Gặp gỡ 6 nữ sinh nhận vé vàng của Duyên Dáng Ngoại Thương – FTUCharm 2023

16:35 | 08/04/2023

Dù chỉ mới trải qua vòng thi đầu tiên, Duyên dáng Ngoại thương – FTUCharm 2023 đã để lại nhiều cung bậc cảm xúc đối với thí sinh và người theo dõi. Đặc biệt đối với sáu thí sinh nhận được vé vàng của chương trình, đó là khoảnh khắc vỡ oà khi trở thành một trong những người đầu tiên có mặt ở vòng Bán Kết.

Khi tinh thần “chiến đấu đến cùng” được vinh danh

Lần đầu tiên catwalk, tạo dáng và phát biểu truyền cảm hứng trước đám đông, các thí sinh không khỏi gặp phải những khó khăn và bỡ ngỡ. Chủ nhân của chiếc vé vàng từ Giám khảo Xuân Sang – Nguyễn Ngọc Đông Nghi bộc bạch rằng cô nàng đã rất lo lắng và phải tìm mọi cách để giữ bình tĩnh trước giờ G. Tuy nhiên, vì tin rằng bản thân đã chuẩn bị kỹ lưỡng nhất có thể, Đông Nghi bước lên sân khấu với tâm thế “không còn gì để mất”. 

Nguyễn Ngọc Đông Nghi tự tin thể hiện cá tính, quan điểm của mình và qua đó gây ấn tượng với Giám khảo Xuân Sang.

Tương tự như Đông Nghi, Nguyễn Ngọc Anh Thư – Thí sinh được “Best Face” Nam Anh trao cho chiếc vé tiến thẳng vào Bán Kết – cũng chuẩn bị sẵn tinh thần “thể hiện hết mình”. Người đẹp vô cùng bất ngờ trước cơ hội quý giá này, vì đó mà càng hạ quyết tâm tỏa sáng hết khả năng ở đêm Bán Kết để chứng minh rằng quyết định “chọn mặt gửi vàng” của Giám khảo Nam Anh là đúng đắn. 

Nguyễn Ngọc Anh Thư đã có phần thể hiện vô cùng thuyết phục, chiếm trọn tình cảm từ Giám khảo Nam Anh.

“Vũ trụ luôn lắng nghe những trái tim ngoan cường”

Trước khi tham gia cuộc thi, có nhiều thí sinh chưa từng nghĩ đến việc tham gia FTUCharm vì tự ti về những thiếu sót của bản thân. Trần Ngọc Quỳnh Giang cũng không phải ngoại lệ. Cô nàng không thể tin mình có thể nhận được cơ hội từ Giám khảo Kim Ngân vì tự nhận thấy bản thân còn nhiều điều cần cải thiện. Tuy nhiên, khi vé vàng đã được trao tay, Quỳnh Giang xem đây là sự công nhận cho một quá trình thay đổi và là động lực để tiến xa hơn ở những vòng sau. 

Tấm vé vàng từ Giám khảo Kim Ngân chính là kết quả xứng đáng cho màn thể hiện ấn tượng của Quỳnh Giang. 

Khoảnh khắc xúc động nhất trong buổi Sơ Khảo Miss có lẽ là giây phút Vương Tú Vy nhận lấy tấm vé vàng từ Siêu mẫu Bùi Quỳnh Hoa. Vương Tú Vy sau đó chia sẻ rằng bạn hết sức cảm động khi biết đó chiếc vé vàng cuối cùng của Ban Giám khảo, và cứ thế nước mắt đã tuôn rơi – những giọt nước mắt của hạnh phúc. Tú Vy vô cùng cảm kích khi sự nỗ lực hết mình đã được Giám khảo Bùi Quỳnh Hoa ghi nhận một cách trọn vẹn.

Vương Tú Vy đã ghi điểm với Giám khảo Bùi Quỳnh Hoa bằng sự sâu sắc, tự tin và bản lĩnh của mình.

Thắp lửa niềm tin cho hành trình tiếp theo

Đối với Điện Thị Thanh Thảo, thí sinh vinh hạnh nhận được vé vàng từ Giám khảo Minh Kha, FTUCharm là một sân chơi tuyệt vời để thể hiện cả tài và sắc của sinh viên Ngoại thương. Từ lúc chỉ là khán giả đến khi trở thành thí sinh như hiện tại, Thanh Thảo đều được truyền cảm hứng, tiếp thêm động lực phát triển bản thân mỗi ngày.

Tấm vé vàng danh giá sẽ tiếp thêm động lực cho Điện Thị Thanh Thảo trên hành trình tiếp theo.

Chủ nhân của tấm vé vàng duy nhất từ Ban Tổ chức – Nguyễn Ngọc Quỳnh Thư – cũng có quan điểm tương tự. FTUCharm là cơ hội nghìn vàng để học hỏi, trải nghiệm, khám phá tiềm năng bản thân và đem đến giá trị tích cực cho những người xung quanh. Cô nàng bày tỏ niềm hạnh phúc khi giá trị của FTUCharm vẫn bền vững theo thời gian: Nơi các thế hệ sinh viên Ngoại thương tìm đến để thách thức và thể hiện bản thân mình. 

Quỳnh Thư không chỉ làm hài lòng BGK khó tính mà còn chinh phục cả BTC FTUCharm 2023.

Vòng Sơ Khảo FTUCharm 2023 đã khép lại với nhiều khoảnh khắc đáng nhớ và ngập tràn cảm xúc. Các chàng trai, cô gái Ngoại thương đã có dịp thể hiện sức hút và sự tự tin thông qua phần trình diễn catwalk, phác họa chất riêng nhờ vào bài phát biểu truyền cảm hứng “I am different”. Bên cạnh đó, những nhận xét và góp ý chân thành từ phía Ban Giám khảo cũng chính là nguồn động lực và lời khuyên ý nghĩa để giúp các thí sinh tiếp tục hành trình hoàn thiện bản thân. 

Tối ngày 02.04 vừa qua, Top 15 Manhunt và Top 30 Miss tiến vào vòng trong của cuộc thi đã chính thức được công bố. FTUCharm hân hoan chúc mừng các thí sinh đã có phần thể hiện thật bản lĩnh và tự tin, mong rằng các bạn vẫn sẽ giữ nguyên ngọn lửa nhiệt huyết ấy tại chặng tiếp theo trên hành trình tỏa sáng, đem đến một đêm Bán Kết FTUCharm 2023 trọn vẹn và để lại dấu ấn đậm nét trên con đường khẳng định chính mình. 

Duyên dáng Ngoại thương – FTUCharm 2023 đang trong quá trình chuẩn bị cho Bán Kết. Theo dõi chương trình tại: https://bom.so/871MWe

Minh Đức

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *