Giám khảo hoa hậu H’hen Niê tung bài toán khó thử thách thí sinh tại trailer tập 1 truyền hình thực tế

16:10 | 27/10/2023

Hành trình chinh phục chiếc vương miện cao quý của Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam trong kỷ nguyên Cosmo đã chính thức bắt đầu, những chiến binh xuất sắc nhất được lựa chọn cũng bắt đầu lộ diện.

 

Với những hình ảnh đầu tiên của Tập 1 “Tôi là Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam”, thử thách “Walk The Talk” cùng format mới lạ của vòng thi Sơ khảo Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam – Miss Cosmo Vietnam 2023 không những không làm khó thí sinh mà ngược lại còn trở thành nơi để các thí sinh tỏa sáng, có thêm cơ hội để chứng minh khả năng ứng xử, tư duy và quan điểm hiện đại của người phụ nữ kỷ nguyên nhan sắc mới.

 

Hành trình chinh phục chiếc vương miện cao quý của Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam trong kỷ nguyên Cosmo đã chính thức bắt đầu, những chiến binh xuất sắc nhất được lựa chọn cũng bắt đầu lộ diện.

Sau những chặng đường đầu tiên, Top 59 thí sinh xuất sắc nhất cuộc thi chính thức bước vào chặng đường đầu tiên của Truyền hình thực tế “Tôi là Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam”. Để khán giả có thể hiểu rõ hơn về Top 59 cũng như theo dõi hành trình hoàn thiện bản thân, tôi luyện nên phiên bản tuyệt vời nhất của các thí sinh, chương trình thực tế “Tôi là Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam” sẽ là nơi ghi lại cận cảnh những thử thách đầy cam go, đòi hỏi các thí sinh phải nỗ lực cùng hành trình chứng minh năng lực bản thân, tự tin bản lĩnh để vượt qua và hướng tới chiếc vương miện danh giá.

Hội đồng Giám khảo Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam – Miss Cosmo Vietnam 2023 xuất hiện trong trailer Tập 1 bao gồm: Tiến sĩ, Bác sĩ Nhân trắc học Lê Diệp Linh; MC – Ca sĩ – Phó Giám đốc Nhà văn Hóa Thanh niên TP. HCM Quỳnh Hoa; Đạo diễn, Nhà giáo dục Kathy Uyên; Siêu mẫu, Doanh nhân Vũ Thu Phương; Doanh nhân, Hoa hậu Hương Giang; Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 – H’Hen Niê và Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019 – Nguyễn Trần Khánh Vân. Đương kim hoa hậu Ngọc Châu đồng hành cùng thí sinh với vai trò Host.

Với tên gọi Cosmo Pass, Tập 1 của chương trình Truyền hình thực tế “Tôi là Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam” là diễn biến của vòng thi sơ khảo toàn quốc. Áp dụng thử thách “Walk The Talk” độc đáo và mới mẻ, thí sinh sẽ được định đoạt kết quả bằng ánh đèn sáng và ánh đèn đỏ. Đây là phần thi thể hiện kiến thức, trí tuệ cùng bản lĩnh ứng xử, giao tiếp của thí sinh, chiếm số điểm quan trọng trong đánh giá của Ban giám khảo. Trong nội dung thi, thí sinh nhận được “Cosmo Pass” (Thẻ Cosmo) từ giám khảo sẽ được đặc cách vào thẳng Top 59,  thí sinh nhận được “Ánh đèn trắng” chính thức ghi danh vào Top 59 và các thí sinh nhận “Ánh đèn đỏ” sẽ bước vào vòng Standby để tiếp tục chinh phục giám khảo. Thay đổi chưa từng có trong tiền lệ cuộc thi mang đến sự hào hứng cũng như phần kịch tính cho vòng thi.

Trong trailer Tập 1 vừa công bố, các thí sinh đã đối diện đầy bản lĩnh trước các cụm từ khóa đặc biệt trong thử thách ứng xử này. Là một trong những thí sinh nằm trong Top 59, thí sinh Đặng Trần Ngọc SBD 684 đã thể hiện góc nhìn đa chiều trước cụm từ “Smear Campain – Truyền thông bẩn, sai sự thật” khi cho rằng: “Chưa bao giờ quyền tự do ngôn luận được thoải mái thể hiện như ngày nay khi chỉ cần một chiếc smartphone và một tài khoản Mạng xã hội, ai cũng có quyền tự cho mình là một phóng viên”. Còn đối với thí sinh Ngô Bảo Ngọc (SBD 678), khi đứng trước Ban giám khảo, cô chia sẻ: “Những người dám phá vỡ quy luật để tạo nên khác biệt thì luôn luôn có cơ hội để chạm tay đến những điều đặc biệt”.

Không chỉ ghi điểm với suy nghĩ sâu sắc và nhạy bén, các thí sinh còn thể hiện tài năng đa dạng từ hát, đánh võ để tạo ấn tượng trước Hội đồng Giám khảo. Trước thử thách cam go và mới mẻ của vòng thi sơ khảo, Giám khảo – Hoa hậu Khánh Vân vô cùng hào hứng: “Sự đổi mới của năm nay khiến thử thách trở nên hấp dẫn. Đặc biệt, khi thí sinh bước vào, các bạn được thể hiện mình”. Còn đối với Giám khảo – MC – Ca sĩ – Phó Giám đốc Nhà văn Hóa Thanh niên TP. HCM Quỳnh Hoa, cô mong chờ các thí sinh sẽ chia sẻ nhiều về các dự án cộng đồng, xã hội để chứng minh bản thân phù hợp với tiêu chí cuộc thi năm nay.

Tiêu chí của cuộc thi năm nay tập trung vào các yếu tố như nội lực, khả năng tư duy, ứng xử của thí sinh. Bên cạnh yếu tố ngoại hình, cuộc thi đề cao cô gái có tư duy nhạy bén, khả năng thể hiện bản thân và phát huy tố chất bên trong. Cuộc thi truyền cảm hứng tích cực đến những cô gái dám vượt qua thử thách để tôi luyện nên phiên bản tốt nhất của chính mình, thuyết phục ban giám khảo và khán giả bằng những nỗ lực sống tích cực. Về thể lệ mới của vòng sơ khảo, Giám khảo – Hoa hậu Hương Giang cũng bất ngờ trước sự đầu tư và độ khó của các cụm từ khoá, cũng như dành lời khen trước sự nâng cấp của thử thách để chất lượng thí sinh ngày càng tăng cao.

Khi gặp gỡ thí sinh Bùi Xuân Hạnh (SBD 579), Giám khảo H’Hen Niê đặt cho thí sinh bài toán về việc sẽ “cứu” ai trong trường hợp gia đình bị đắm thuyền. Những câu hỏi tình huống cũng được Giám khảo – Siêu mẫu, Doanh nhân Vũ Thu Phương đặt ra cho thí sinh Cao Thiên Trang (SBD 789) về phản ứng trước những thông tin, nhận định từ phía cộng đồng mạng về việc cô sẽ “gánh team” và đảm nhận vị trí “át chủ bài” tại Truyền hình thực tế năm nay. Cũng trong trailer Cao Thiên Trang chia sẻ: “Việc em nên làm bây giờ là chiến thắng bản thân mình, chứ không phải là danh hiệu Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam”.

Giám khảo – Đạo diễn, Nhà giáo dục Kathy Uyên cũng đưa ra lời khuyên cho thí sinh nên học cách lắng nghe, lắng nghe bề ngoài, lắng nghe nội tâm và phản hồi thông qua giọng nói, cách thể hiện và cảm xúc. Chính sự tự tin toát ra từ đó sẽ là lợi thế chinh phục không chỉ ban giám khảo mà còn là khán giả. Trailer Tập 1 cũng hé mở những phân cảnh thú vị với chia sẻ của các gương mặt quen thuộc với các đấu trường nhan sắc như: Vũ Thúy Quỳnh (SBD 686), Nguyễn Thanh Thanh (SBD 088), Đỗ Thị Minh Tâm (SBD 089), Đậu Hải Minh Anh (SBD 686),…

Đứng trước những tình huống, thử thách đòi hỏi thí sinh phải bản lĩnh và nhảy số nhanh cùng tư duy nhạy bén, Tập 1 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam – Miss Cosmo Vietnam 2023 sẽ mang đến một “cú mở màn” bùng nổ cho sự trở lại của cuộc thi trong kỷ nguyên nhan sắc mới. Cùng đón xem Tập 1 “Tôi là Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam”, được phát sóng vào ngày 27/10/2023 lúc 20:00 trên kênh Youtube UNI Network và Siêu ứng dụng Giải trí VieON, lúc 20:45 trên kênh Youtube Bee Entertainment.

Chương trình THTT “Tôi là Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam” được xây dựng với 09 tập phát sóng, có format hấp dẫn, thí sinh đối diện những thử thách “nóng” và vòng “loại người”. Những thử thách sẽ luôn tập trung vào kỹ năng giao tiếp, ứng xử, thể hiện bản lĩnh, trí tuệ, để tiếp tục được đồng hành, các thí sinh sẽ phải nỗ lực hết mình để thể hiện bản thân mình, giành cơ hội bước tiếp vào vòng trong. Sau quá trình ghi hình thử thách THTT, chỉ còn Top 40 thí sinh xuất sắc nhất chính thức giành được tấm vé bước vào vòng thi quan trọng của bán kết, chung kết. Chương trình THTT được thực hiện và hợp tác cùng với Công ty Truyền thông BEE (BEE COMM) – đơn vị hàng đầu về sản xuất và sáng tạo nội dung.

Về Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam – Miss Cosmo Vietnam

Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam – Miss Cosmo Vietnam là cuộc thi sắc đẹp uy tín hàng đầu tại Việt Nam về sức ảnh hưởng, thông điệp và lan tỏa những giá trị tích cực cho cộng đồng, xã hội. Tổ chức lần đầu tiên vào năm 2008, Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam đã trải qua 5 mùa giải với bề dày xuyên suốt 15 năm nhằm tìm kiếm những người phụ nữ Việt Nam có vẻ đẹp hiện đại, có nội lực, bản lĩnh, nỗ lực hành động và sẵn sàng đồng hành cùng sứ mệnh của tổ chức. Đánh dấu chặng hành trình trong kỷ nguyên mới, Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam vẫn sẽ tiếp tục sứ mệnh dùng sức ảnh hưởng của mình kiến tạo nên những giá trị tốt đẹp cho sự phát triển tích cực của cộng đồng và xã hội.

Về Miss Cosmo – Hoa hậu Hoàn vũ Quốc tế

Miss Cosmo – Hoa hậu Hoàn vũ Quốc tế là thế vận hội sắc đẹp quốc tế do UniMedia sáng lập, lần đầu tiên tổ chức tại Việt Nam vào năm 2024. Cuộc thi có khẩu hiệu “IMPACTFUL BEAUTY – VẺ ĐẸP NÂNG TẦM ẢNH HƯỞNG”, là nơi hội ngộ và tôn vinh những người phụ nữ ưu tú trên thế giới sở hữu trí tuệ, sắc đẹp, sự khác biệt, bản lĩnh, nội lực và không ngừng nỗ lực tạo nên sức ảnh hưởng tích cực đến cộng đồng và thế giới.

Với sứ mệnh mở ra kỷ nguyên nhan sắc mới, Miss Cosmo – Hoa hậu Hoàn vũ Quốc tế mong muốn lan tỏa những giá trị tốt đẹp bằng cả tiếng nói và hành động, với tư duy tiên phong và cam kết bền vững, đồng thời mang đến cơ hội quảng bá và vinh danh các niềm tự hào bản sắc của mỗi quốc gia.

 Link Trailer: 

Photo: Sang Dao Studio

 

Gia Huy  (theo TTV)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *