Hà Anh Tuấn xúc động bật khóc trong “Veston Concert” tại Đà Lạt

04:53 | 05/04/2021

Sau một thời gian kìm nén mong chờ, các khán giả yêu mến giọng hát Hà Anh Tuấn đã được thưởng thức 2 đêm nhạc “Veston Concert” tại trường Cao đẳng Sư phạm Đà Lạt thật thăng hoa và hấp dẫn.

Có thể nói Hà Anh Tuấn chưa bao giờ khiến các khán giả thất vọng khi đến với các concert của mình, trong mỗi đêm nhạc anh luôn mang đến những điều thật mới mẻ, không bao giờ trùng lập. Khán giả đến với “Veston Concert” không chỉ vì âm nhạc của Hà Anh Tuấn mà còn bởi sự duyên dáng trong từng câu chuyện lôi cuốn mà anh chia sẻ. Họ thật sự thích thú khi cùng đồng hành cùng nhau trên con thuyền âm nhạc của Hà Anh Tuấn.

Hà Anh Tuấn đã minh chứng cho việc anh tôn trọng, chăm sóc và “cưng chiều” các khán giả của mình như thế nào. Từ những chiếc vé, từng món quà tặng đều được nam ca sĩ và ekip chuẩn bị vô cùng tỉ mỉ và đặc biệt, cho đến việc anh sẵn sàng “phá tan” kịch bản ban đầu chỉ để chiều lòng số đông khán giả. Và những tràn pháo tay cổ vũ, những tiếng hò hét cũng như hình ảnh tất cả khán giả vẫn nán đến những giây phút cuối của “Veston Concert” đã khiến Hà Anh Tuấn thật sự hạnh phúc. Trước những tình cảm đó đã có lúc chàng ca sĩ rơi những giọt nước mắt vì quá xúc động. Có thể nói khán giả càng cuồng nhiệt bao nhiêu thì Hà Anh Tuấn càng hát sung càng cống hiến bấy nhiêu

Đạo diễn Cao Trung Hiếu đã khéo léo biến sân khấu của “Veston Concert” trở nên tuyệt đẹp, lộng lẫy đến mất hồn với một chiếc máy đĩa than khổng lồ thật ấn tượng. Từ những chi tiết nhỏ nhất, các hiệu ứng visual trên màn chiếu cho đến khâu ánh sáng được chuẩn bị thật kỹ lưỡng đã giúp cho các tiết mục của Hà Anh Tuấn thêm phần thăng hoa. Thật sự thiếu sót nếu không nhắc đến sự tài ba của giám đốc âm nhạc Nguyễn Hữu Vượng cùng dàn nhạc đã góp một phần không nhỏ cho sự thành công của “Veston Concert”. Chính âm nhạc với những bản hòa âm phối khí tầm vóc cùng phong độ giọng hát đỉnh cao của Hà Anh Tuấn khiến khán giả ngồi mãi không chịu về. Bản ballad “Tháng Mấy Em Nhớ Anh” vừa ra mắt 01/04 ngay lập tức được khán giả thuộc lòng và hòa giọng cùng Hà Anh Tuấn trong đêm nhạc.

Hình ảnh xếp hàng dài, đeo khẩu trang của khán giả “Veston Concert” tạo nên một ấn tượng mạnh đặc biệt về sự văn minh và thanh lịch đối với Đà Lạt. Khán giả đến với đêm nhạc không chỉ đến được nghe Hà Anh Tuấn hát mà còn bị thuyết phục bởi cách mà anh làm chủ cả chương trình. Đêm nhạc dài hàng giờ nhưng Hà Anh Tuấn có thể tự mình xử lý mà không cần đến MC; anh bộc bạch, chia sẻ nhiều câu chuyện với sự duyên dáng, hóm hỉnh, thông minh và đây cũng là món ăn “đặc sản” trong mỗi bữa tiệc âm nhạc của Hà Anh Tuấn.

Khách mời trong mỗi đêm nhạc cũng là điều mà Hà Anh Tuấn luôn khiến khán giả tò mò, màn kết hợp của anh với danh ca Tuấn Ngọc và ban nhạc Chillies trong “Veston Concert” đã khiến khán giả thật sự thích thú. Khán giả được lắng nghe những tình cảm trân quý mà Hà Anh Tuấn dành cho “quý ông nhạc Việt” Tuấn Ngọc hay những cảm xúc cho các tài năng trẻ trong ban nhạc Chillies. Khép lại hai đêm diễn thành công rực rỡ của The “Veston Concert”, Hà Anh Tuấn hé lộ dự án đặc biệt cho năm sau mang tên “Chân Trời Rực Rỡ – The Glorious Horizon” gây tò mò với những lần đầu tiên bất ngờ trong tương lai gần.

Live concert “The Veston” – Hà Anh Tuấn

Tổng Đạo Diễn: Cao Trung Hiếu

Giám Đốc Sản Xuất: Võ Đỗ Minh Hoàng

Giám Đốc Âm Nhạc: Nguyễn Hữu Vượng

Piano: Nguyễn Hữu Vượng

Guitar: Đoàn Việt Dũng

Saxophone: Phạm Thiên Thành

Quay Phim: Võ Trần Chí

Kỹ Sư Âm Thanh: Leo Ngô

Truyền thông: Leon Trần

Make Up: Dũng Phan

 

Gia Anh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *