H-KRAY mời NSƯT Thoại Mỹ góp mặt trong MV debut “Phấn Hoa Màu Son”

23:04 | 01/10/2023

NSƯT Thoại Mỹ lần đầu tiên kết hợp với nghệ sĩ trẻ, kết hợp dân gian đương đại với cải lương đầy cảm xúc.

Sau hai bài Hit trên MXH thời gian qua “Tấm Lòng Son” và “Khuất Lối”Chiều ngày 1/10/2023, ca sĩ trẻ H-KRAY đã có buổi họp báo MV “Phấn Hoa Màu Son”, đây là sản phẩm kết hợp giữa anh và NSƯT Thoại Mỹ. Dù thời tiết có phần không thuận lợi, thế nhưng đông đảo bạn bè, đồng nghiệp đã của hai nghệ sĩ cũng đã đến chung vui ủng hộ cho buổi ra mắt lần này.

Chàng ca sĩ điển trai H-KRAY.
Đông đảo đồng nghiệp, bạn bè, khán giả đã đến chung vui trong buổi ra mắt MV “Phấn hoa màu son”.

Trước đó, NSƯT Thoại Mỹ đã khiến công chúng bất ngờ khi xác nhận góp giọng và kết hợp trong sản phẩm của nam ca sĩ trẻ H-KRAY, đánh dấu lần đầu tiên một nghệ sĩ cải lương kỳ cựu như cô đồng ý kết hợp với một ca sĩ trẻ. “Phấn Hoa Màu Son” cũng là sản phẩm âm nhạc đánh dấu con đường làm nghề chuyên nghiệp của H-KRAY với tư cách là nghệ sĩ độc quyền quản lý bởi công ty Grammy Music Vietnam.

NSUT Thoại Mỹ và H-KRAY.
NSƯT Thoại Mỹ lần đầu tiên kết hợp với nghệ sĩ trẻ, kết hợp dân gian đương đại với cải lương đầy cảm xúc.

Trong buổi họp báo, nam ca sĩ H-KRay đã không khỏi xúc động khi chia sẻ những khó khăn trong quá trình thực hiện dự án cũng như không quên gửi lời cám ơn đến tất cả đã đến chung vui ủng hộ cho anh.

Về phía NSUT Thoại Mỹ, cô cũng cho chia sẻ việc áp lực của chính mình khi nhận lời đồng ý kết hợp cùng nhau trong sản phẩm ca nhạc: “Thoại Mỹ rất áp lực muốn bỏ cuộc vô cùng khi phải làm sao kết hợp giữa cải lương và phải theo tiết tấu của ca khúc mà H-KRay sáng tác một cách nhịp nhàng nhất. Nói chung, Thoại Mỹ không hề mắc cỡ e ngại điều gì cả, luôn tập luyện cùng với em ấy, nhiều lúc có những cuộc tranh luận nảy lửa nhưng mình biết làm sao để cho sản phẩm được hoà hợp một cách tốt nhất”.

“Điều làm tôi tâm đắc và hạnh phúc nằm ở việc H-KRAY dù còn rất trẻ nhưng em rất yêu và đam mê với nghề. Bạn ấy đã viết nhạc và bày tỏ mong muốn được phối với cải lương. Tôi cũng không thường kết hợp với các nghệ sĩ khác, nhưng chỉ mới xem qua bản nhạc mà H-KRAY viết, tôi đã rất thích, và khi phối với cải lương tôi lại càng thích. Tôi và H-KRAY mong muốn đem những gì tinh túy nhất để đưa vào MV Phấn Hoa Màu Son.”

NSUT Thoại Mỹ cũng không quên nhắn nhủ các bạn nghệ sĩ trẻ cũng như H-KRay là hãy luôn luôn cố gắng nỗ lực từng ngày, chăm chỉ, đam mê và phấn đấu không ngừng thì mới có thể toả sáng. Đặc biệt, phải sống chân thật, ngay thẳng để không phụ lòng Tổ nghiệp, các khán giả.

Về phía H-KRay chia sẻ sản phẩm này là tâm huyết của anh hơn 1 năm qua, được lấy cảm hứng trực tiếp từ câu chuyện tình giữa ông và bà của nam ca sĩ năm xưa, sở hữu ca từ trau chuốt cùng đoạn điệp khúc bắt tai. Phân đoạn cải lương của NSƯT Thoại Mỹ khiến ca khúc “Phấn Hoa Màu Son” càng thêm thăng hoa. 

MV “Phấn Hoa Màu Son”  kể về câu chuyện tình yêu trải qua nhiều kiếp giữa một đôi nam nữ, kéo dài từ thời xa xưa cho đến tận thời hiện đại, nơi đó NSƯT Thoại Mỹ hiện lên vô cùng lộng lẫy trong bộ cổ phục trình diễn trên sân khấu. Dù chỉ là sản phẩm đầu tay song khán giả có thể thấy mức độ đầu tư không hề nhỏ cho từng set quay, bối cảnh lẫn đạo cụ.

Nói về việc mời được NSƯT Thoại Mỹ tham gia vào dự án debut, H-KRAY xúc động cho biết: “Đây là một điều tôi rất hạnh phúc và hãnh diện khi có thể mời được một nghệ sĩ kì cựu, tài năng và dày dạn kinh nghiệm như Cô Thoại Mỹ tham gia vào dự án của mình. Tôi thực sự muốn khơi gợi lại những giá trị truyền thống trong âm nhạc, kết hợp với hơi thở đương đại của người trẻ.”

Diễn viên trẻ Ngọc Trâm cũng xúc động chia sẻ hạnh phúc khi được đóng cùng thần tượng của mình là NSUT Thoại Mỹ trong cùng dự án âm nhạc.

H-KRAY không chỉ có khả năng sáng tác ổn, giọng hát đặc trưng cùng khuôn mặt điển trai, với việc nghiêm túc đi trên con đường nghệ thuật, anh chàng hứa hẹn sẽ là một nghệ sĩ Gen Z “làm nên chuyện” trong thời gian sắp tới. MV “Phấn hoa màu son” đã chính thức phát hành trên Youtube và các nền tảng âm nhạc, hi vọng các khán giả sẽ ủng hộ và đón nhận nồng nhiệt.

Jackyphuong (Theo TTV)

 

 

 

 

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *