Giữa rừng drama showbiz Việt gần đây, Gizmo (King of Rap) chỉ lặng lẽ “Khóc Thuê”

23:12 | 21/08/2021

MV lyrics “Khóc Thuê” của nam Rapper Gizmo (King of Rap) chính thức lên sóng sau thời gian dài nhá hàng, đánh dấu sự bắt đầu cho màn comeback hoành tráng cuối năm 2021.

Giữ đúng lời hứa, Rapper Gizmo (tên thật là Nguyễn Tùng) đã cho ra mắt MV lyrics “Khóc Thuê” vào tối 21/8. Chỉ với vài giây đầu tiên của “con beat”, khán giả đã cảm nhận được sự “catchy” của bản rap này.

“Khóc Thuê” được biết là do Gizmo tự sáng tác. Bản rap ngoài việc đánh dấu sự comeback của Gizmo còn được anh dành riêng để gửi tặng cho cộng đồng rap fans cũng như đáp trả haters và antifans.

 

Concept “Khóc Thuê” được Gizmo chia sẻ đầy ẩn ý: “Hãy tưởng tượng đây là 1 công ty chuyên khóc mướn, lợi nhuận không có gì ngoài niềm vui, … và đang trong quá trình đào tạo các tân khóc thủ”.

 

Ngoài ra, nam rapper cũng tiết lộ bản rap comeback này được truyền cảm hứng từ 2 từ “thị phi”, anh cho biết: “Cuộc sống mà thiếu thị phi thì giống như một món đồ ăn mà thiếu đi gia vị vậy, nó sẽ mất ngon. Các bạn thấy không? Phải có sự xung đột liên tục thì sẽ có cái để nói, để viết, để lấy cảm hứng cho việc sáng tác nhạc, và đó cũng chính là cách mà một cộng đồng luôn sống và tồn tại. Những “thằng ngu” vẫn nhan nhản khắp nơi và thiếu chúng nó thì cộng đồng không thể nào rực cháy được như hiện tại. Nên là cảm ơn, cảm ơn những người cống hiến cho Hip-Hop, cảm ơn haters, cảm ơn anti, cảm ơn rap fans tháng 8”.

 

Bản rap với quả beat “bánh cuốn” và lyrics “xéo sắt” đánh dấu sự trở lại của nam rapper sau một thời gian khá dài im hơi lặng tiếng, đã nhanh chóng thu hút đông đảo sự chú ý của cộng đồng Rap Việt và không khiến khán giả thất vọng. Gizmo chia sẻ rằng sau King of Rap, anh đã dành nhiều thời gian hơn cho việc trau dồi kiến thức cũng như sáng tác nhạc mới. Gizmo cũng tiết lộ rằng anh cùng Yanbi đã thành lập ra nhóm “Yallow G”, chuẩn bị cho các dự án âm nhạc dài hơi trong thời gian sắp tới, mong khán giả sẽ chờ đợi và luôn ủng hộ sản phẩm âm nhạc của mình.

Gần đây, Gizmo cũng liên tục xuất hiện trên các bìa báo mạng xung quanh việc “người đẹp nội y” – Ngọc Trinh cầm mic đi hát. Ca khúc “Ta Yêu Nhau Đi” của Ngọc Trinh ra mắt ngày 15/6 do Gizmo cùng với Yanbi, nhạc sĩ MDA đồng sáng tác đã nhanh chóng nhận được nhiều sự ủng hộ từ khán giả. “Người đẹp nội y” sau đó cũng đã xác nhận sẽ tiếp tục hợp tác với Gizmo, Yanbi và nhạc sĩ  MDA cho dự án âm nhạc dài hơi, để ra mắt nhiều sản phẩm âm nhạc mới dành tặng cho người hâm mộ.

Trước đó, Gizmo là cái tên nổi bật của chương trình King of Rap, là nhân tố luôn đem đến sự bất ngờ và hấp dẫn cho khán giả qua từng màn trình diễn. Gizmo thu hút đông đảo sự chú ý cũng như sự ủng hộ của khán giả khi cùng Rich Choi “chơi lớn”, kết hợp Rap và Opera kinh điển “The Phantom Of The Opera”. Màn trình diễn được đánh giá cao, xứng đáng tầm đột phá nghệ thuật khi lần đầu tiên trong lịch sử âm nhạc Việt Nam nói riêng và thế giới nói chung khi Hip Hop được hòa phối với Opera. Ngoài ra, Gizmo cũng được biết đến là một rapper xuất thân từ GVR (Genius Viet Rap).

Link MV Lyric: https://youtu.be/J9Sod7QFiZs

Gia Anh (Theo TTV)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *