“Gia đình hoa dâm bụt” cạch mặt, nghỉ chơi?

16:07 | 05/09/2020
Thông tin gia đình Hoa Dâm Bụt nghỉ chơi khiến cộng đồng mạng không khỏi hoang mang.

Hôm qua (4/9), trên mạng xã hội xuất hiện tin đồn về sự tan dã của một nhóm bạn đình đám trong showbiz Việt. Theo nguồn tin đó, nhóm bạn này gồm có 3 người, cả 3 đều có tính cách lầy lội giống nhau. Tuy nhiên, hai thành viên trong nhóm đã xảy ra xích mích. Thậm chí, đã có lần hãm hại lẫn nhau sau khi cùng hùn vốn đầu tư bất động sản.

Ngay khi tin đồn này được tung ra, cộng đồng mạng đã đổ dồn sự chú ý vào gia đình hoa dâm bụt bởi lẽ nhóm bạn được nhắc đến trong tin đồn và gia đình hoa dâm bụt có quá nhiều điểm tương đồng: đều có 3 người, đều lầy lội,…

Nghi vấn đổ dồn vào gia đình hoa dâm bụt.

Trong khi thông tin chưa được kiểm chứng và tất cả ba thành viên của gia đình hoa dâm bụt gồm Hòa Minzy, Đức Phúc, Erik đều chưa lên tiếng thì bỗng ở đâu xuất hiện đoạn tin nhắn tiết lộ mối quan hệ của cả ba. Được biết, người tiết lộ đoạn tin nhắn này là bạn thân của gia đình hoa dâm bụt.

Theo đó, trong đoạn tin nhắn, chị cả Hòa Minzy khẳng định cả ba không hề có mâu thuẫn gì và vẫn chơi với nhau rất thân thiết. Như vậy, tin đồn vẫn chỉ là tin đồn. Người hâm mộ đã có thể thở phào nhẹ nhõm.

Hòa Minzy khẳng định Đức Phúc và Erik rất thân thiết, ngày nào cũng facetime trò chuyện với nhau.
Quản lý của Đức Phúc cũng đính chính thông tin.
Gia đình Hoa Dâm Bụt ngày càng thân thiết hơn.

Gia đình hoa dâm bụt là tên gọi của nhóm bạn thân gồm Hòa Minzy, Đức Phúc và Erik. Cả ba bắt đầu chơi thân với nhau từ khi cùng tham gia chương trình Cặp đôi hoàn hảo (2017-2018). Cả ba thường xuyên xuất hiện đồng bộ trên sân khấu, tại các sự kiện và gây ấn tượng bởi những trò lầy lội không giống ai. Đây cũng là hội bạn thân đình đám nhất nhì showbiz Việt.

Lai La/Theo TTV24

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *