Han So Hee lên tiếng

11:27 | 29/03/2024

Han So Hee thất vọng vì Ryu Jun Yeol im lặng trước lùm xùm, đồng thời chỉ trích dòng trạng thái gây tranh luận của Lee Hyeri.

My Daily đưa tin rạng sáng 29/3, Han So Hee đăng tâm thư, tiếp tục phủ nhận ngoại tình với Ryu Jun Yeol. Cô cho biết quen sao Reply 1988 vào đầu tháng 11/2023, khẳng định quan hệ giữa cả hai không phải “transit love”.

“Họ (Ryu Jun Yeol và Lee Hyeri) đã chia tay vào năm ngoái, đã nói lời chào cuối cùng trong việc chúc nhau hạnh phúc và sức khỏe. Tôi viết câu này không nhằm mục đích tiết lộ lịch sử tình yêu của cá nhân nào cả. Nhưng tôi không phải người phụ trách việc thông báo chia tay được viết trong lời xin lỗi của bạn”, So Hee viết.

Nữ diễn viên cũng bày tỏ thất vọng vì Jun Yeol im lặng trong vụ ồn ào, khiến cô bị gắn mác “transit love”.

“Tôi viết ra những điều này bởi vì không muốn mình cứ nói một chiều, trừ khi tôi là kẻ ngốc, và tôi không muốn khiến cho những người hâm mộ, ủng hộ tôi cũng như giám đốc điều hành, nhân viên của công ty tôi bị tổn hại”, cô tiếp tục.

Han So Hee thất vọng vì Ryu Jun Yeol im lặng trong lùm xùm. Ảnh: Nate.

Han So Hee sau đó chỉ trích dòng trạng thái gây tranh luận của Lee Hyeri. Cô nói: “Người yêu cũ có bạn gái mới thì có gì thú vị? Tôi không thể hiểu ý đồ bài đăng ấy, nó đâu khiến người ta mong ngóng điều gì, ngược lại chỉ khiến mọi người nghĩ đó là dòng trạng thái mỉa mai và hướng vào mối quan hệ mới của người cũ sau 4 tháng chia tay”.

Nữ diễn viên tò mò câu nói “thật thú vị” của Hyeri thực sự mang ý nghĩa gì, bởi cô nhận được quá nhiều suy đoán và bình luận khó nghe từ phát ngôn này.

Trong tâm thư, So Hee chỉ trích antifan đăng bài về cô nhưng không kiểm chứng sự thật, đồng thời gửi lời xin lỗi đến những người bị tổn thương trong chuyện này.

Sau 10 phút, tất cả chia sẻ của Han So Hee đã bị xóa.

Chuyện tình giữa Han So Hee và Ryu Jun Yeol gây tranh cãi trên mạng thời gian qua. Lee Hyeri, tình cũ của Ryu Jun Yeol, cũng được nhắc đến trong lùm xùm.

Trước luồng phản ứng tiêu cực, Han So Hee từng viết lên tiếng giải thích và xin lỗi. Về phía Hyeri, cô cũng đăng bài xin lỗi khán giả vì để xảy ra ồn ào.

Sách hay về tình yêu

Đã có nhiều sách, tác phẩm viết về tình yêu – câu chuyện của trái tim ấm nóng, thứ tình cảm thường được cho là phức tạp. Dưới “cái đầu lạnh” của những lý thuyết triết học, góc nhìn tâm lý học, tình yêu hiện lên sáng rõ nhưng cũng không thiếu cảm xúc.

Nghệ thuật yêu của nhà phân tâm học Erich Fromm xuất bản năm 1957. Đến nay, cuốn sách được dịch ra 34 thứ tiếng với hàng triệu bản in. Nó vừa là công trình nghiên cứu lý thuyết, vừa là cuốn sách tâm tình, gợi mở bạn đọc hiểu về bản chất của yêu.

Theo ZNews

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *