Gia Thành đã “thầm thương trộm nhớ” DJ Tin từ rất lâu

01:44 | 30/05/2021

Gia Thành – Chàng trai 25 tuổi có sở thích đi biển. Ngay khi Gia Thành vừa xuất hiện trong tập 2 của chương trình Tình Yêu Đam Mỹ, DJ Tin đã lập tức nhận ra “người quen” khi cả hai từng có chuyến dã ngoại cùng nhau ở Phan Thiết. Cả hai còn có biệt danh đáng yêu dành cho nhau là Mina và Minu.

Gia Thành chia sẻ sau khi chương trình lên sóng: “Em chọn chương trình này vì chương trình dành cho LGBT rất hay và ý nghĩa cho cộng đồng và khi tham gia chương trình này em cũng muốn có một tình yêu đẹp bằng nhiều sự chân thành và thật thà”.

Trong phần tìm hiểu từ khoá, Gia Thành cho biết anh là con một trong gia đình, may mắn được bố mẹ ủng hộ khi come out vào năm cấp 2. Nhiều người nhận xét Gia Thành là “bản sao Lê Dương Bảo Lâm” vì vẻ ngoài có nhiều nét tương đồng với “thánh livestream”. Có thể nói Gia Thành luôn hướng thiện, mong muốn tìm được người yêu có sở thích làm từ thiện để có thể giúp đỡ những hoàn cảnh nghèo khó như cặp đôi Công Vinh – Thuỷ Tiên.

Tham gia chương trình, Gia Thành chuẩn bị khung cảnh tỏ tình lãng mạn với cảnh biển quen thuộc. Nhiều chàng trai đã nhận ra ngay đó là bãi biển Phan Thiết và tất nhiên người được Gia Thành tỏ tình không ai khác chính là “người bạn đồng hành” trong chuyến dã ngoại ngày nào: DJ Tin.

Gia Thành cũng nói thêm: Khi chọn tham gia chương trình,  tên của em cũng được tìm kiếm rất nhiều và được bạn bè gia đình ủng hộ, với lứa tuổi của em thì em thấy việc bước ra cuộc sống không dễ dàng, gặp nhiều khó khăn, đôi khi em tự nhủ cứ cố gắng chắc chắn sẽ thành công.

Gia Thành tiết lộ đã “thầm thương trộm nhớ” DJ Tin từ rất lâu, sau khi xem một tập phát sóng của Tình Yêu Đam Mỹ. Vì DJ Tin có nhiều điểm giống gu bạn trai lý tưởng của Gia Thành từ tính cách trưởng thành, có chiều sâu, người yêu công việc nên chàng trai 25 tuổi quyết tâm tìm đến chương trình để bày tỏ tình cảm. Cả hai vốn dĩ rất có duyên với nhau. Sau khi Gia Thành vừa đến tham gia casting, đăng ký tỏ tình với chàng DJ điển trai thì hôm sau đã gặp Tin trong chuyến dã ngoại, lại còn bốc thăm ngồi cạnh nhau, chung đội, chung phòng ngủ.

Gia Thành và DJ Tin đã có dịp ôn lại những kỷ niệm đẹp tại bãi biển Phan Thiết. Gia Thành cũng chuẩn bị đoạn clip ghi lại những khoảnh khắc lầy lội của DJ Tin trong chuyến du lịch này và còn kỳ công chuẩn bị bữa ăn cho cả 2 với nhiều dấu ấn để gợi nhớ về những khoảnh khắc đẹp của cả hai.

Sau khi Gia Thành bày tỏ tình cảm, DJ Tin cuối cùng đưa ra quyết định từ chối, mong cả hai có thể bắt đầu bằng mối quan hệ tình bạn. Gia Thành chia sẻ, em cảm nhận được cuộc sống của mình thay đổi gần như là 180 độ sau khi chương trình phát sóng, có rất nhiều tin nhắn khen em dễ thương, ủng hộ đẩy thuyền cặp đôi của em và DJ Tin trong tương lai với sự chân thành và thật thà nhất.

Link Gia Thành: https://www.youtube.com/watch?v=lCTmkoaOC5w

 

GA (Theo TTV)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *