Gala chào xuân 2023 – Hàng nghìn ‘’chiến binh’’ Nusee Group nhuộm hồng trung tâm Louis Palace

11:09 | 17/02/2023

Ngày 15-2 vừa qua tại Trung tâm hội nghị Louis Palace, Hà Nội, Gala chào xuân 2023 của Tập đoàn Nusee đã long trọng diễn ra với sự có mặt của đông đảo các ‘’chiến binh’’ là những bông hồng quyền lực trong kinh doanh, những người đem lại những giá trị tốt đẹp bằng cách lan toả tinh thần ‘làm giàu cho bản thân –  chia sẻ với cộng đồng’’.

Trong dòng chảy của xã hội hiện đại, việc thúc đẩy sự phát triển của phụ nữ luôn được xã hội chú ý, quan tâm và ủng hộ. Hoà cùng nhịp sống năng động, tiến bộ, chị em ngày nay đã không còn gói gọn trong khuôn khổ giữa công việc và gia đình, mà vượt lên trên những điều đó, họ còn nghiên cứu, khám phá, dấn thân, khẳng định bản thân và cống hiến cho cuộc sống theo nhiều cách khác nhau. Tập đoàn Nusee là nơi tạo điều kiện thuận lợi cho chị em phụ nữ muốn làm đẹp, làm giàu, cộng hưởng và chia sẻ thành công với nhau bằng cách nâng tầm bản thân, kinh doanh bền vững, sống đẹp, sống có ích.

Bà Hiền Nguyễn (Madam Hiền) – Chủ tịch tập đoàn Nusee – Big Boss Nusee Group

Qua hơn 7 năm hình thành và phát triển, Nusee từ một công ty nhập và phân phối mỹ phẩm nhỏ lẻ đã vươn mình trở thành Tập đoàn Nusee hùng mạnh với tầm vóc nhân sự lên đến con số hàng nghìn người, đưa cái tên Nusee trở thành một trong những thương hiệu mỹ phẩm gây tiếng vang với slogan ‘’Mỹ nhân mặt mộc’’.

Với chất lượng sản phẩm đạt tiêu chuẩn quốc tế, mạng lưới phân phối rộng khắp, Nusee đang là thương hiệu tạo được tiếng vang trong những năm gần đây trên thị trường làm đẹp. Vừa qua, ban lãnh đạo Tập đoàn Nusee, 25 nữ Giám đốc và hàng nghìn Nhà phân phối trên toàn quốc đã hội ngộ tại Gala chào xuân 2023, cùng nhau trao đổi, sẻ chia kinh nghiệm làm việc, những khó khăn, phương hướng cho năm mới cũng như đặt mục tiêu cụ thể, lên kế hoạch chi tiết cho những dự án của hai quý đầu năm.

Với thế mạnh là các dòng sản phẩm chăm sóc da, điều trị những khiếm khuyết về da mặt của phụ nữ châu Á như nám, tàn nhang và dưỡng da, phục hồi và tái tạo, trẻ hoá làn da nguyên bản, Nusee đã cải thiện vẻ đẹp cho hàng nghìn phụ nữ tại Việt Nam. Đồng thời, mang lại cơ hội làm giàu, nâng cao chất lượng sống cho chị em với những buổi hội thảo, tư vấn, đào tạo chuyên sâu về lĩnh vực làm đẹp, tham gia trải nghiệm du lịch, tận hưởng những bữa tiệc sang chảnh cùng những ngôi sao, doanh nhân hàng đầu. Qua đó, cũng tạo điều kiện cho chị em gặp khó khăn trong cuộc sống được định hình và hiện thực hoá ước mơ, khát vọng của bản thân. Từ đó, họ có được công việc với thu nhập ổn định, biết sẻ chia và trân trọng những giá trị tốt đẹp của cuộc đời qua những dự án thiện nguyện trải dài dải đất Bắc Nam.

Madam Hiền chia sẻ: ‘’Nusee không đơn thuần là một thương hiệu mỹ phẩm cao cấp, chúng tôi xây dựng nên một thứ ‘văn hoá Nusee’ mà ở đó – sự tử tế của từng con người mới là nhân tố đóng vai trò then chốt. Ở đây, chúng tôi kinh doanh để nâng tầm, khẳng định giá trị của bản thân, phát triển kinh tế cho gia đình và chung tay sẻ chia với những hoàn cảnh khó khăn, yếu thế trong xã hội. Nusee là một gia đình, ‘người Nusee’ luôn ham học hỏi để tích luỹ kiến thức, chịu khó, bền bỉ trong việc phục vụ khách hàng, hỗ trợ, dìu dắt nhau thành công trong kinh doanh và sống đẹp, biết chia sẻ với cộng đồng’’.

Gala chào xuân 2023 cũng là dịp để những Giám đốc kinh doanh khắp các tỉnh thành trong cả nước có dịp hội ngộ, chia sẻ kinh nghiệm làm việc tạo động lực cho một thời kỳ phát triển mới của thương hiệu, cũng như cùng nhau lên kế hoạch thực hiện những dự án thiện nguyện trong năm Quý Mão, ‘’Sống sẻ chia’’ luôn là phương châm được các lãnh đạo Nusee đặt lên hàng đầu.

Hiện tại, Madam Hiền cùng Phó chủ tịch Nusee Group đang cưu mang hàng chục bà mẹ trẻ, những phụ nữ sa cơ lỡ vận gặp phải tình huống éo le trong quá trình mang thai – sinh con. Mái ấm Thiện Nhi đã ra đời trong hoàn cảnh tình cờ khi một cô gái trẻ ‘’lỡ bước’’ cần sự giúp đỡ của nhà sáng lập – Madam Hiền, tình huống này khiến chị nhiều đêm mất ngủ, thôi thúc việc thành lập mái ấm Thiện Nhi để có thể bảo bọc những bà bầu bị bỏ rơi không nơi nương tựa, dìu họ đi qua những ngày khó khăn của cuộc đời.

Mái ấm Thiện Nhi hiện có 2 cơ sở, một tại quận Tân Phú, Tp.HCM và một tại Khu đô thị Tân Tây Đô, Hà Nội. Đến hiện tại, mái ấm đã cưu mang hơn 40 đứa trẻ chào đời khoẻ mạnh, an toàn, đồng thời hỗ trợ những bà mẹ các công việc cơ bản để có thể kiếm tiền nuôi con, sống lương thiện, có ích.

 

Gia Anh (theo TTV)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *