Gin Tuấn Kiệt không ngại khi đóng cảnh tình cảm với Yeye Nhật Hạ

12:49 | 14/04/2021

Trở lại màn ảnh nhỏ với vai diễn bác sĩ Thanh Tùng, Gin Tuấn Kiệt cho biết anh vô cùng thích nhân vật này và không ngại khi diễn đôi cùng Yeye Nhật Hạ.

Đã một thời gian dài vắng bóng trên màn ảnh nhỏ, gần đây Gin Tuấn Kiệt đã quay trở lại với tác phẩm mới nhất – Kiếm Chồng Cho Mẹ Chồng. Trong phim, Gin Tuấn Kiệt thủ vai một anh chàng bác sĩ đẹp trai, tài giỏi, gia cảnh tốt – Thanh Tùng và đặc biệt anh có tới 3 người mẹ. Vốn dĩ cuộc đời Thanh Tùng rất êm ả khi có được sự yêu thương, bảo bọc của 3 người mẹ, nhưng sóng gió bắt đầu khi anh gặp và yêu Bách Thảo (do Yeye Nhật Hạ thủ vai) – một cô nàng phóng viên năng động, nhiệt huyết. Tuy nhiên, trong mắt 3 người mẹ, Bách Thảo lại là cô gái “không may mắn” vì mỗi khi ở bên cạnh cô đều không được yên ổn. Mặc sự phản đối của 3 người mẹ, Thanh Tùng và Bách Thảo vẫn nên duyên vợ chồng, từ đây mẹ chồng – nàng dâu có nhiều vấn đề xảy ra khiến Thanh Tùng rơi vào “bế tắc” khi đứng giữa 4 người phụ nữ.

Gin Tuấn Kiệt – “tôi muốn có một vai diễn để đời khác ngoài Đức Mẫn”

Chia sẻ về vai diễn Thanh Tùng trong Kiếm Chồng Cho Mẹ Chồng, Gin Tuấn Kiệt không giấu được sự tâm đắc đối với vai diễn. Nam diễn viên cho biết, ngay khi nhận được lời mời, Gin Tuấn Kiệt rất có cảm tình đối với vai diễn lần này. Nhân vật Thanh Tùng thể hiện một màu sắc khác của Gin Tuấn Kiệt, khác hẳn so với những vai diễn nam thần học đường hay cool boy quậy phá. Đây là một nhân vật có tính cách trầm ổn, trưởng thành, là người đàn ông kiểu mẫu của gia đình.

Đồng thời, Gin Tuấn Kiệt cũng hi vọng khán giả có thể nhìn thấy anh đang trưởng thành trong từng vai diễn, không còn thấy hình ảnh của Đức Mẫn trong Gia Đình Là Số 1. Theo Gin Tuấn Kiệt “mỗi diễn viên đều muốn dùng hết năng lượng và tâm huyết của mình cho từng vai diễn, đối với Đức Mẫn đó là một vai diễn để đời của Gin và Gin cũng muốn có một vai diễn để đời khác”. Sự yêu thương của khán giả đối với một nhân vật là điều mà bất kì diễn viên nào cũng cảm kích, Gin Tuấn Kiệt cũng vậy. Chính vì thế, anh hi vọng bản thân có thể tạo ra được nhiều vai diễn khác ấn tượng không kém.

Gin Tuấn Kiệt không ngại khi đóng cảnh tình cảm với Yeye Nhật Hạ

Vai diễn của Gin Tuấn Kiệt trong Kiếm Chồng Cho Mẹ Chồng là một người đàn ông trưởng thành, có nghề nghiệp vững vàng và gia đình bề thế. Đối với Gin Tuấn Kiệt đó không hẳn là điều thuận lợi, theo nam diễn viên chia sẻ, nhân vật Thanh Tùng lớn tuổi hơn Gin rất nhiều và là người đã lập gia đình. Trong khi đó Gin Tuấn Kiệt chưa từng bước vào giai đoạn đó, nên anh chàng không ngừng tìm tòi học hỏi và quan sát ngoài thực tiễn để hóa thân tốt nhất vào nhân vật. Gin Tuấn Kiệt không chỉ học tập từ phong thái, cách nói chuyện của các bác sĩ, anh chàng còn tự sáng tạo nhân vật theo kinh nghiệm và tư duy của bản thân. Ngoài ra, Gin Tuấn Kiệt còn bật mí một trải nghiệm hết sức thú vị khi tham gia Kiếm Chồng Cho Mẹ Chồng, đó là được sống cùng 4 người phụ nữ – 3 người mẹ và 1 người vợ. Có thể nói, ngoài đời thực hiếm ai “tốt số” như Gin Tuấn Kiệt trong phim khi được tận 4 người phụ nữ yêu thương, chăm sóc hết lòng như vậy.

Bên cạnh đó, đây cũng là lần đầu tiên Gin Tuấn Kiệt hợp tác với nữ diễn viên Yeye Nhật Hạ. Trong ấn tượng của nam diễn viên, Yeye Nhật Hạ là một cô nàng luôn tràn đầy năng lượng và tương tác tốt với bạn diễn. Tuy lúc đầu, anh và Yeye Nhật Hạ chưa ăn ý nhưng càng về sau đã dần hiểu ý hơn và tạo nên “phản ứng hóa học” tuyệt vời. Không những vậy, Gin Tuấn Kiệt còn thẳng thắn chia sẻ “anh không ngại khi phải diễn cảnh tình cảm với Yeye Nhật Hạ”. Là một nghệ sĩ, anh luôn đặt yếu tố chuyên nghiệp lên hàng đầu “công việc là công việc, gia đình là gia đình, tất cả đều phục vụ cho vai diễn nên anh chẳng có gì phải ngại”. Có thể nói, không chỉ Gin Tuấn Kiệt, các diễn viên của Kiếm Chồng Cho Mẹ Chồng đều rất chuyên nghiệp và yêu nghề. Tất cả đều hi vọng tạo nên một bộ phim chất lượng để phục vụ khán giả.

Sau cùng, Gin Tuấn Kiệt còn tiết lộ những dự án sắp tới của mình. Anh sẽ có một bộ phim điện ảnh dự kiến ra rạp trong thời gian tới và một ca khúc mới hợp tác cùng nhạc sĩ Vương Anh Tú.

Đừng bỏ lỡ những diễn biến hấp dẫn trong Kiếm Chồng Cho Mẹ Chồng được phát sóng vào lúc 19g55 từ thứ Hai đến thứ Năm hàng tuần, trên kênh HTV7.

 

Gia Anh (theo TTV)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *