Hà Trí Quang “muối mặt” vì bị gái lạ “dí” trên sân khấu Người một nhà mùa 3

20:40 | 22/10/2021

Chỉ vì “lăn xả” hết mình khi tham gia trò chơi thử thách, diễn viên Hà Trí Quang khiến khán giả cười không ngớt vì bị một cô gái “đuổi” phải lăn lê trên sân khấu để thoát thân.

Tập 2 chương trình Người một nhà mùa 3 lên sóng lúc 12h chủ nhật ngày 24/10 trên kênh VTV3 với sự tham gia của hai khách mời là Hứa Minh Đạt và Hà Trí Quang, với sự dẫn dắt của MC Trương Quốc Bảo.

Vừa mới xuất hiện trên sân khấu, cả hai khách mời liền bị MC Trương Quốc Bảo “cà khịa” về phong cách thời trang. Diện sơ mi trắng và quần âu đóng thùng rất nghiêm chỉnh, ông xã Lâm Vỹ Dạ bị nam MC chọc ghẹo mặc đồ như đi họp phụ huynh cho con. Nghe vậy, Hứa Minh Đạt giải thích do anh biết mình là người “có tuổi” nhất nên chọn style thư sinh một chút để trông trẻ trung hơn. Thấy không nói được gì thêm, MC Trương Quốc Bảo quay qua “cà khịa” Hà Trí Quang, châm chọc đàn anh ăn mặc như học sinh tiểu học.

Bước vào các vòng “đối đầu”, Hứa Minh Đạt chọn được cô gái đứng ở vị trí thứ 2 là người cần tìm ra hình lúc bé. Bằng con mắt tinh tường và khả năng phán đoán “đỉnh cao”, ông xã Lâm Vỹ Dạ khiến cả người chơi lẫn khán giả chóng mặt vì những cú cua “khét lẹt”. Hứa Minh Đạt chia sẻ: “Đạt chọn em bé ở hình F vì mũi và vầng trần cao giống với nhân vật số 2. À, em bé D là giống nhất vì có khuôn tai vểnh và mặt hình trái xoan từ lúc nhỏ. Nhưng bé ở hình A cũng giống quá trời”.

Lúc đầu, Hà Trí Quang đã có lựa chọn riêng của mình nhưng sau khi nghe “đối thủ” phân tích khiến anh hoang mang cực độ. Nam diễn viên cho hay: “Lúc anh Đạt chưa phân tích thì em đoán bé ở hình C vì nhìn vào nhân vật số 2 giống như một ‘khuôn’. Nhưng sau khi nghe anh phân tích về khuôn tai thì em thấy bé ở hình A cũng như đúc từ một khuôn với người cần tìm”. Với những phân tích thay đổi liên tục từ hai khách mời khiến người xem bị “xoay” đến chóng mặt.

Thấy Hứa Minh Đạt có con mắt nhìn người khá chuẩn, khi tới lượt chơi của mình Hà Trí Quang bắt đầu muốn “dựa dẫm” vào đàn anh. Với nhân vật ở vị trí số 1 là một cô gái, sau khi xem 6 hình ảnh hồi bé, Hứa Minh Đạt đã “phán” chắc nịch hình A không phải đáp án đúng vì đó là một bé trai. Hà Trí Quang nói: “Nhờ anh Đạt phân tích giúp nên Quang cũng thấy nét nam tính ở hình A trỗi dậy, chắc không phải”. Nghe theo lời tư vấn của “đối thủ”, nam diễn viên “Nhà có năm nàng tiên” nhận phải kết quả “đắng lòng”.

Với trò chơi tương tác mang tên “Cướp cờ”, hai khách mời và 6 người chơi sẽ cùng chia thành hai đội. MC Trương Quốc Bảo sẽ đặt lần lượt 5 lá cờ ở giữa sân khấu, nếu đội nào giành được lá cờ và không bị “đối thủ” chạm vào người sẽ giành được chiến thắng. Sau một hồi “vờn” nhau với đối thủ, Hà Trí Quang đã nhanh trí đánh lừa sự tập trung của cô gái và cướp được cờ. Tuy nhiên, nam diễn viên lại bị “đuổi cùng giết tận”, phải lăn lê, bò trườn khắn sàn sân khấu để không cho đối thủ chạm vào người nhưng bất thành.

Thấy đàn anh thua thê thảm, MC Trương Quốc Bảo còn cố tình châm chọc, đòi anh chàng phải chia sẻ về cú ngã “chổng vó” của mình. Để lấy lại chút thể diện, Hà Trí Quang giải thích: “Đó là anh nhường thôi, tại vì em ấy là con gái nên mình phải nhường chứ”. Tình huống hài hước hiếm có này trên sân khấu khiến khán giả và cả hai đội chơi cười đến ná thở. Còn lượt cướp cờ của Hứa Minh Đạt cũng hài hước không kém nhưng lại khiến người xem thấy khó hiểu về “chiến thuật” chơi của nam diễn viên khi dâng tận tay cờ cho đội bạn.

Liệu chiến thuật “lùi để tiến” của Hứa Minh Đạt có đạt được mục đích của mình và có đánh bại được đội của Hà Trí Quang hay không?

Đón xem tập 2 chương trình Người một nhà mùa 3 sẽ được phát sóng lúc 12h chủ nhật ngày 24/10 trên kênh VTV3. Chương trình do Công ty Truyền thông Bee phối hợp với Đài truyền hình Việt Nam thực hiện.

Gia Anh (Theo TTV)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *