Hà Anh – Xuân Lan “gay gắt” ở buổi họp báo The Next Gentleman, dự đoán ngập drama khi phát sóng

16:26 | 21/11/2021
Chiều ngày 20/10, họp báo ra mắt chương trình “The Next Gentleman – Quý ông Hoàn mỹ”đã diễn ra tại không gian sang trọng của LotteLegend Hotel Saigon với sự góp mặt của 3 vị huấn luyện viên: Siêu mẫu Xuân Lan – Siêu mẫu Hà Anh – Hoa hậu Hương Giang cùng bộ đôi giám khảo Dược sĩ Tiến – danh ca Nguyễn Hưng. Đây là sự kiện quy tụ đông đảo giới truyền thông, báo chí sau làn sóng dịch bệnh kéo dài gần 1 năm qua.

Lần đầu tiên “đụng độ” nhau tại một chương trình truyền hình thực tế, Xuân Lan – Hà Anh – Hương Giang khiến thảm đỏ chương trình trở nên bùng nổ. Vô tình xuất hiện với hai màu sắc đối lập, bộ đôi HLV Xuân Lan – Hương Giang trong những bộ cánh trắng mướt khiến Hà Anh nghi ngờ về sự tính toán, ‘bè lũ’ trong chương trình.

Tuy nhiên, Xuân Lan cũng nhanh chóng đáp trả: “Trang phục hôm nay hoàn toàn ngẫu nhiên, Xuân Lan nghĩ với tâm hồn trong sáng nên chọn một bộ đồ trắng, vô tình chắc Hương Giang cũng nghĩ mình là thiên thần nên trùng lặp. Chứ nhà chống lũ còn chưa sống nổi huống chi ‘The bè lũ’ giữa cuộc đời này”. 

Liên tiếp sau đó, những phát ngôn thẳng thắn, kịch tính của cả hai cũng khiến buổi họp báo trở nên náo nhiệt hơn hẳn. Trả lời giới truyền thông về việc tạo drama, cố tình tranh cãi trong buổi ra mắt, nữ huấn luyện viên Xuân Lan khẳng định:“Tất cả những nghệ sĩ cá tính rất rõ sẽ hay đụng nhau, bản thân Xuân Lan cũng nói trước với ekip đây không phải là chương trình nét đẹp thân thiện, nên mỗi HLV cứ thể hiện hết bản lĩnh của mình. Chúng tôi không phải bạn bè, cũng không yêu thương nhau nên trước sau cũng sẽ có đụng độ, nhưng hãy yên tâm tất cả chúng tôi đều sẽ chuyên nghiệp nhất khi đến với chương trình”.

Nữ siêu mẫu Hà Anh cho biết bản thân đến với chương trình không với mục đích tạo drama. Nữ HLV mong muốn dùng kỹ năng, bản lĩnh của mình để nhìn ra tố chất của một quý ông hoàn hảo thật sự: “Hà Anh không ở đây để khẳng định mình hơn ai hay hạ thấp người khác. Với vai trò HLV, Hà Anh muốn truyền lửa để các thí sinh của mình toả sáng. Việc tranh luận khi bảo vệ thí sinh của mình chắc chắn sẽ xảy ra, tuy nhiên, Hà Anh sẽ không bình luận chuyện của người khác. Mình không đến đây để tạo drama”.

Trở lại với “The Next Gentleman – Quý ông Hoàn mỹ”, cuộc thi sở hữu format mới lạ, hấp dẫn, gây cấn và quy tụ dàn thí sinh “cực phẩm”. Đặc biệt, với tiêu chí “Chỉ cần bạn cảm nhận mình có tố chất của một quý ông, hãy đến với The Next Gentleman”, chương trình không đặt nặng, ràng buộc “Gentleman” phải là giới tính, mà là phẩm chất, tâm hồnvà miễn bạn hành xử như một quý ông thực thụ, chương trình sẵn sàng chào đón.

Chính vì tiêu chí đó, lần đầu tiên tại Việt Nam có một chương trình tìm kiếm gương mặt Nam mới nhưng cơ hội không chỉ dừng lại cho các chàng trai, mà chúng tôi còn mở rộng đăng ký cho những bạn trong cộng đồng LGBTQ, và cụ thể ở đây là các bạn chuyển giới nam (trans guy), song tính nam (bisexual man), và bất cứ ai cảm thấy mình có phẩm chất gentleman! Với tất cả những tiêu chí đặt ra, cuộc thi mong muốn tìm ra được một quý ông hội tụ đủ các yếu tố để trở thành gương mặt nam mới triển vọng, một KOL, Influencer và là nhân tố truyền cảm hứng cho cộng đồng.

Với sự đầu tư và chuẩn bị nghiêm túc, “The Next Gentleman – Quý ông Hoàn mỹ” hứa hẹn sẽ tạo nên hiệu ứng thú vị khi lên sóng. Hiện tại, chương trình đang tuyển sinh trên toàn quốc dưới hình thức online và offline. Hãy theo dõi Fanpage chương trình để cập nhật những thông tin mới nhất và cùngchào đón “The Next Gentleman – Quý Ông Hoàn Mỹ”.

Minh Đức/ Theo TTV

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *