Gia tộc họ Trương rối ren truy tìm tác giả gây nên cái thai của Thanh Hiền

22:35 | 21/05/2021

Trương gia vốn chưa một ngày yên ổn bởi những cuộc chiến ngầm do chúc thư mang lại. Cục diện càng rối ren  khi cả nhà bất ngờ bị cuốn vào cuộc truy vết xem ai là tác giả của cái bào thai mà Nụ đang mang?

Bởi không dám chắc cái thai của Nụ có liên quan đến Phong Điền hay không, bà Cả quyết định phạt bà vú “lấy lệ” chuyện bà tự ý ép Nụ uống thuốc trục thai. Sự tốt bụng bất thường này khiến  bà Ba không khỏi nghi ngờ chị Cả xử nhẹ bà vú là có nguyên nhân khó nói phía sau.

Không chỉ vậy, bà Ba còn cố tình bóng gió rằng giọt máu oan ấy biết đâu có liên quan đến  Phong Điền hoặc Phúc Điền. Bởi, cả hai đều có dính dán đến Nụ. Trong lúc dầu sôi lửa bỏng, Bà Cả đành thông báo với con dâu tin Nụ có thai. Bà cũng thú thật với cô chuyện bản thân đang lo sợ cái thai ấy là của Phong Điền.

Và  nếu như dự đoán ấy thành sự thật  thì mẹ con bà sẽ càng mất uy tín và quyền hạn trong nhà họ Trương. Chính vì điều này, bà quyết định tra hỏi  con trai xem hắn có phải là thủ phạm? Trái với sự nghi ngờ của mẹ, Cậu Hai mạnh miệng tuyên bố không có liên quan gì đến cái thai hoang ấy.

Trong khi cả Trương gia còn đang âm thầm truy vết kẻ đã hại đời Nụ, Hương chức trong làng kéo đến nhà họ Trương yêu cầu các bà phải trình báo vụ cô hầu gái không chồng mà chửa. Các bà vì chưa tìm ra giải pháp tốt nhất nên xin cho hẹn lại hai hôm sẽ dàn xếp ổn thỏa và mang sự việc ra làng xử lý theo luật.

Dù Phong Điền đã mạnh miệng khẳng định bản thân vô tội nhưng bà Cả vẫn lén lút gặp Nụ và ngọt nhạt dụ dỗ cô đừng khai ra tên cậu Hai khi bị mang ra xử trước làng. Trong khi đó, bà Ba lại chột dạ khi nghe người hầu nghe ngóng được tin tức cậu Ba cũng là đối tượng bị tình nghi là tác giả cái bào thai trong bụng Nụ…

  Mời quý khán giả đón xem diễn biến tiếp theo của bộ phim Việt Nam: “Nghiệp sinh tử. p.2” lúc 20h từ thứ Hai đến thứ Bảy trên THVL1.

 

 

Gia Anh (theo TTV)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *