Hari Won hào hứng khi biết thí sinh nhí ga lăng giống Trấn Thành

23:49 | 09/08/2021

Tuần này, Siêu Tài Năng Nhí sẽ bước đến tập bán kết cuối cùng trước khi tiến đến đêm chung kết, chọn ra gương mặt thí sinh nhí ấn tượng nhất. MC Quyền Linh tiếp tục đồng hành cùng Trấn Thành, Hari Won tại vị trí giám khảo.

Tuần này, Siêu Tài Năng Nhí tiếp tục giới thiệu phần thi của 2 thí sinh nhí trong vòng loại: cô bé vũ công nhí Đan Quỳnh cùng xạ thủ nhí Tuấn Kiệt. Ở tập này, nghệ sĩ Quyền Linh tiếp tục đồng hành cùng cặp đôi Trấn Thành – Hari Won ở vai trò giám khảo. Đây cũng là tập bán kết cuối cùng của mùa 2 Siêu Tài Năng Nhí trước thềm chung kết.

Trong teaser của tập này, khán giả vô cùng hào hứng khi Quyền Linh bất ngờ kể lại những kỷ niệm với Trấn Thành cách đây 20 năm. Đó là thời điểm Trấn Thành vẫn còn ở giai đoạn bắt đầu sự nghiệp với chuyên môn chính là diễn hài.

Quyền Linh kể: “Anh còn nhớ một buổi chiều tối Trấn Thành ngồi trước cửa nhà đợi anh về, để chia sẻ một vấn đề nào đó về MC. Qua nhà anh Linh mà tội nghiệp, mình thấy một cậu bé đen đen, ngơ ngác, quê mùa nhưng rất khát vọng để làm nghề. Thật sự lúc đó Thành đã giỏi rồi, nhưng là viên đá chưa được mài thành ngọc thôi”. Trấn Thành cũng gật gù nhớ về những kỷ niệm cũ với đàn anh.

Đặc biệt, Quyền Linh lại chính là giám khảo chấm thi Trấn Thành tại cuộc thi Én Vàng năm 2006. Với vai trò một đàn anh quan sát con đường nghệ thuật của Trấn Thành từ những ngày đầu, Quyền Linh khẳng định Trấn Thành thành công như ngày hôm nay là nhờ sự khát vọng và tinh thần học hỏi kinh nghiệm từ đàn anh. Anh tiếp lời: “Thật ra bây giờ ngồi đây như những người đồng nghiệp, thậm chí Trấn Thành hơn Quyền Linh nhiều chứ”. Trấn Thành ngay lập tức lắc đầu, anh phủ nhận việc cho rằng mình đã vượt mặt đàn anh. Ông xã Hari Won tâm sự: “Sẽ có thế hệ hoàng kim của mỗi một người khi họ làm nghề, rồi Trấn Thành cũng sẽ già đi và nhường vị trí hot nhất cho một người nào đó đương thời. Em tin chắc rằng mỗi người đều có giá trị riêng của họ, dù có 10 Trấn Thành đi chăng nữa thì anh Quyền Linh vẫn là anh Quyền Linh”.

Hari Won hào hứng khi biết thí sinh nhí ga lăng giống Trấn Thành

Ở lần quay lại của mình, Tuấn Kiệt đã khiến Trấn Thành và Hari Won thắc mắc bởi sự khác lạ của mình. Trong đoạn trích giới thiệu tập bán kết 4, Hari Won đã phải kêu lên: “Bé không còn bình thường như trước”, còn Gil Lê thì đòi biên tập trả lại cao thủ bắn ná điềm tĩnh của vòng loại.

Cụ thể là vì Tuấn Kiệt đã tự tin hơn rất nhiều so với lần xuất hiện đầu tiên. Cậu bé luôn hiếu động và liến thoắng trả lời những câu hỏi của ban giám khảo. Ngoài khả năng giao tiếp tăng lên vượt bậc, giám khảo Trấn Thành còn tiết lộ Tuấn Kiệt rất nhanh nhẹn và ga lăng tại hậu trường. Anh nói: “Trong số các cháu được vào Top 10 thường sinh hoạt luyện tập cùng nhau, mấy em gái trong khu vực đó điêu đứng với ảnh. Một mình ảnh thao túng hết cả một khu vực”. Trước hình ảnh mới toanh của thí sinh nhí, Hari Won phải thốt lên: “Y như Trấn Thành thì làm sao mà chịu nổi”. Trấn Thành cũng nhân cơ hội tiết lộ thêm bí mật của Quyền Linh, rằng trong quá khứ đàn anh luôn là người chăm sóc các diễn viên nữ của sân khấu kịch: NSND Ngọc Giàu, Hồng Nga, Lê Giang,… Quyền Linh cũng gật gù xác nhận, anh cũng đùa rằng vì bận ga lăng với mọi người nên anh lơ là sự nghiệp diễn xuất của mình.

Siêu Tài Năng Nhí tập bán kết 4 phát sóng lúc 20h30 thứ năm 12/8/2021 trên HTV7 và kênh YouTube Madison Media Group.

Trailer tập bán kết 4: https://www.youtube.com/watch?v=5GS-P5Fi2AU

Quyền Linh kể kỷ niệm Trấn Thành đi thi MC 15 năm trước: https://www.youtube.com/watch?v=M-ulhgXY_l8

Trấn Thành tiết lộ Quyền Linh chăm sóc NSND Ngọc Giàu: https://drive.google.com/file/d/1jDSRzJElgCroaxdfKaSItgCqb4-3LPdG/view?usp=sharing

 

Gia Anh (Theo TTV)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *