Gong Yoo và Park Bo Gum cực ngầu trong phim mới

18:20 | 15/11/2020
Seo Bok, bom tấn điện ảnh có sự góp mặt của hai cực phẩm nhan sắc Gong Yoo và Park Bo Gum hứa hẹn sẽ “oanh tạc” phòng vé "xứ kim chi" vào cuối năm 2020.

Khoảng thời gian trước, nhà sản xuất phim Seo Bok khiến dân tình bấn loạn khi công bố màn “song kiếm hợp bích” giữa “ông chú quốc dân” Gong Yoo và “tình đầu quốc dân” Park Bo Gum.

Gong Yoo và Park Bo Gum kết hợp trong phim mới.

Ngày 23/10, những phân cảnh hành động kịch liệt, kích thích trí tò mò của người xem trong trailer đầu tiên của phim được tung ra, hứa hẹn sẽ mang đến một siêu phẩm khiến người người nhà nhà phải đổ xô ra rạp.

Seo Bok kể về cuộc gặp mặt giữa Ki Heon (Gong Yoo) – một cựu đặc vụ sống tách biệt với thế giới bên ngoài kể từ sau biến cố trong quá khứ, chấp nhận thực hiện nhiệm vụ cuối cùng từ Cơ quan Tình báo là bảo vệ Seobok (Park Bo Gum) – một đối tượng thử nghiệm được tạo ra bằng cách nhân bản tế bào gốc và biến đổi gen.

Gong Yoo vào vai cựu đặc vụ tình báo Ki Heon.
Park Bo Gum thủ vai Seo Bok – người nhân bản đầu tiên trên thế giới.

Với cơ thể đặc biệt, Seobok là chìa khóa dẫn đến cuộc sống bất tử của con người, chính vì vậy mà anh liên tục trở thành mục tiêu tranh đoạt của các thế lực đen tối muốn chiếm đoạt vận mệnh nhân loại.

Hiện, bộ phim đang thu hút sự chú ý của đông đảo công chúng Hàn Quốc nói riêng và châu Á nói chung. Đây là lần đầu tiên hai thế hệ diễn viên có visual đỉnh cao – Gong Yoo và Park Bo Gum –  kết hợp với nhau trên màn ảnh rộng. Một số người hâm mộ để lại bình luận: “Trời ơi, Park Bo Gum với Gong Yoo, quá đỉnh luôn. Chắc tôi xịt máu mũi khi thưởng thức màn hợp tác này quá”, “Park Bo Gum và Gong Yoo trong một khung hình? Điên mất thôi!”, “Hai cực phẩm nhan sắc của lòng tôi. Mong phim về Việt Nam quá nhiều”…

Seo Bok dự kiến ra rạp vào tháng 12/2020.

Thanh Ngát/TTV24 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *