Gil Lê ngượng ngùng khi được Nam Thư thả thính công khai

16:37 | 16/06/2021

Với sự xuất hiện Nam Thư, Siêu Tài Năng Nhí tập 10 mang đến nhiều bất ngờ, thú vị với những thí sinh nhí đặc biệt. Chương trình được phát sóng lúc 20h30 thứ năm 17/6 trên HTV7 và YouTube Madison Media Group.

Gil Lê ngượng ngùng khi được Nam Thư thả thính công khai

Siêu Tài Năng Nhí tập 10 tiếp tục là những màn trình diễn độc, lạ đến từ các thí sinh nhí. Xuất hiện với vai trò giám khảo của tập này, Nam Thư bị Trấn Thành trêu chọc phong cách ăn mặc giống như phụ huynh. “Kiều nữ làng hài” cũng tự nhận đến với chương trình với tâm thế một phụ huynh, tham gia để ủng hộ các thí sinh nhí. Cô cũng khẳng định sẽ dịu dàng và ủng hộ các bé hết mình, chứ không khó tính như giám khảo Trấn Thành.

Nam Thư cũng “tranh thủ” cơ hội thả thính MC Gil Lê. Cô không ngần ngại trầm trồ nhan sắc của nữ MC trên truyền hình khiến Gil Lê ngượng đỏ mặt. Trấn Thành còn phát hiện Nam Thư đang đeo bông tai có 2 chữ cái G và D, anh trêu rằng: “Đừng nghĩ Nam Thư hâm mộ G-Dragon, đó là viết tắt của từ Gil Đẹp” khiến cả trường quay bật cười.

Hari Won dìm Trấn Thành không thương tiếc vì mũm mĩm

Trong phần giới thiệu của tập 10, ekip Siêu Tài Năng Nhí tiếp tục giới thiệu tình huống Hari Won “dìm” chồng không thương tiếc. Cụ thể là trong phần thi của một thí sinh nhí với bộ môn dancesport, Trấn Thành đã yêu cầu Nam Thư và Hari Won lên sân khấu thử sức. Anh đề nghị thí sinh nhí đóng vai giáo viên dạy nhảy, hướng dẫn cho dàn giám khảo những động tác căn bản nhất. Hari Won đã phản ứng rất nhanh trước lời yêu cầu của chồng: “Mình học thì cũng được, nhưng mà người cần học nhất là những người mập”.

Cũng trong tập 10 để thực hiện được động tác nhào lộn của bộ môn thể dục dụng cụ, Trấn Thành đã phải dồn toàn bộ sức lực để thực hiện. Sau cú nhào lộn thành công, nam giám khảo cứ tưởng sẽ nhận được tràng tán thưởng từ vợ. Nhưng không như mong đợi, Hari Won tiếp tục “dìm” cân nặng của chồng: “Anh Thành ơi, em xin đề nghị cái bụng của anh hướng vô trong được không?”. Đề nghị của Hari Won khiến Nam Thư cười nghiêng ngả, vì ngay trước đó “kiều nữ làng hài” cũng bị Trấn Thành dìm không thương tiếc.

Trấn Thành trầm trồ trước bé gái 9 tuổi có cơ bụng sáu múi

Dù mới lên 9 tuổi, bé Nguyễn Ngọc Ngân đã làm dàn giám khảo phải kinh ngạc vì cơ bụng sáu múi. Ngay từ nhỏ thí sinh nhí đã được tiếp xúc với thể thao với cường độ tập luyện nghiêm ngặt và tham gia nhiều giải đấu quốc gia với thành tích đáng nể. Theo đuổi bộ môn thể dục dụng cụ suốt 3 năm qua, thí sinh nhí này mỗi ngày có chế độ ăn uống và tập luyện khắt khe dành cho một vận động viên quốc gia. Vốn thần tượng nữ vận động viên nổi tiếng Phan Thị Hà Thanh, bé Ngọc Ngân ước mong sẽ trở thành nữ vận động viên Olympic và sẽ mang vinh quang về cho đất nước.

Trong video giới thiệu có thể thấy được một số kỹ năng cơ bản của siêu nhí này. Từ nhào lộn đến đu xà, ở bộ môn nào Ngọc Ngân cũng đều khiến ban giám khảo phải nín thở theo dõi. Đặc biệt nhất vẫn là cơ bụng 6 múi của cô bé 9 tuổi. Gil Lê khẳng định rằng có được bụng sáu múi là ước mơ của giám khảo Trấn Thành, nhưng chưa từng thành hiện thực. Tài năng của các bé sẽ được tiết lộ trong tập 10 Siêu Tài Năng Nhí. Chương trình được phát sóng lúc 20h30 thứ năm 17/6 trên HTV7 và kênh YouTube Madison Media Group.

 

Trailer: https://www.youtube.com/watch?v=xQhhxXmYYiI&t=24s

Teaser Bé Gái Cơ Bụng 6 múi: https://www.youtube.com/watch?v=1IinqQ_nPyc&t=1s

Teaser Nam Thư “thả thính” Gil Lê: https://www.youtube.com/watch?v=HGNAwu60y2s&t=38s

Teaser Trấn Thành bị Hari Won tố lộ bụng mỡ:  https://drive.google.com/file/d/1FNRTyVkxjqrisYI7gnc2B7By8ZBJMkYC/view?usp=sharing

 

 

Gia Anh (Theo TTV)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *