Hà Nhi tạo cú “twist” bất ngờ khi “hạ bệ” Võ Tấn Phát tại Truy tìm cao thủ

09:29 | 22/07/2021

Tuần này là một cuộc Truy tìm cao thủ đầy gay cấn với những cú tạo “twist” bất ngờ. Tùng Maru bị loại ở vòng 2 nhưng vẫn về nhì chỉ sau nữ ca sĩ Hà Nhi.

Truy Tìm Cao Thủ tập 27 tập hợp 4 người chơi toàn là trai xinh gái đẹp trong làng giải trí Việt: Võ Tấn Phát, Bi Max, Hà Nhi và Tùng Maru. Là đàn anh đã quen mặt trong các chương trình truyền hình, Võ Tấn Phát và Bi Max  có màn giao lưu khá thoải mái và chào hỏi bằng cậu tớ rất đáng yêu. Ngược lại, ca sĩ Hà Nhi khá ngượng ngùng thú thật ngoài đẹp gái, hát hay thì nữ ca sĩ không có năng khiếu diễn xuất nên mong mọi người “nhẹ tay”. Thành viên nhóm nhạc Uni5 cũng toát lên vẻ dễ thương khi nhắc nhở đàn anh “tỉnh táo” để cùng tìm ra cao thủ. Điều này đã khiến Võ Tấn Phát phải thốt lên trêu ghẹo: “Bé sống khéo quá ha. Loại”.

Ở vòng Dò tìm, với thuật “ẩn mình” tài tình, cao thủ hầu như không để lộ bất cứ manh mối nào. Các câu hỏi khó và dễ lần lượt được cả 4 người chơi vượt qua rất dễ dàng kèm với lập luận không thể “logic” hơn. Tuy nhiên, khi Minh Xù thông báo giờ “chỉ điểm” đã đến, nam diễn viên điển trai “Gia đình là số 1” liền chỉ ngay về phía Tùng Maru. Bi Max diễn tả lại cử chỉ “ờ…ừm” đáng nghi của Tùng Maru bằng biểu cảm hài hước khiến trường quay cười lăn. Không phải dạng vừa, Tùng Maru liền đánh tiếng: “Anh biết vì sao thái độ em như vậy không, vì em tìm được vị trí của 3 người ở đây rồi”. Sau đó, Tùng Maru “lật tẩy” Võ Tấn Phát chính là cao thủ, còn Hà Nhi và Bi Max có thể là chuyên gia dịch chuyển hoặc hoán đổi. Kết quả của màn “bóc trần” không hồi kết này là Tùng Maru và Võ Tấn Phát đồng nhận được 2 phiếu loại. Như vậy, số người chơi được giữ nguyên và bước vào vòng Định vị.

 Ở vòng này, cả 4 khách mời đồng lòng chọn gói câu hỏi Tư duy khó nhất. Câu hỏi được đưa ra là đuổi hình bắt chữ với bức ảnh ngôi nhà có 4 cái mặt phía trên. Võ Tấn Phát cho rằng đó là “nhà đầu tư” vì có nhà, đầu và 4 là “tư”. Hà Nhi có đáp án là “nhà hát” và Bi Max với lý do “thích tiền” nên chọn là “nhà mặt tiền”. Những câu trả lời này đều có phần lý giải hợp lý, riêng em út nhà Uni5 lại hơi “trớt quớt”. Như thế, với những gì nghi ngờ ở vòng 1 và sự “sáng tỏ” ở vòng 2 dẫn đến Võ Tấn Phát và Tùng Maru bị loại cùng lúc.

Vòng cuối được kết thúc với câu hỏi về chủ đề bóng đá. Trong đó, Bi Max trả lời đúng và Hà Nhi thì ngược lại. Tuy nhiên, chiếc đèn “thần kỳ” tìm ra người chiến thắng dừng ở vị trí của giọng ca “Dĩ vãng nhạt nhòa” với số điểm tổng cao ngất. Một cú loại ngược dòng ngoạn mục cho Hà Nhi, nữ ca sĩ là Người hoán đổi và chuyển vị trí với “cao thủ” Võ Tấn Phát. Nên khi nam diễn viên, MC bị loại, Hà Nhi vô tình trở thành “cao thủ biết tuốt” thứ 2 và ẵm trọn 10 triệu đồng. Bên cạnh đó, Tùng Maru cũng ẵm 5 triệu đồng về nhì mặc dù bị loại ở vòng 2

Đón xem Truy tìm cao thủ được phát sóng lúc 19h15, thứ Tư hàng tuần trên kênh THVL1

 

 

Gia Anh (Theo TTV)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *