“Giáo sư Xoay” Đinh Tiến Dũng làm MC “Ai là triệu phú 2021”

15:22 | 31/12/2020
"Giáo sư Xoay" Đinh Tiến Dũng xác nhận trên trang cá nhân, anh sẽ trở thành người dẫn dắt mới cho gameshow quen thuộc Ai là triệu phí 2021. 

Cùng với việc nhà báo Phan Đăng ngừng làm MC chương trình Ai là triệu phú khi kết thúc năm 2020 thì “Giáo sư Xoay” Đinh Tiến Dũng sẽ đảm nhận vị trí làm MC cho chương trình trong năm 2021. Cụ thể, chương trình tập đầu tiên với MC mới được lên sóng vào ngày 5/1 tới.

Trên trang cá nhân, Đinh Tiến Dũng chia sẻ: “Năm mới mình nhận việc mới cả nhà ạ. Hỏi đáp ra tiếng cười mãi rồi, giờ chơi hỏi đáp mà ra tiền. Ông bà nào thích làm triệu phú thì gặp mình. Tối 5/1 này mình lên sóng, xin hé lộ là người chơi đầu tiên của mình cực cực thú vị, còn đến được câu bao nhiêu thì cả nhà xem mới biết”.

Đinh Tiến Dũng sinh năm 1981, quê ở Nam Định. Được biết, anh tốt nghiệp Đại học Nông nghiệp I, sau đó chuyển hướng sang làm ngành truyền hình và được khán giả biết tới khi làm host trong các chương trình Quyềnn lực ghế nóng, Nhà sáng chế, Hỏi Xoáy đáp Xoay. Anh có biệt danh Giáo sư Xoay nhờ những màn đối đáp lưu loát, dí dỏm trên truyền hình. Ngoài ra, anh còn đảm nhận vị trí biên kịch cho một số chương trình đình đám như: Thư giãn cuối tuần, Gặp nhau cuối năm, Gala cười…

Trước đó, nhà báo Phan Đăng thông báo anh ngừng làm MC chương trình Ai là triệu phú vào ngày 17/12 trên trang cá nhân. Anh chia sẻ: “Sau 3 năm gắn bó, tôi sẽ dừng làm MC chương trình Ai là triệu phú từ tháng 1/2021. Hiện, chúng tôi đã làm xong những chương trình cuối cùng của năm 2020”. Anh cũng cho biết, chương trình cần host trẻ trung, sôi động, và Phan Đăng không thuộc phong cách này.

Được biết, chương trình lên sóng tập đầu tiên của năm 2020 sẽ có khách mời đặc biệt là travel blogger Trần Đặng Đăng Khoa, người đã dành 1.111 ngày du lịch quanh thế giới, đi 65 quốc gia và vùng lãnh thổ bằng xe máy. Ngoài ra, chương trình cũng có sự xuất hiện của quán quân Đường lên đỉnh Olympia năm thứ 19 Trần Thế Trung.

Ý Yên/Theo TTV

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *