Giải thưởng Hoa hậu ảnh chính thức gọi tên Doanh nhân Lê Thúc Anh

22:59 | 25/05/2022

Xuất sắc vượt qua 300 quý bà tại vòng sơ tuyển và 60 quý bà tại vòng chung kết, đến từ 40 tỉnh thành trên cả nước doanh nhân Lê Thúc Anh đã mang về cho mình giải thưởng Hoa hậu ảnh trong cuộc thi ảnh online từ 2021 do Hội Quý bà Thanh Lịch Việt Nam tổ chức. Do tình hình dịch bệnh nên chương trình tạm hãn 1 năm mới trao giải.

Chân dung doanh nhân tài năng Lê Thúc Anh 

Cuộc thi ảnh online từ 2021 do Hội Quý bà Thanh Lịch Việt Nam tổ chức với mục đích giao lưu kết nối và lan tỏa niềm vui tới thật nhiều quý bà Việt Nam trên khắp mọi miền trên cả nước. BTC cuộc thi Hoa Hậu Ảnh quý bà thanh lịch Việt Nam đã từng ngày ấp ủ và mong đợi đêm gala chung kết được diễn ra trong bầu không khí hứng khởi của tất cả các thí sinh tham gia, BTC và người làm chương trình.

Với tiêu chí phù hợp ,BTC cuộc thi đã lựa chọn ra những quý bà có bức ảnh dự thi đẹp nhất, hài hoà cả về hình ảnh lẫn con người thực, bức ảnh toát lên biểu cảm đẹp nhất của một quý bà, một người phụ nữ tuổi trung cao niên hiện đại, quý phái và trang nhã. Mang đậm bản sắc người phụ nữ Việt Nam. Thông qua hình ảnh dự thi là cơ hội để quý bà thanh lịch Việt Nam ngày càng tỏa sáng với nhiều thông điệp tích cực được BTC gửi gắm qua cuộc thi hoa hậu ảnh quy bà thanh lịch Việt Nam 2022.

“Khi thấy Hội phát động cuộc thi nên tôi đã hăng hái tham giá, đến với tâm lý thoải mái và luôn đặt mục tiêu giao lưu học hỏi với các quý bà toàn quốc và cũng đánh dấu kỷ niệm trong cuộc đời, nhưng thật tuyệt vời tôi đã giành được giải Hoa hậu ảnh, thực sự lúc này đây tối cảm thấy vô cùng xúc động và hạnh phúc. Đặc biệt cuộc thi ảnh còn mang tới cho tôi niềm vui của tuổi trng niên. Tôi sẽ mãi trân trọng những điều quý giá ấy”. Doanh nhân Lê Thúc Anh bộc bạch.

Doanh nhân Lê Thúc Anh hiện là CEO Công ty Lâm Sơn Tùng, công ty sản xuất đồ gỗ hoạt động hơn 25 năm. Công ty thường ký kết các hợp đồng xây dựng toà nhà chung cư. Ngoài ra còn thêm khách sạn. Với 25 năm phát triển và xây dựng đến nay Lam Ngọc đã trở thành địa chỉ tin cậy của rất nhiều khách hàng đối tác lớn tại khu vực phía Bắc.

Dù đã bước vào độ tuổi U60 nhưng quý bà Thúc Anh chưa bao giờ thôi cố gắng và nỗ lực. Ngoài việc phát triển kinh doanh cô còn thường xuyên tham gia các hoạt động cộng đồng và xã hội từ thiện. Cô là người sáng lập Hội Hỗ Trợ Bệnh Nhân Tâm Thần đầy nhân văn, nhân đạo. Đến nay Hội đã giúp đỡ được rất nhiều bệnh nhân có hoàn cảnh khó khăn sống và điều trị tại bệnh viện. Không dừng lại ở đó cô còn thường xuyên đi các bệnh viện thăm hỏi, tặng quà và chuẩn bị những xuất ăn dành tặng tới bệnh nhân khó khăn…

Đặc biệt, doanh nhân Lê Thúc Anh còn sáng lập chi hội quý bà Hà thành có 150 hội viên. Mục đích chính kết nối yêu thương cho tuổi trung, cao niên có nhiều nụ cười niềm vui trong cuộc sống vốn bộn bề những lo toan.

Lê Nhân (Theo TTV)

One thought on “Giải thưởng Hoa hậu ảnh chính thức gọi tên Doanh nhân Lê Thúc Anh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *