Hà Anh Tuấn cùng bạn bè trao 1 tỉ mua vật tư y tế cho tỉnh Bắc Giang  

22:19 | 01/06/2021

Ngày 31/5, ca sĩ Hà Anh Tuấn cùng một số người bạn đã trao tặng trang thiết bị y tế trị giá 1 tỉ đồng cho tỉnh Bắc Giang để chống dịch Covid-19.

Hưởng ứng lời kêu gọi của Ủy ban MTTQ tỉnh Bắc Giang, ngày 31/5/2021, ca sĩ Hà Anh Tuấn cùng bạn bè tri kỷ từ công ty Đôi Mắt Viễn Đông (FEEC) và Viet Vision đã trao tặng 3000 Kit test Covid-19, 2100 bộ trang phục bảo hộ y tế chuẩn chất lượng cùng hơn 10.000 khẩu trang N95.

Tổng kinh phí tài trợ tương ứng là 1.000.000.000 (Một tỷ đồng) VNĐ đã được chuyển đến tài khoản của Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Bắc Giang cùng ngày.

Ca sĩ Hà Anh Tuấn chia sẻ:  “Những ngày nay, tôi và các bạn bè đồng hành luôn lấy hình ảnh các lực lượng y tế tuyến đầu làm nguồn cảm hứng sống và làm việc của mình. Tôi xem việc đóng góp của bản thân là nghĩa vụ phải làm, tuy nhỏ bé nhưng thể hiện sự biết ơn, yêu nước và cam kết đồng hành. Mong các anh chị em y bác sỹ vững tâm để cống hiến. Chúng tôi luôn biết ơn và đóng góp hết sức của mình sau lưng. Tôi tin đất nước sẽ sớm bình an, mạnh khỏe và hạnh phúc trở lại”.

Đại diện Việt Vision cho biết phía công ty cũng như ca sĩ Hà Anh Tuấn luôn dõi theo tình hình phòng chống dịch COVID-19 trên cả nước với tâm thế đồng lòng và biết ơn sâu sắc.

“Trong bối cảnh dịch bệnh ở Bắc Giang đang diễn ra rất phức tạp, chúng tôi muốn gửi đến sự thấu hiểu và mong muốn được đồng hành đóng góp chút ít cùng với lực lượng các y bác sĩ và nhân viên y tế tuyến đầu đang ngày đêm vất vả cống hiến cho cuộc chiến chống đại dịch.

Đây là phần đóng góp nhỏ bé của tất cả chúng tôi nhằm tiếp sức cho sự thiếu hụt các dụng cụ trang thiết bị y tế hiện tại ở mặt trận nóng hàng đầu trên cả nước”- Đại diện Việt Vision chia sẻ.

 

 

Gia Anh (Theo TTV)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *