Gil Lê tạo hình chất ngầu, lạnh như băng trong MV huyền sử của Đông Nhi

14:14 | 17/04/2022

MV “Đôi Mi Em Đang U Sầu” của Đông Nhi đang là dự án quy tụ nhiều ngôi sao “khủng” nhất Vbiz, được khán giả vô cùng trông đợi tới ngày ra mắt.

Đúng như thông báo trước đó, trước khi MV chính thức “thả xích” vào ngày 23/4 tới, Đông Nhi sẽ liên tục hé lộ những điều đặc biệt chỉ có ở “Đôi Mi Em Đang U Sầu”. Và vào ngày 16/4, khán giả một lần nữa rần rần thích thú khi khách mời đình đám tiếp theo đã lộ diện, không ai khác chính là Gil Lê – một trong số những người bạn thân thiết của Đông Nhi.

Trong poster giới thiệu, Gil Lê diện nguyên bộ đồ đen, để tóc dài đậm chất cổ trang, đôi tay xăm những ký tự lạ, thần thái chất ngầu và khá sắc lạnh. Cũng như những poster của dàn khách mời được công bố trước đó, poster Gil Lê mang màu sắc bí ẩn, ma mị khó đoán.

 

Như vậy, đến thời điểm hiện tại, đã có 7 nghệ sĩ xác nhận có mặt trong MV “Đôi Mi Em Đang U Sầu” của Đông Nhi, đó là: rapper Wowy, Noo Phước Thịnh, Minh Hằng, Mai Phương Thuý, Hoàng Thuỳ Linh, Khả Ngân, Gil Lê. Nếu như trước đó, Đông Nhi từng cho biết MV comeback sau 4 năm “ngủ đông” này là dự án âm nhạc dài hơi nhất trong 14 năm sự nghiệp, từ khâu chuẩn bị đến sản xuất đều kéo dài rất lâu. Thì đến nay, khán giả cũng khẳng định thêm đây là MV có dàn khách mời hùng hậu nhất, được đầu tư công phu nhất của Đông Nhi. Với tất cả những gì đã hé lộ, công chúng hoàn toàn có niềm tin “Đôi Mi Em Đang U Sầu” sẽ là MV huyền sử đáng mong đợi của Vpop.

MV “Đôi Mi Em Đang U Sầu” của Đông Nhi sẽ ra mắt vào ngày 23/04 tới.

*Teaser: https://www.youtube.com/watch?v=P4ZE2KNVQsk

Gia Huy  (theo TTV)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *