Gia cảnh của tân Hoa hậu Việt Nam Đỗ Thị Hà

09:42 | 21/11/2020
Ít ai biết rằng, để có thể trở thành thí sinh của cuộc thi sắc đẹp này cô đã phải tiết kiệm, cân đối chi tiêu hằng ngày.

Tối 20/11, cô sinh viên Trường Đại học Kinh tế Quốc dân Hà Nội Đỗ Thị Hà đã giành vương miện cuộc thi “Hoa hậu Việt Nam 2020 – Thập kỷ hương sắc”. Người đẹp gốc Thanh Hóa đăng quang Hoa hậu Việt Nam 2020 và sẽ đại diện nước nhà tham gia đấu trường nhan sắc quốc tế. Trước đó, cô có mặt trong top 5 Người đẹp Thời trang và top 5 Người đẹp Biển.

Sau khi đăng quang, thông tin và hình ảnh của Đỗ Thị Hà được cư dân mạng tìm kiếm. Ít ai biết rằng, để có thể trở thành thí sinh của cuộc thi sắc đẹp này cô đã phải tiết kiệm, cân đối chi tiêu hằng ngày. Bản thân cô chỉ được bố mẹ hỗ trợ 2 triệu đồng tiền ăn mỗi tháng, do vậy cô phải dành dụm, chi tiêu hợp lý mới có thể tham gia cuộc thi sắc đẹp danh giá. Ở quê, bố mẹ cô đều là nông dân và làm tự do. Thấu hiểu những khó khăn của gia đình nên cô không muốn bố mẹ thêm phần vất vả vì mình.

Hình ảnh Đỗ Thị Hà đăng quang Hoa hậu Việt Nam 2020

Chiến thắng của Đỗ Thị Hà khiến người dân quê hương cô không khỏi tự hào. Trong đó, bố của người đẹp vỡ òa khi con gái được gọi tên cho ngôi vị cao nhất. Ông tiết lộ tân Hoa hậu Việt Nam là một cô gái ngoan ngoãn từ bé và đạt nhiều thành tích học tập ấn tượng. Bố người đẹp chia sẻ: “Cái nôi gia đình tôi là như thế. Tôi không quan trọng con mình phải học giỏi, đạt vị trí cao như thế nào nhưng điều quan trọng là đạo đức. Tôi chỉ mong con gái được như thế”.

Anas/Theo TTV24

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *