Han Sara phát hành bài hát cuối cùng nhắc về quá khứ “đen tối”

13:07 | 25/11/2021

Tối ngày 24/11, Han Sara đã phát hành ca khúc “It’s Alright” đánh dấu một sự thay lớn của bản thân về mọi mặt. Đây là bài hát được producer T.R.I “đo ni đóng giày” dựa trên câu chuyện có thật của Han Sara từ trước khi đặt chân vào showbiz.

Bản pop ballad sở hữu giai điệu nhẹ nhàng, đầy tâm sự cùng nội dung vỗ về, an ủi bản thân thông qua giọng hát ấm áp của giọng ca “Đếm cừu”. Phần video cũng được nữ ca sĩ lựa chọn ra mắt vào một dịp đặc biệt: tháng kỷ niệm sinh nhật tuổi 21 mới mẻ, trưởng thành sau khi trải qua khoảng thời gian nhiều biến động của 20 năm trưởng thành.

Dù đã trải qua 4 năm tuổi nghề nhưng trước đó, những biến cố gia đình cùng việc thay đổi môi trường sống đã đặt ra cho cô gái sinh năm 2000 nhiều áp lực vô hình. Những khó khăn trong cuộc sống đã định hình nên nội tâm cô nàng trở nên khác biệt với vẻ ngoài năng động, vui vẻ trong âm nhạc. Han Sara lạc mất mục tiêu sống, công việc cũng như quên đi cách yêu thương bản thân mình suốt khoảng thời gian tuổi trẻ học tập cách trưởng thành.

Trong MV của mình, Han Sara hoá thân thành một cô gái hoàn toàn đơn giản, mộc mạc đang lạc lõng, chơi vơi với cuộc sống xung quanh và đặt lên mình nhiều áp lực khắc nghiệt. Vượt qua chặng đường trải nghiệm, vấp ngã cùng nhiều bài học, cô gái ngày càng trưởng thành hơn, vững vàng trước những khó khăn và dần học cách yêu thương, xoa dịu những nỗi đau của mình tương ứng với những chuyển biến tâm trạng tận hưởng cuộc sống của cô gái.

“It’s Alright” cũng là lời nhắn nhủ mà Han Sara gửi gắm cho chính mình ở độ tuổi 21 và cũng là bài hát cuối cùng cô nàng nhắc về quá khứ không mấy tốt đẹp. Dù biết sẽ còn nhiều chông gai và thiếu sót phía trước nhưng cô nàng đang cảm thấy hạnh phúc khi bản thân đã có những thay đổi tích cực hơn qua từng ngày. Trò cưng của Đông Nhi – Ông Cao Thắng mong muốn được lan toả nguồn năng lượng tích cực này cho bạn bè xung quanh và rộng hơn là các fan, các khán giả đã dõi theo chặng đường sự nghiệp của cô.

“Chúng ta đều sẽ có những lúc khắt khe với chính bản thân mình, tự trách mình về những lỗi lầm trong quá khứ, tự giam mình trong những suy nghĩ tiêu cực để rồi mất cân bằng với cuộc sống. Khoảng thời gian vừa qua cho Sa được nhìn lại bản thân, dần dần học cách tha thứ cho chính mình, học cách để ý tới cảm xúc của bản thân và tìm thấy niềm vui từ những điều nhỏ bé. Trải qua khoảng thời gian trầm lặng, ta mới biết mình cần gì và và yêu thương bản thân mình nhiều hơn <3”

Link MV: https://www.youtube.com/watch?v=Ea5vT4OAX0g

 

Gia Vũ  (theo TTV)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *