Hai mảnh của nhóm Uni5 sang tận Thái Lan quay MV mới

14:28 | 08/08/2023

Tối 7/8, hai thành viên nhóm Uni5 là Cody và K.O đã ra mắt MV mới mang tên Nó Không Muốn. Đây là sản phẩm âm nhạc do chính Cody và K.O sáng tác, mang màu sắc rất khác biệt so với tất cả các dự án từ trước đến nay của cả hai. 

Lấy ý tưởng về những người con gái đang gặp những chuyện không vui trong cuộc sống và tìm đến những nơi sầm uất, ăn chơi và đầy rẫy sự cám dỗ. Tuy họ đã cố gắng giải toả bằng các chất kích thích như rượu bia… và tìm kiếm niềm vui ở những nơi đông người, nhưng vẫn lạc lõng và cô đơn trong chính tâm hồn chưa thực sự được chữa lành của mình.

Để sản phẩm mang màu sắc mới mẻ và truyền tải hết tinh thần ca khúc, đạo diễn MV – Phan Lên đã cùng Cody và K.O lên ý tưởng quay MV trong vòng 2 ngày. Sau đó, cả ekip sang Thái Lan quay 3 ngày và 1 ngày quay tại Việt Nam. Từ trước đến nay, các sản phẩm của nhóm Uni5, hay của riêng từng thành viên đều được đầu tư rất chỉn chu. Tuy nhiên, để đưa cả ekip sang Thái Lan 3 ngày quay MV thì đây là lần đầu tiên Ông Cao Thắng và ekip công ty “chơi lớn”, nhằm tạo ra một sản phẩm âm nhạc chuyên nghiệp nhất, kỹ lưỡng từ phần nhạc đến phần hình. Cũng nhờ sự đầu tư này, nên xuyên suốt MV, khán giả vừa thấy những khung cảnh rất Thái Lan, nhưng cũng toát lên toàn bộ ý nghĩa ca khúc cùng tinh thần sản phẩm, bởi từ góc máy đến các dàn dựng thu hút người xem.

Cody và K.O chia sẻ, do cả hai anh em đã chơi chung rất thân từ lâu, và có cùng chung gu âm nhạc, đặc biệt là rap hip hop. Ngoài ra việc ra mắt một sản phẩm âm nhạc chung cũng là ấp ủ của cả hai từ khi mới debut đến nay. Vì vậy ngay khi có cơ hội, Cody và K.O đã lập tức bắt tay vào thực hiện. MV Nó Không Muốn với cả hai không chỉ dừng lại ở một dự án, mà đây còn là “đứa con tinh thần” chung để cả hai lưu giữ tuổi trẻ đã sát cánh cùng nhau suốt thời gian dài, và cũng là món quà nhỏ để Cody và K.O dành tặng cộng đồng fan đã luôn theo dõi ủng hộ.

Sau MV Nó Không Muốn, Cody và K.O sẽ tiếp tục bắt tay vào các dự án nghệ thuật cá nhân, hứa hẹn không phụ sự kỳ vọng của khán giả trong tương lai.

Link MV: https://www.youtube.com/watch?v=EgetSYrIMlA

 

Gia Anh (Theo TTV)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *