Ha Boutique giới thiệu BST Spring Summer 2021

00:55 | 19/05/2021

Những thiết kế chào đón mùa Hè rực rỡ từ Hà Boutique của NTK Hà Thanh Huy tiếp tục trở thành dấu ấn khiến mọi cô gái săn đón. Với hình ảnh nhẹ nhàng, thanh lịch mà vẫn trẻ trung cuốn hút giúp các quý cô trở nên nổi bật mỗi khi xuất hiện.

Không ngừng chuyển động cùng những dấu ấn mới, song hành phong cách và tôn vinh nét duyên dáng của mọi cô gái, NTK Hà Thanh Huy tiếp tục trình làng BST Xuân Hè 2021 đầy ấn tượng. Đặc biệt là trong không gian của mùa Hè rực rỡ đầy ấn tượng với những bộ váy thanh lịch, tôn vinh vẻ đẹp dịu dàng của phái đẹp trong mọi khung hình.

BST Xuân Hè mùa này từ Ha Boutique là sự trở lại của những thiết kế ren tinh tế với đường cắt và xử lý chất liệu tỉ mỉ. Từng miếng vải ren được cắt rời và đính lên nền vải lưới voan. Hình ảnh cuốn hút từ chất liệu ren cao cấp như mang lại một giá trị đặc biệt, khơi gợi những cảm hứng khám phá và trải nghiệm.

Từng được nhắc đến với việc khắc họa vẻ đẹp của ren, lần này Hà Thanh Huy tiếp tục vận dụng chất liệu này nhưng bằng những sáng tạo mới. Những điểm nhấn nhẹ nhàng đến những đường cắt cuốn hút, mang đến dấu ấn mới đầy bay bổng, nữ tính, vẫn thời thượng trở thành món quà gửi đến phái đẹp trong mùa Hè này.

Những kiểu dáng từ BST cũng nhận được nhiều lời khen ngợi từ công chúng yêu mến thời trang. Đó là những thiết kế mới lạ với những đường cắt và dựng phom đầy tính ngẫu hứng và không theo một quy tắc nào. Chính những sáng tạo không ngừng của mình, NTK Hà Thanh Huy đã vẽ nên một bức tranh sinh động, lôi cuốn và vô cùng tinh tế.

Và còn bất ngờ đến từ cách xử lý chất liệu ren cũng như phối hoa nơ thủ công. Tất cả được gửi đến quý khách hàng của Ha Boutique trong mùa Xuân Hè 2021 lần này. Cùng tận hưởng những dấu ấn tinh tế mà NTK Hà Thanh Huy gửi đến những cô gái phong cách của mình…

 

 

Gia Anh (Theo TTV)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *