Hari Won đòi “yêu thêm” Cody Nam Võ

10:15 | 21/08/2022

Tối 20/8, tập mới nhất của chương trình Sàn Đấu Vũ Đạo đã lên sóng. Ở tập này, Cody Nam Võ (Uni5) đã gây ấn tượng khi mang đến phần thi “đã” cả phần nhìn đến chuyên môn.

Lựa chọn bản hit của Stray Kids, Cody đã hóa thân làm chúa tể ở địa ngục tình yêu. Điểm đặc biệt trong các tiết mục của thành viên Uni5 chính là câu chuyện xuyên suốt ngay từ vòng đầu tiên. Đó chính là cuộc hành trình tìm kiếm một nửa còn lại của chàng trai si tình nhưng lại bị từ chối. Thất vọng, buồn bã, anh tìm đến rượu để giải sầu. Chìm đắm trong cơn say cho đến khi tỉnh dậy, chàng trai chợt nhận ra mình đang ở dưới địa ngục và ko thể thoát khỏi tình yêu.

Phần trình diễn với ý tưởng độc đáo của Cody tiếp tục nhận được cơn mưa lời khen từ ban giám khảo. Từ ngoại hình, trang phục đến vũ đạo đều được nhận xét hoàn hảo. Giám khảo Hariwon cũng không khỏi phấn khích: “Em không cần phải đáp lại tình cảm của chị. Em để chị yêu em thôi là được rồi”.

Với tổng thể trọn vẹn, Cody mang về số điểm 9.25, 9.5,9.25 và xuất sắc bước vào vòng trong với vị trí thứ 2. Với sự giúp sức của biên đạo Đức Hùng và vũ đoàn S4 Crew, team Ảo Thật Đấy hiện đang là đối thủ đáng gờm của các team khác tại Sàn Đấu Vũ Đạo 2022.

Link cliphttps://drive.google.com/file/d/1Mnd8azt5l2BSlYl0qi3pK1e8nmr9tF2_/view?fbclid=IwAR3FND_rC85aQ22XO2Z-wH179ZGtKWmJn-B6lfur0CSpJiiBcDb_rZ6_9yg

 

Gia Anh (Theo TTV)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *