Giới thiệu Câu lạc bộ IU LUMB

12:13 | 22/05/2024

CLB IU LUMB (IU LUMB CLUB) là câu lạc bộ nghệ thuật có chuyên môn về kịch nói sân khấu được thành lập năm 2019. IU LUMB khai sinh mang theo sứ mệnh lan tỏa nghệ thuật sân khấu đến với sinh viên và sẽ giữ vững nhiệm vụ cao cả này trong suốt quãng đường hoạt động. 

LIFE IS SHORT, LET’S MAKE ANOTHER.

Giới thiệu chung

Câu lạc bộ IU LUMB (IU LUMB CLUB) tự hào là câu lạc bộ nghệ thuật có chuyên môn về kịch nói nghệ thuật có chuyên môn về kịch nói sân khấu, trực thuộc Đoàn khoa Công nghệ Sinh học, được thành lập năm 2019. IU LUMB khai sinh mang theo sứ mệnh lan tỏa nghệ thuật sân khấu đến với sinh viên và sẽ giữ vững nhiệm vụ cao cả này suốt quá trình hoạt động. Đến với IU LUMB, bạn sẽ có cơ hội được trải nghiệm ánh đèn sân khấu, thử thách bản thân với đa dạng các công việc để tạo dựng nên một vở kịch từ lên kịch bản, dàn dựng sân khấu cho đến tỏa sáng các vở diễn. Và hơn hết, bạn sẽ có cơ hội học hỏi thêm những kỹ năng truyền thông, tổ chức, quản lí cần thiết để xây dựng một tổ chức hiệu quả thông qua hoạt động Câu lạc bộ, đặc biệt là trải nghiệm thực tế qua các chương trình thiện nguyện.

IU LUMB gồm 3 team chính: Drama, Media, Logistic. Đặc biệt, trong các năm hoạt động tiếp theo, mục tiêu của IU LUMB là khẳng định vị trí đặc biệt, phát triển mạnh mẽ không những ở giảng đường nói riêng mà còn là các sân khấu nghệ thuật khác.

Đơn vị trực thuộc: Đoàn khoa Công nghệ Sinh học

Hoạt động tiêu biểu

1. Chương trình Infoday: (VỞ KỊCH 49 – ĐẠO DIỄN, BIÊN KỊCH CHÂU ĐỖ) Tổ chức chương trình kịch nói về chủ đề đạo đức xoay quanh đời sống xã hội, đồng thời giới thiệu IU LUMB và cung cấp một số thông tin về tuyển quân.

2. Chương trình mùa đông: Tổ chức chương trình kịch nói về chủ đề đạo đức xoay quanh đời sống xã hội, đồng thời tạo cơ hội giới thiệu tài năng của các thành viên mới.

Vở kịch: Phụng Sa – Đạo diễn, biên kịch Châu Đỗ

3. Chương trình Nghệ thuật tháng 4: Tổ chức chương trình kịch nói về chủ đề đạo đức xoay quanh đời sống xã hội, đồng thời tạo cơ hội giới thiệu tài năng của các thành viên mới.

4. Chương trình mùa hè gây quỹ: Tổ chức các hoạt động thiện nguyện gây quỹ

KÍNH HOA THỦY NGUYỆT CÔNG DIỄN 1 

Vở kịch: Kính Hoa Thủy Nguyệt – Đạo diễn, biên kịch Châu Đỗ

SÁNG MÃI ĐIỆN BIÊN – SÂN KHẤU HÓA LỊCH SỬ 70 NĂM CHIẾN THẮNG ĐIỆN BIÊN PHỦ

Vở kịch: Sáng Mãi Điện Biên – Đạo diễn, Biên Kịch Châu Đỗ

ĐẠO DIỄN CHÂU ĐỖ – NGƯỜI ĐỨNG ĐẰNG SAU NHỮNG ÁNH HÀO QUANG CỦA CÁC VỞ KỊCH

Để IU LUMB có thể thành công tại những vở diễn chất lượng và sự đầu tư một cách chỉn chu, đạo diễn Châu Đỗ luôn đóng vai trò to lớn với các thành viên ban Drama. 

BTC

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *