Gizmo tung ra MV mới “Say Mê Thuốc Lú” khiến khán giả “mê mệt”

21:54 | 02/12/2021

Chủ nhân hit triệu view “Đi học thêm”Gizmo vừa cho ra mắt MV mới “Say Mê Thuốc Lú”.

Gần đây, Gizmo đã tổ chức cuộc thi Rap Online MYG Battle Championship cho những bạn trẻ yêu thích nhạc Rap tự do thể hiện cá tính để đoạt giải thưởng với giá trị cao cùng với giá trị nhân văn khi nửa giá trị giải thưởng được đóng góp cho Hội Chữ Thập Đỏ TP HCM trong công cuộc chung tay góp sức thiện nguyện. Sau khi thành lập công ty giải trí cùng Yanbi và Rapper MDA, Gizmo vẫn ra những sản phẩm độc lập.

Ngày 2/12, Gizmo đã tung ra sản phẩm MV mới với hình ảnh đầy mới mẻ và ấn tượng cùng với “nhóm bạn thân” của mình. MV với màu sắc đậm chất hiphop cùng với đó là giai điệu ca khúc bắt tai. “Say Mê Thuốc Lú” là sản phẩm lên án những thói quen của những rapper hiện nay luôn đưa những lời lẽ Rap tiêu cực, ảnh hưởng đến lối sống của những bạn trẻ hiện nay khi cứ chạy theo những “cuộc vui” thiếu lành mạnh. “Say Mê Thuốc Lú” nhấn mạnh đây không phải là cổ suý, đó là nêu ra những hệ quả phải gặp nếu cứ mãi “Say mê” những thứ “thuốc lú”, và kết cuộc của các bạn trẻ sẽ “chìm đắm” trong thế giới mà họ sẽ không bao giờ thoát được, tự hại vào thân mình.

Đối với Gizmo, Rap không chỉ là âm nhạc mà còn mang những thông điệp đến khán giả, đặc biệt là khán giả trẻ, “Say Mê Thuốc Lú” muốn đi ngược lại những mặt tiêu cực mà đa phần rapper trẻ đang “chạy theo”, anh muốn mọi người có cái nhìn tích cực về lời lẽ của Rap để đó sẽ là nền tảng để Rap ở thị trường Việt Nam có thể tiếp cận được nhiều hơn số đông khán giả trong đó có những khán giả là phụ huynh của những bạn trẻ.

Đồng thời, gần đây cộng đồng mạng cũng như các đơn vị truyền thông lớn thường xuyên lên án những ca khúc Rap có những yếu tố nhạy cảm cũng như không đúng thuần phong mỹ tục, thông qua sản phẩm “Say Mê Thuốc Lú”, Gizmo muốn truyền tải những thông điệp tích cực cũng như muốn đóng góp một phần trong công việc gìn giữ thuần phong mỹ tục từ đó Rap sẽ lan rộng hơn với đại chúng.Việc một số ca khúc với hình ảnh, lời lẽ đi ngược thuần phong mỹ tục được các đơn vị truyền thông lớn “nhắc nhở” cũng là lời cảnh tỉnh cho những bạn trẻ hiểu rõ Rapper là một nghề nghiệp, và khi đây đã là nghề nghiệp thì các bạn đang theo nghề này phải có trách nhiệm và có đủ kiến thức để không chỉ Rap mà khi bạn phát hành bất kỳ một sản phẩm âm nhạc nào đến khán giả thì sản phẩm đó phải đạt được tiêu chí phù hợp văn hóa ở nơi bạn đang hoạt động nghề nghiệp. Mỗi quốc gia sẽ có những giới hạn riêng, đó vừa là thách thức vừa là cơ hội để bạn có thể chứng minh khả năng Rap trong âm nhạc mà mình đang theo đuổi.

“Khóc Thuê”, “Say Mê Thuốc Lú” là hai sản phẩm Gizmo đã phát hành gần đây và được nhiều bạn trẻ đón nhận. Trong thời gian tới, Gizmo cũng như đội nhóm của mình sẽ phát hành ra nhiều sản phẩm vừa mang “hơi thở” hiện đại, xu thế vừa sẽ thỏa mãn được khán giả không chỉ là những khán giả trẻ mà kể cả những khán giả khó tính như các phụ huynh lớn tuổi.

Link MV: https://youtu.be/ZMSYAMv-vhs

Gia Vũ (Theo TTV)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *