Goo Hye Sun bị chỉ trích khi ra sản phẩm hậu ly hôn

22:41 | 04/09/2020
Một lượng lớn bình luận đang chỉ trích Goo Hye Sun phía dưới album mà cô mới phát hành, vì cho rằng nữ diễn viên lợi dụng chuyện ly hôn để quảng bá cho hình ảnh của mình.

Vào ngày 2/9, Goo Hye Sun đã phát hành album piano mới Breath 3 trên nhiều trang web âm nhạc khác nhau. Album gồm 10 ca khúc với ca khúc chủ đề chính là For the new lover.

Tuy nhiên, một số cư dân mạng đang chỉ trích nữ diễn viên và đánh giá thấp album của cô trên các cổng thông tin âm nhạc.

Nữ ca sĩ Goo Hye Sun.

Được biết, làn sóng chỉ trích này bắt nguồn từ những fan cuồng của Ahn Jae Hyun (chồng cũ Goo Hye Sun). Họ cho rằng, những động thái gần đây của nữ diễn viên đang làm ảnh hưởng xấu đến sự nghiệp của nam diễn viên. Rất nhiều bình luận như: ” Tôi cảm thấy thật tội nghiệp cho Ahn Jae Hyun”, “Cô ấy thật bẩn thỉu”, “Những người đang che chắn cho cô ấy ly hôn đúng không?”, “Tôi hy vọng Ahn Jae Hyun có thể xả hơi” ‘quá.” phía dưới album mới phát hành của Goo Hye Sun.

Phía người hâm mộ của Goo Hye Sun đã chống lại những bình luận tiêu cực này và ra sức bảo vệ cô. Những người hâm mộ phản bác lại rằng: “Nếu bạn không thích cô ấy, hãy đừng chú ý đến cô ấy. Những người này đang đưa ra những bình luận ác ý”, “những người bình luận ác ý này sẽ bị kiện, đó là lúc họ sẽ yêu cầu được ân xá”, và “Những người này hành động như Ahn Jae Hyun”.

Trong khi đó, Goo Hye Sun tiếp tục các hoạt động quảng bá cho album mới và nhiều hoạt động khác nhau trước khi tham dự Liên hoan phim hoạt hình quốc tế Bucheon 2020 với tư cách là giám khảo cuộc thi.

Thông tin Goo Hye Sun và Ahn Jae Hyun ly hôn khiến mọi người khá bất ngờ. Truyền thông thông Hàn lúc đấy dậy sóng vì các cuộc đấu tố qua lại giữa hai diễn viên, người hâm mộ cũng chia ra hai phe để bảo vệ thần tượng của mình. Nên việc Goo Hye Sun ra sản phẩm ở thời điểm này sẽ rất bất lợi cho cô nàng.

Hạ Du/ Theo TTV24

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *