Hà Kiều Anh tranh luận cùng Đỗ Mỹ Linh: Hoa hậu hết nhiệm kỳ thì làm gì?

08:24 | 24/09/2020
Hà Kiều Anh, Đỗ Mỹ Linh hội ngộ cùng “bà trùm Hoa hậu” Phạm Kim Dung để chia sẻ về những hoạt động của một hoa hậu sau khi kết thúc nhiệm kỳ trong tập 7 talkshow series Hoa hậu Việt Nam 2020.

Đỗ Mỹ Linh, Hà Kiều Anh đều là những cái tên nổi bật, thu hút sự quan tâm của công chúng sau khi đăng quang ngôi vị cao nhất tại cuộc thi Hoa hậu Việt Nam. Cho đến nay, các cô nàng vẫn tạo nên sức ảnh hưởng mạnh mẽ đến cộng đồng thông qua nhiều hoạt động tích cực trong lĩnh vực xã hội lẫn giải trí.

Câu hỏi “hết nhiệm kỳ, hoa hậu làm gì?” đã được hai nàng hậu cùng “bà trùm” Phạm Kim Dung giải đáp trong tập 7 talkshow Hoa hậu Việt Nam 2020 vừa qua.

Tham gia chương trình với vai trò MC, Dino Vũ bày tỏ sự thích thú khi lần đầu được tiếp xúc với những người đẹp tài giỏi như Đỗ Mỹ Linh, Hà Kiều Anh, Phạm Kim Dung. Trước khi bước vào chủ đề chính, cả ba nữ khách mời được dịp chia sẻ về cuộc sống cá nhân trong thời gian qua.

Nếu như hai nàng hậu lo lắng chủ yếu cho công việc thì “bà trùm” Phạm Kim Dung lại lo lắng cho Hoa hậu Việt Nam 2020 – cuộc thi mà cô đang đảm nhận vai trò Phó trưởng BTC, bị ảnh hưởng do dịch.

Được hỏi về cảm giác khi trao lại vương miện, Hà Kiều Anh chia sẻ rằng mình không hề buồn mà thay vào đó là sự xúc động và mừng cho kết quả vô cùng xứng đáng. Trước đó nàng hậu từng lo lắng mình sẽ không còn được ưu ái như lúc đương nhiệm. Tuy nhiên sau nhiệm kỳ cô mới nhận thấy mình ngày càng tỏa sáng và nhận được nhiều hợp đồng quảng cáo lớn hơn. Cô nói thêm: “Bây giờ ra đường, người ta vẫn gọi mình là Hoa hậu Hà Kiều Anh chứ có ai gọi là phế hậu đâu”.

Chia sẻ với các khách mời còn lại, Hà Kiều Anh hồi tưởng lại những cảm xúc của mình khi đón nhận vương miện, cô kể rằng khi đó vô cùng sốc tâm lý, khóc đến mức rơi hết cả lông mi. Động lực khiến cô mong muốn trở thành hoa hậu lúc bấy giờ xuất phát từ những suy nghĩ non trẻ: Hoa hậu được mặc những bộ cánh lộng lẫy, được xuất hiện ở vị trí vedette và còn được nhận cát-xê vô cùng cao. Cô còn bật mí thời đó cô nhận đến 3 show 1 tuần, chỉ diễn ở hội chợ với cát-xê 500 đô suốt 4 tiếng đồng hồ 1 ngày.

Còn Đỗ Mỹ Linh, nàng hoa hậu vừa kết thúc nhiệm kỳ cách đây 2 năm, chia sẻ rằng: “Trước khi khoảnh khắc trao lại vương miện diễn ra, Linh đã tưởng tượng rất nhiều kịch bản trong đầu mình, cùng với đó là những cảm xúc đầy tự hào”. Tuy nhiên, cô lập tức bị “bà trùm Hoa hậu” ngắt lời và tiết lộ ngay cảm xúc thực mà nàng hậu đã nói với ekip khi đó: “Chị đội vương miện lại cho em còn giờ thì chị đi bar nhé”.

Đứng dưới góc độ của một nhà tổ chức, bà trùm Phạm Kim Dung đã từng chứng kiến rất nhiều khoảnh khắc trao lại vương miện vô cùng thiêng liêng qua các mùa của Hoa hậu Việt Nam. Đối với cô, việc quản lý hoa hậu giống như có thêm một đứa con hay một đứa em trong nhà và trách nhiệm của cô cũng nhiều hơn. Cô không chỉ duy trì sức nóng, sức ảnh hưởng của các nàng hậu trong thời gian đương nhiệm mà còn cả chặng đường dài sau khi kết thúc nhiệm kỳ.

Đặc biệt, các khách mời của tập 7 còn phải tham gia vào minigame của chương trình mang tên “Thần thái Hoa hậu”. Với 4 loại nước khác nhau gồm nước chanh, nước muối, nước giấm và nước ngọt. “Bà trùm” Phạm Kim Dung phải uống 1 ly bất kỳ và biểu cảm gương mặt sao cho hai nàng hậu còn lại đoán suy đoán tên của loại nước đó.

Sắc thái của Kim Dung khiến Hà Kiều Anh lẫn Đỗ Mỹ Linh đều bị lừa, đoán nhầm ly nước muối thành nước ngọt. Ngay lập tức cả hai người đẹp đều phải đón nhận hình phạt uống tiếp hai ly nước muối. Trò chơi thú vị này đã đem đến cho khán giả của talkshow series Hoa Hậu Việt Nam những khoảnh khắc vô cùng hài hước của các nàng hậu.

Tiếp tục đón xem tập cuối sẽ được công chiếu vào lúc 20h00 tối thứ 6 ngày 25/09/2020 trên các kênh: YouTube Sen Vàng TV, Pops; Fanpage: Hoa Hậu Việt Nam, báo Tiền Phong, Yantv.

PV/Theo TTV24

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *