Hành trình chinh phục ngôi vị Á vương Quốc tế của ca sĩ Hoàng Tahi

21:03 | 02/12/2022

Ca sĩ Hoàng Tahi đại diện Việt Nam chinh chiến tại Mister Teen Humanity International 2022 và may mắn chinh phục ngôi vị Á Vương 1. Đây là một bước đi đột phá, mới mẻ và đầy những khó khăn, thử thách đối với sự nghiệp của nam ca sĩ. Hành trình ấy khép lại đầy vẻ vang và tự hào.

Hoàng Tahi đăng quang Á Vương 1 tại Mister Teen Humanity International 2022

Sau khi trở thành đại diện Việt Nam tham gia sân chơi quốc tế này, Hoàng Tahi chỉ có vỏn vẹn một tuần để chuẩn bị mọi thứ. Thời gian gấp rút là khó khăn, thử thách lớn đối với chàng trai trẻ. Nhưng bằng sự nhiệt huyết, nỗ lực và quyết tâm hết mình, anh đã xuất sắc vượt qua nhiều đối thủ chạm đến ngôi vị Á Vương 1. Bên cạnh đó, nam ca sĩ trẻ còn xuất sắc hơn cả khi “ẵm” thêm giải Best Talent. Mỗi vòng thi trải qua, Hoàng Tahi đều thể hiện và để lại ấn tượng sâu sắc với ban giám khảo và khán giả. Chính vì vậy, khi anh được gọi tên cho ngôi vị Á Vương 1 là điều không quá bất ngờ.

Hoàng Văn Thái ( nghệ danh: Hoàng Tahi) đại diện Việt Nam tại Mister Humanity International 2022.

Là một người trẻ, nam ca sĩ không muốn bị đóng khung. Nhiệt huyết tuổi trẻ thúc đẩy anh phát triển ngày một nhiều hơn. Do đó, anh không chỉ muốn xuất hiện trước khán giả chỉ với vai trò ca sĩ. Anh tâm sự: “Tahi muốn đa dạng hình ảnh trước mọi người chứ không đóng khung chỉ là ca sĩ. Vì muốn mọi người thấy một Tahi đa dạng nên đó cũng là lý do để Tahi quyết định tham gia cuộc thi lần này”.

Hoàng Tahi chung khung hình với Miss Humanity International 2022.

Kỹ năng, ngoại ngữ và trang phục là ba thứ Hoàng Tahi tập trung nhất cho cuộc thi

Vốn là một ca sĩ, Hoàng Tahi đã có phong cách biểu diễn riêng cho mình. Vì vậy, kỹ năng trình diễn trước ống kính của anh không quá trở ngại. Trước đây. anh cũng từng xuất hiện với vai trò người mẫu tại nhiều sàn diễn thời trang. Đây được xem là một lợi thế lớn của Tahi tại sân chơi này. Là một cuộc thi quốc tế nên trang phục tại các phần thi phải được chuẩn bị một cách chỉn chu đến hoàn hảo nhất. Đặc biệt là phần thi trang phục dân tộc. Nhưng thời gian một tuần quá ngắn, Hoàng Tahi phải nhờ sự hỗ trợ trang phục từ các nhà thiết kế.

Các thí sinh trình diễn phần thi National Costume.

Hoàng Tahi chia sẻ: “Tahi phải đi mượn đồ nhà thiết kế để có thể chỉn chu nhất tại các vòng thi. Bên cạnh đó, mình phải trau dồi thêm tiếng Anh một cách gấp rút trong một tuần để đảm bảo có thể kết nối với các bạn thí sinh nước bạn và vận dụng vào vòng thi ứng xử”.

Body săn chắc và cuốn hút của Hoàng Tahi trong phần thi Swimwear.

Khép lại hành trình với nhiều kỷ niệm và sứ mệnh sắp tới

Tuy cuộc thi chỉ kéo dài trong thời gian ngắn nhưng cũng để lại cho nam ca sĩ nhiều kỷ niệm khó quên. Anh tâm sự: “Suốt hành trình ấy là những kỷ niệm khó quên của Tahi. Vì ở đó là sự gắn bó, sự chia sẻ giữa các thí sinh trong cuộc thi. Quan trọng nhất là sự yêu thương mà các bạn thí sinh và các giám đốc quốc gia dành cho mình”.

Nam ca sĩ tiếp tục sứ mệnh của Á Vương 1 Mister Humanity International 2022.

Hoàng Tahi kết thúc “cuộc chiến” đầy vinh quang. Sắp tới, anh sẽ thực hiện sứ mệnh của ngôi vị Á Vương 1 Mister Teen Humanity International 2022. Những chuyến thiện nguyện nghĩa tình đang được lên kế hoạch và sớm sẽ có thêm thông tin. Anh có bật mí đôi chút về đối tượng của chuyến thiện nguyện lần này là các em nhỏ và cụ già neo đơn. Tin rằng, bằng tình yêu thương và trái tim nhân ái của mình, Hoàng Tahi sẽ giúp đỡ được nhiều hoàn cảnh khó khăn trong xã hội.

Tấn Phát

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *