Hành động ngọt lịm của Ông Cao Thắng dành cho “vợ bầu” khiến nhiều khán giả ghen tị

07:00 | 25/08/2020
Người chồng Quốc dân, bên ngoài đẹp trai, bên trong ấm áp luôn làm nhiều fan nữ ngưỡng mộ không ai khác là Ông Cao Thắng.

Đông Nhi và Ông Cao Thắng luôn là cặp đôi khiến fan chú ý mỗi khi xuất hiện cùng nhau bởi tình cảm ngọt ngào dành cho đối phương.

Mới đây, bức ảnh Ông Cao Thắng đứng trò chuyện cùng Song Luân nhưng vẫn không quên dịu dàng xoa bụng vợ tiếp tục nhận được sự ngưỡng mộ từ phía cư dân mạng. Đăng tải khoảnh khắc đáng yêu này, Đông Nhi hạnh phúc chia sẻ: “Papa bận gì bận chứ không bao giờ quên bộ môn mát-xa thần chưởng mỗi ngày cho cục vàng của mình”.

Đông Nhi đăng tải hình ảnh trên trang fanpage.
Hành động ngọt ngào của Ông Cao Thắng dành cho vợ.

Thời gian gần đây, ngoài công việc là ca sĩ, Song Luân còn “lấn sân” sang lĩnh vực kinh doanh. Vợ chồng Đông Nhi – Ông Cao Thắng đưa cả công ty đến ủng hộ một chiếc bill dài như tờ sớ.

Không chỉ hỗ trợ “gà cưng” trong sự nghiệp âm nhạc, cặp đôi cũng rất thân thiết với các nghệ sĩ trực thuộc công ty như một gia đình thực thụ. Chính tình cảm này khiến mọi người luôn dành cho Đông Nhi – Ông Cao Thắng sự tôn trọng và quý mến.

Vợ chồng Đông Nhi – Ông Cao Thắng cùng nhiều “gà chiến” check-in tại quán ca sĩ Song Luân.
Đông Nhi vẫn xinh đẹp rạng ngời trong giai đoạn thai kỳ.

Đông Nhi hiện đang ở tháng thứ 8 của thai kỳ, sức khỏe và tinh thần của nữ ca sĩ đều rất tốt. Được ông xã yêu thương và hỗ trợ hết mình trong công việc, cô ngày càng xinh đẹp rạng ngời ngay cả khi mang thai. Thời kỳ đỉnh cao sự nghiệp lại có gia đình viên mãn, Đông Nhi là một hình mẫu phụ nữ được nhiều người hướng đến.

Ánh Dương/ Theo TTV24

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *