Giải thưởng Truyền hình Châu Á công bố đối tác đồng sản xuất với Công ty Truyền thông Quốc tế

20:20 | 01/01/2024

Giải thưởng Truyền hình Châu Á  vừa chính thức công bố quan hệ đối tác với Công ty cổ phần Quốc tế Truyền thông, đơn vị đồng tổ chức và quảng bá Giải thưởng đến đông đảo khán giả tại Việt Nam cũng như đưa các chương trình và nghệ sĩ Việt tài năng vươn tầm Châu Á Thái Bình Dương.

Host của chương trình 

Lễ trao giải sẽ được tổ chức tại Nhà hát Hòa Bình vào ngày 12 và 13/01/2024 ở Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam, cùng với đó After Party cũng sẽ diễn ra tại Khách sạn New World Sài Gòn – Đối tác chính chức của Giải thưởng Truyền hình Châu Á.

Chúng tôi rất vui mừng được đồng sản xuất Giải thưởng Truyền hình Châu Á lần thứ 28 tại TP.HCM. Chúng tôi tin rằng Giải thưởng không chỉ là nền tảng tuyệt vời để giới thiệu những giá trị nghệ thuật đặc sắc cùng các nghệ sĩ tài năng của Việt Nam vươn ra quốc tế mà còn đem đến cơ hội gặp gỡ, giao lưu cùng nhiều tên tuổi hàng đầu Châu Á”, ông Lâm Chí Thiện – Chủ tịch HĐQT Tập đoàn IMC chia sẻ.

Sứ mệnh và mục tiêu của chúng tôi là tôn vinh, ghi nhận những nội dung giải trí, nghệ sĩ nổi bật hàng đầu Châu Á, có sức ảnh hưởng, thu hút sự quan tâm của đông đảo khán giả trên toàn khu vực Châu Á Thái Bình Dương. ‘Cú bắt tay’ hợp tác cùng với IMC là một minh chứng rõ nét về sứ mệnh và mục tiêu chung của chúng tôi”-  Ông Raymond Wong – Giám đốc Giải thưởng Truyền hình Châu Á cho biết.

Nghệ sĩ tham dự chương trình 

Giải thưởng Truyền hình Châu Á lần thứ 28 cũng hân hạnh giới thiệu, đảm nhiệm vai trò dẫn dắt cho chương trình lần này là Antonio Gaba và Kayla Rivera (đại diện Philippines cùng với Louis Hesse (đại diện Thái Lan),  cùng dàn nghệ sĩ xác nhận tham gia biểu diễn tại đêm trao giải bao gồm: Alvin Jo và Nuca (Indonesia), Wani Kayrie (Malaysia), Hoàng Mỹ An (Việt Nam), Zephanie (Philippines) và nhóm nhạc X:IN (Hàn Quốc).

Khán giả trên toàn khu vực Châu Á có thể xem truyền hình trực tiếp cả hai ngày trao giải ngay tại nhà thông qua các kênh truyền hình đối tác ở nhiều quốc gia là: Vidio.com và Citra Entertainment ở Indonesia, Formosa TV ở Đài Loan, Jiangsu Broadcast ở Trung Quốc, Bangkok TV ở Thái Lan và TodayTV, YouTV, VieON, POPs World ở Việt Nam. Đồng thời chương trình cũng được phát trực tiếp trên Facebook, Instagram chính thức của giải thưởng và các trang Twitter.

Giới thiệu về Giải thưởng Truyền hình Châu Á

Được thành lập vào năm 1996, Giải thưởng Truyền hình Châu Á là một trong những giải thưởng lớn, lâu đời bậc nhất khu vực Châu Á Thái Bình Dương nhằm công nhận và tôn vinh cho các đóng góp trong ngành truyền thông giải trí. Lễ trao giải được tổ chức xuyên suốt trong hai ngày với gần 60 hạng mục giải thưởng.

Giới thiệu về Tập đoàn Quốc tế Truyền thông (IMC Group)

Được thành lập từ năm 2008, IMC là một trong những tập đoàn dẫn đầu về lĩnh vực truyền thông đa phương tiện tại Việt Nam, phủ sóng rộng khắp với hệ thống đa kênh dịch vụ giải trí bao gồm: 2 kênh truyền hình TodayTV & YouTV, Ứng dụng giải trí Today Plus cùng mạng lưới nền tảng kỹ thuật số đa dạng. Bên cạnh đó, IMC còn là đơn vị sản xuất phim truyền hình dài tập, chương trình ca nhạc, chương trình giải trí cùng hàng loạt các sự kiện âm nhạc quy mô lớn, tự hào nhất là giải thưởng Gương Mặt Điện Ảnh & Truyền Hình Hôm Nay.

Gia Anh (Theo TTV)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *