Hành trình hướng nghiệp- Lan tỏa giá trị yêu thương của các thầy, cô giáo trẻ

17:48 | 28/03/2023

Ngày 28/3/2023, Hành trình “Định vị bản thân” của CLB Tiếng Anh Vì Cộng đồng tỉnh Bình Dương (trực thuộc Ủy ban Hội LHTN VN tỉnh Bình Dương) dừng chân tại trường THPT Trần Nhân Tông, TP Hà Nội với sự tham gia của hơn 1200 học sinh lớp 10, lớp 11 của nhà trường.

Chương trình được sự đồng ý và phối hợp của Hội LHTN VN Thành phố Hà Nội và Hội LHTN VN tỉnh Bình Dương cùng với sự quan tâm, tạo điều kiện của BGH nhà trường đã làm nên một buổi sinh hoạt chuyên đề hướng nghiệp đầy thú vị và hấp dẫn, đem đến nhiều giá trị cho học sinh.

Tại hành trình, anh Trương Chấn Sang – Ủy viên Ủy ban Hội LHTN Việt Nam tỉnh Bình Dương, Chủ nhiệm CLB tiếng Anh Vì cộng đồng tỉnh Bình Dương đã truyền cảm hứng đến hơn 1200 học sinh lớp 10,11 của trường khi chia sẻ về hành trình vượt khó đầy nghị lực của bản thân để chinh phục ước mơ của mình.

Bên cạnh đó, đại diện CLB còn chia sẻ với các em về 8 loại hình thông minh trên thế giới và cách phát hiện, trau dồi, từ đó biết được điểm mạnh, điểm yếu của bản thân là gì để theo đuổi những ước mơ với mục đích rõ ràng.

Khách mời đặc biệt của chương trình là thầy Nguyễn Tiến Đạt – CEO Công ty TNHH giáo dục Đại Cồ Việt – Giáo viên luyện thi môn Toán với hơn 1 triệu người theo dõi trên các trang mạng xã hội và dạy Toán trên kênh Truyền hình quốc gia VTV7.

Tại buổi hướng nghiệp này, thầy Đạt đã có những chia sẻ thú vị và bổ ích về động lực học đại học và những phương pháp học tập tốt các môn học tự nhiên, giúp các em học sinh có thêm nguồn năng lượng tích cực cho việc học tập.

Vị khách mời thứ 2 là thầy Võ Anh Tuấn (Tuấn BB) – Giáo viên từng giảng dạy tiếng Anh Kênh Truyền hình VTV7 – Hiện đang là MC của Đài Truyền hình Hà Nội.

Tại đây, thầy Võ Anh Tuấn đã chia sẻ về phương pháp và động lực học tiếng Anh; Tầm quan trọng của tiếng Anh trong thời kỳ 4.0 và lợi ích khi giỏi nhiều ngôn ngữ.

Cô Tô Thủy – Giám đốc Trung tâm Anh Ngữ Bigtree Land – Hà Nội đến với buổi hướng nghiệp cùng với những chia sẻ đầy thú vị về những hành trang cần có để đạt được 4 năm Đại học rực rỡ. ​

Đồng hành cùng hành trình là 15 suất học bổng tiền mặt (500.000 đ/1 suất) và 15 voucher học bổng khoá học luyện thi đại học các môn (4.000.000 đ/1 suất) với tổng giá trị gần 70.000.000 đồng đến từ thầy Nguyễn Tiến Đạt – CEO Công ty TNHH giáo dục Đại Cồ Việt dành tặng cho các em học sinh của trường.

Hành trình “Định vị bản thân” là những trải nghiệm khá thú vị và hấp dẫn. Thông qua hành trình, các em đã biết cách tìm hướng đi đúng cho mình, biết cách định vị được bản thân mình sẽ là ai trong tương lai khi xác định được bản thân giỏi điều gì và làm tròn “sứ mệnh” của mình khi là công dân thời kỳ công nghệ 4.0.

 

 

Gia Bảo 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *