GEN Z bứt phá khỏi định nghĩa “KHUÔN MẪU GIỚI” qua cuộc thi IN YOUR EYES 2022

16:59 | 06/06/2022

Tiến vào kỷ nguyên mới, chúng ta dần hiểu rằng, những chuẩn mực về ngoại hình, tính cách, nghề nghiệp,… không còn bị quyết định đơn thuần bởi hai thái cực nam nữ.

Với sự đồng hành của các Đơn vị Bảo trợ Chuyên môn T&A Ogilvy và Đơn vị Cố vấn Chủ đề Tổ chức Thúc đẩy Bình đẳng giới Việt Nam VOGE uy tín và chất lượng, Cuộc thi IN YOUR EYES 2022 đã đem chủ đề “KHUÔN MẪU GIỚI” đến gần hơn với các bạn trẻ toàn quốc, FTUNEWS hướng đến sự bứt phá khỏi những tiêu chuẩn xã hội áp đặt lên giới tính.

Đêm Gala Chung kết đầy bứt phá

05 đội thi xuất sắc nhất của cuộc thi IN YOUR EYES 2022 gồm: Ngoo Cua, Gosibro, Kaleidoscope, Kênh TVP và Bố Đùa đã chính thức tiến thẳng vào Vòng 3 sau khi trải qua 02 Vòng thi đầy thử thách. Sau 3 tháng diễn ra, cùng với sự hướng dẫn của các vị mentor chuyên nghiệp và các đánh giá công tâm từ phía các vị Ban Giám khảo, cuối cùng đêm Gala Chung kết đầy mong đợi đã chính thức diễn ra vào 17h30 ngày 04.06.2022 vừa qua. Top 5 đội thi xuất sắc nhất sau khi vượt qua rất nhiều đối thủ mạnh trong hai vòng thi trước đã thành công chinh phục Vòng 3: BREAK IT với những phần trình bày vô cùng ấn tượng. Vòng chung kết bao gồm 2 phần chính: Phần 1 – Pitching với các IMC Plan đầy sáng tạo và Phần 2 – giải case đầy thách thức đến từ nhà tài trợ kim cương AB InBev của cuộc thi.

Ở phần thi Pitching, 05 đội thi đã trình bày IMC Plan hoàn chỉnh của đội mình một cách vô cùng chuyên nghiệp và đầy sáng tạo dưới sự theo dõi của Dàn Ban Giám khảo và hơn 200 khán giả tại hội trường M.Plex. Bên cạnh đó, các đội thi còn được lắng nghe lời nhận xét và trả lời câu hỏi đến từ vị trí các anh chị Ban Giám khảo. 

Các phần trình bày đến từ 5 đội thi đều là sự hội tụ của những màu sắc vô cùng đặc biệt, là những cô nàng, cậu chàng Gen Z đầy phá cách và tinh thần “dám nghĩ, dám làm” khiến không chỉ Ban Giám khảo mà người xem cũng phải hồi hộp lắng nghe. Tất cả đã tạo nên một bức tranh truyền thông đa sắc màu. 

Từ xuất phát điểm vô danh đến vị trí quán quân đầy thuyết phục

Với phần trình bày vô cùng xuất sắc nêu bật lên ý tưởng “Khép đôi mắt định kiến” cùng hình tượng “Thẻ giới chuẩn” đầy tinh tế ở phần giải Case đến từ Nhà tài trợ Kim cương AB InBev, đội thi Kênh TVP đã thành công thu hút, thuyết phục cả 4 vị Ban Giám khảo với những lời khen vô cùng có cánh cùng và tâm huyết. “Các em đã hội tụ đủ những kiến thức, kĩ năng và sự tinh tế để trở thành một đội truyền thông thương hiệu đầy tiềm năng!” – anh Trương Văn Toàn dành lời khen cho đội thi Kênh TVP.

Xuất phát điểm là những sinh viên năm 2 đến từ trường Đại học Ngoại thương Cơ sở II TP.HCM, cả 4 thành viên Kênh TVP đều chưa có quá nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực Truyền thông và chủ đề “KHUÔN MẪU GIỚI”. Tuy nhiên, với sự chăm chỉ, nhiệt huyết và tinh thần sáng tạo, ham học hỏi của mình, nhóm đã bứt phá và vươn lên trở thành Quán quân cuộc thi IN YOUR EYES 2022 vô cùng thuyết phục.

Kênh TVP

Sau 3 tháng diễn ra, cuộc thi IN YOUR EYES 2022 đã chính thức kết thúc với sự thành công rực rỡ. Đây là cuộc thi Truyền thông đem đến cho các bạn trẻ sân chơi để sáng tạo tìm ra cách giải quyết những vấn đề xã hội. 

Trần Hùng (Theo TTV)

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *