Gây tranh cãi khi diện đầm hồng đi ăn cưới Thuý Vân, Hoàng Thuỳ lên tiếng

06:00 | 28/07/2020
Góp mặt tại lễ cưới Á hậu Thuý Vân, Hoàng Thuỳ diện chiếc đầm hồng khiến cộng đồng mạng tranh cãi. Mới đây, chân dài gốc Thanh Hoá đã có những chia sẻ đầu tiên về sự việc này.

Tối 25/7 vừa qua, đám cưới giữa Á hậu Thuý Vân và doanh nhân Nhật Vũ đã diễn ra vô cùng hoành tráng tại một khách sạn 5 sao. Có mặt tại đám cưới là dàn người đẹp đình đám của Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam và nhiều người nổi tiếng trong showbiz. Sự kiện thu hút sự chú ý đông đảo của giới truyền thông, vì thế việc khách mời diện trang phục ra sao cũng nhanh chóng được công chúng quan tâm.

Á hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 – Hoàng Thuỳ chính là khách mời được “gọi tên” nhiều nhất trên cộng đồng mạng trong tiệc cưới của Thuý Vân. Top 20 Hoa hậu Hoàn vũ 2019 diện chiếc đầm hồng ấn tượng, nổi bật. Thế nhưng trang phục phần nào gây nhức mắt người nhìn bằng việc “gò ép” vòng một quá đà.

Trang phục có phần sexy của Hoàng Thuỳ tại đám cưới Thuý Vân
Trang phục có phần sexy của Hoàng Thuỳ tại đám cưới Thuý Vân

Vì lẽ đó, nhiều cư dân mạng cho rằng trang phục của Hoàng Thuỳ không phù hợp để dự lễ cưới. Nhiều người còn lầm tưởng, nàng Á hậu đình đám đang đi dự sự kiện.

Trước việc bị gọi tên quá nhiều vì chiếc đầm vô tội, Á hậu Hoàng Thuỳ mới đây đã có chia sẻ trên trang cá nhân của mình. Người đẹp viết: “Ôi chiếc đầm hồng gây tranh cãi, Thùy thấy bình thường mà cũng tranh cãi nữa. Từ trước tới giờ ai cũng biết Thuỳ hay mặc màu nổi, đặc biệt là các màu neon mà”.

Chia sẻ của Hoàng Thuỳ trên trang cá nhân về vụ việc
Chia sẻ của Hoàng Thuỳ trên trang cá nhân về vụ việc

Dù đã lên tiếng “thanh minh” nhưng chia sẻ của Quán quân Vietnam Next’s Top Model 2011 vẫn chưa làm hài lòng người hâm mộ. Cộng đồng mạng vẫn nhất quyết cho rằng trang phục của Hoàng Thuỳ quá nổi bật và có phần lạc quẻ so với buổi tiệc. Điều này dễ dàng nhận thấy khi hầu hết khách mời đều diện trang phục màu trắng đen hoặc màu sắc nhẹ nhàng.

Tổng thể trang phục khiến Hoàng Thuỳ có phần lạc quẻ so với các khách mời khác
Tổng thể trang phục khiến Hoàng Thuỳ có phần lạc quẻ so với các khách mời khác.

Ngay sau đám cưới Á hậu Thuý Vân, Hoàng Thuỳ cũng đã có một story trên trang cá nhân đầy ẩn ý về trang phục của mình. “Năm nay lắm thị phi, lâu lâu mặc cái đầm bánh bèo đi đám cưới cũng gây tranh cãi nữa”, chân dài gốc Thanh Hoá than thở.

Huỳnh Khanh/ Theo TTV24

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *