Hà Hồ, Hương Giang “nối lại tình xưa” bắt tay giải hoà, làm lành sau cơn “thịnh nộ”

21:28 | 09/09/2023

Trong tập 5 The New Mentor, Hồ Ngọc Hà bất ngờ bắt tay Hương Giang giải hoà “đá” Lan Khuê ra “chuồng gà” khiến Thanh Hằng không đoán trước được chữ ngờ.

Tối ngày 8/9, tập 5 The New Mentor vừa lên sóng đã khiến cộng đồng mạng xôn xao với màn bắt tay giải hòa giữa Hương Giang và Hồ Ngọc Hà đã đập tan tin đồn tình chị em rạn nứt sau tập 4. Sau khi giành chiến thắng cùng Thanh Hằng, Hà Hồ khẳng định mình không phải là người “ăn miếng trả miếng”; khi đối diện với 2 học trò của Hương Giang và Lan Khuê trong phòng loại, mà sẽ giữ đúng tiêu chí tìm ra người chiến thắng xứng đáng tại chương trình. Cuối cùng kết thúc tập 4, Hà Hồ đã loại 2 học trò team Lan Khuê.

Tập 5 bắt đầu chặng 2 của The New Mentor, đòi hỏi các người mẫu thể hiện tư duy và khả năng lãnh đạo để trở thành một Mentor trong tương lai. Mở đầu tại Comprehensive Area, Top 18 vô cùng phấn khích khi thực hiện hoạt động Photoshoot với xe Audi, bộ ảnh mang tên “The Power Of The Curve”; trong BST “The Legacy Of The New Mentor” cùng 4 bạn diễn là: Người mẫu Hữu Long, người mẫu Luigi, người mẫu Xuân Thắng và Mister International 2017 – Lee Seung Hwan.

Mai Ngô và người mẫu Luigi.
Bùi Tường Vân và người mẫu Xuân Thắng.

Theo dõi quá trình tương tác với bạn diễn đặc biệt là thành quả cuối cùng của Top 18, các Super Judges đã chọn ra được Top 3 trong thử thách lần này là: Như Vân (team Hồ Ngọc Hà), Kim Phương và Ngọc Ánh (team Thanh Hằng). Và Bottom 3 ở thử thách này chính là Bảo Ngọc (team Lan Khuê), Cao Ngân và Khloé Phương Nguyễn (team Hương Giang).

Vũ Thúy Quỳnh và người mẫu Hữu Long.
Như Vân và Mister International 2017 – Lee Seung Hwan.

Chiến thắng một lần nữa đã thuộc về Như Vân team Hồ Ngọc Hà, chiến thắng này đã giúp Hồ Ngọc Hà nhận được một đặc quyền là lựa chọn team sẽ kết hợp với mình ở thử thách tại Proving Area tập 5. Không quá bất ngờ khi Hà Hồ quyết định chọn team Thanh Hằng trở thành một đội bao gồm 6 người mẫu, còn lại là team của những bà mẹ đông con; Hương Giang – Lan Khuê sẽ dẫn dắt 12 học trò trong thử thách tiếp theo. Sự kết hợp lần này giữa Hương Giang và Lan Khuê gặp khó khăn gấp bội khi số lượng thành viên khá đông,các thành viên đội đã quyết tâm cố gắng hết sức để cùng hai “cô giáo” thực hiện thử thách.Và theo như luật chơi từ chương trình, mỗi đội sẽ chọn 1 New Mentor để lead team, Đội Hồ Ngọc Hà – Thanh Hằng chọn Mai Ngô và đội Hương Giang – Lan Khuê đã khá liều lĩnh khi giao trọng trách này cho Bảo Ngọc.

Tại Proving Area, 4 team sẽ kết hợp thành 2 đội và thực hiện 1 Video Viral Short Content với thương hiệu Samsung Galaxy Z Flip5. Các người mẫu sẽ là đại diện cho các cộng đồng: Cộng đồng Dance Street, cộng đồng thời trang trẻ, cộng đồng mê Art, cộng đồng Drag Queen để thực hiện thử thách và truyền tải được thông điệp của thương hiệu. Và trong tập này đội thua cuộc sẽ không được cử người vào vòng loại mà 1 trong 2 Super Mentor thắng cuộc sẽ pick người mẫu vào vòng nguy hiểm và Super Mentor còn lại sẽ xuất hiện trong phòng loại trừ. Ở chặng 2, quyền loại 2 người mẫu sẽ hoàn toàn nằm trong tay Super Mentor thắng cuộc.

Dàn Supper Mentor, Super Judges Sonia Couling, Host Dược sĩ Tiến và Giám đốc ngành hàng điện thoại cao cấp Samsung – Ms.Thu Phương.

Với 45 phút để thực hiện thử thách, hai đội đã nhanh chóng lên ý tưởng và phối hợp cùng nhau tập luyện. Số lượng thành viên 2 đội chênh lệch nhau khá nhiều, mỗi đội đều có một ưu thế khác nhau. Đội Hồ Ngọc Hà – Thanh Hằng đã có phần kết hợp “ăn ý” và khá nhịp nhàng trong lần đầu tiên làm việc cùng nhau, với ý tưởng ưu tiên set quay do New Mentor hướng dẫn, đội Hồ Ngọc Hà – Thanh Hằng đã tiết kiệm được nhiều thời gian và đã hoàn thành tốt thử thách.

Tuy lợi thế về số lượng thành viên không nằm trong đội Hương Giang – Lan Khuê nhưng cả đội được đánh giá cao bởi ý tưởng sáng tạo và thể hiện được tinh thần GenZ năng động, trẻ trung trong phần thực hiện của mình. New Mentor Bảo Ngọc trong thử thách này khá luống cuống và bối rối khi lead team đã khiến 2 “cô giáo” lo lắng vì kịch bản thay đổi phút cuối. Tuy nhiên, thành phẩm cuối cùng của đội Hương Giang – Lan Khuê cũng đã để lại nhiều ấn tượng với các giám khảo. Sau khi lắng nghe những nhận xét đánh giá, đội Hồ Ngọc Hà – Thanh Hằng đã xuất sắc giành chiến thắng.

Các thí sinh team Thanh Hằng – Hồ Ngọc Hà.
Các thí sinh team Hương Giang – Lan Khuê.

Thanh Hằng là người chọn các người mẫu team Hương Giang và Lan Khuê vào vòng loại và Hồ Ngọc Hà sẽ là người loại. Ở chặng 2 của chương trình, quyền loại hoàn toàn thuộc về Super Mentor chiến thắng. Sau những câu hỏi cô đặt ra cho 4 người mẫu Chúng Huyền Thanh và Cao Ngân (team Hương Giang), Alita và Thùy Trang (team Lan Khuê), Hồ Ngọc Hà đã nói lời chia tay với 2 người mẫu team Lan Khuê là Alita và Trần Thùy Trang. Hai học trò Hương Giang nắm tay nhau trở về phòng chờ trong sự bất ngờ của tất cả mọi người. Lan Khuê cho rằng đây chính là sự “trả thù ngọt ngào” mà Hồ Ngọc Hà dành cho Hương Giang khi giữ lại 6 học trò cho Hương Giang và loại đi 2 học trò của mình. Thanh Hằng cũng bất ngờ với quyết định của Hà Hồ.

Đội Hồ Ngọc Hà – Thanh Hằng đã xuất sắc giành chiến thắng. Thanh Hằng sẽ là người Pick người mẫu vào vòng nguy hiểm và Hồ Ngọc Hà sẽ là người toàn quyền quyết định trong phòng loại.
Thanh Hằng đã quyết định chọn Chúng Huyền Thanh và Cao Ngân (team Hương Giang), Alita và Thùy Trang (team Lan Khuê) vào vòng loại.
Super Mentor Hồ Ngọc Hà đã quyết định nói lời chia tay với 2 học trò team Lan Khuê là Alita và Thu Trang để nhường cơ hội đi tiếp cho 2 người mẫu Cao Ngân và Chúng huyền Thanh.

Vui vẻ đón 2 học trò quay về, Hương Giang đã chủ động làm hòa với Hồ Ngọc Hà để xóa tan mọi mâu thuẫn trong tập 4, cô giải thích: “Thanh Tuyền là một trong những bạn trong vòng loại có phần thể hiện tạm thời với em lúc đó không bằng. Em không phải là người loại cả 2 người, hôm nay có Host ở đây thì 2 bên có thể nói chuyện với nhau về quyết định của anh. Còn dĩ nhiên mỗi chúng ta phải bảo vệ cho các người mẫu đã tin tưởng và lựa chọn về với chúng ta, đó là sự công tâm đối với cá nhân của em”.

Cú bắt tay lịch sử giúp Hà Hồ, Hương Giang hàn gắn tình cảm, Lan Khuê như “xịt keo” vì mất một lượt 2 học trò.

Dược sĩ Tiến cũng lên tiếng về quyết định của mình khi loại Hoàng Yến, với câu hỏi khó được đưa ra trong tập 4 Dược sĩ Tiến nhận thấy rằng Hoàng Yến có tiềm năng nhưng cách truyền đạt của Yến so với những người còn lại chưa tốt bằng nên phải dừng chân tại Tập 4. Với chiến thắng thuyết phục trong tập 5, Hà Hồ dường như đã nguôi giận và đáp lại:“Tôi hoàn toàn đồng ý, không có vấn đề gì cả. Chuyện đã qua thì cho nó qua đi và bây giờ chúng ta sẽ đi về phía trước và các bạn sẽ biết được rằng cứ ai có tiềm năng, có bản lĩnh, có tư duy và có tố chất thì sẽ được ở lại”. Hà Hồ khẳng định mình không không phải “bạc tóc” để suy nghĩ chiêu trò mà cứ bám sát tiêu chí chương trình để thực hiện.

Mọi mâu thuẫn trong tập 4 đã được hóa giải khi Hương Giang đã đứng dậy bắt tay với Hồ Ngọc Hà để “nối lại tình xưa” và tập 5 là một “Happy Ending” giữa Hà Hồ và Hương Giang. Không còn may mắn như các tập trước, Lan Khuê bất ngờ khi mất một lượt 2 thành viên: “Cú bắt tay ngày hôm nay của chị Hà và Hương Giang đã đá Lan Khuê ra khỏi chuồng gà rồi” Lan Khuê nói. Bên cạnh đó cô cũng cho rằng việc còn lại 4 thành viên cũng chính là lợi thế cho team trong các thử thách tiếp theo và cô cũng muốn xem Hương Giang gánh 6 ‘cục tạ’ từ đây đến cuối chặng đường như thế nào. Kết thúc tập 5, team Hương Giang vẫn bảo toàn 6 thành viên, team Lan Khuê và Thanh Hằng còn 4 thành viên và Hồ Ngọc Hà còn 2 người mẫu.

Tập 6 The New Mentor sẽ lên sóng vào lúc 20h00 ngày 15/9/2023 trên kênh Youtube Hương Giang Entertainment và 20h30 trên kênh On Sports + thuộc hệ thống kênh VTVcab.

Jackyphuong (Theo TTV)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *