Hà Anh Tuấn phát hành album “Cuối ngày người đàn ông một mình”

15:26 | 01/12/2020
Tối muộn 30/11, Hà Anh Tuấn và công ty Viet Vision đã tổ chức một buổi livestream để công bố chính thức mở bán vé live concert “The Veston” sẽ diễn ra vào lúc 20h ngày 26/12 tại Trường Cao đẳng Sư phạm Đà Lạt.

Trên fanpage, Hà Anh Tuấn từng chia sẻ về màu cuộc sống thông qua 10 chương và đây sẽ là phong cách âm nhạc lần này của nam ca sĩ, mỗi chương là một màu sắc khác nhau từ cái nhìn đầu tiên cho đến sự cảm nhận chín chắn của người đàn ông với cuộc đời.

Một điều đặc biệt dành bất ngờ cho các khán giả ngay từ đầu buổi livestream khi Hà Anh Tuấn cũng công bố chính thức phát hành album Cuối ngày người đàn ông một mình với 8 ca khúc theo phong cách Acoustic và tặng kèm một Album Digital với 6 bài được phối theo phong cách Lounge.

Xuyên suốt buổi livestream, Hà Anh Tuấn cũng hát tặng khán giả 4 ca khúc: Giấc mơ mùa thu (Võ Thiện Thanh) , Mascara (Trần Duy Khang), 10 năm tình cũ (Trần Quảng Nam) và Tháng mấy em nhớ anh – một ca khúc hoàn toàn mới do nhạc sĩ Nguyễn Minh Cường sáng tác dành tặng riêng cho Hà Anh Tuấn. Với 4 ca khúc này nam ca sĩ đã dần hé lộ khách mời sẽ xuất hiện đặc biệt trong đêm nhạc The veston vào ngày 26/12 tới đây.

Ngoài việc công bố phát hành vé và album Cuối ngày người đàn ông một mình, một số khán giả may mắn cũng đã gọi điện và trò chuyện cùng Hà Anh Tuấn, anh còn hát tặng một khán giả nhí ca khúc Happy birthday vào đúng ngày sinh nhật và màn ngẫu hứng hát cùng 1 khán giả nam ca khúc Người tình mùa đông ngay trên sóng livestream.

PV

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *