Hari Won lần đầu nói về việc Đại Nghĩa thay Trấn Thành ở show Siêu Tài Năng Nhí

16:46 | 04/05/2023

Hari Won tỏ ra khá thoải mái khi nói về chuyện Trấn Thành không còn ngồi ghế nóng ở chương trình Siêu Tài Năng Nhí.

Việc Trấn Thành bị Đại Nghĩa thay thế vai trò giám khảo ở chương trình Siêu Tài Năng Nhí từng gây xôn xao làng giải trí.

Theo đó, Trấn Thành bị cho là đã không còn được nhà sản xuất Siêu Tài Năng Nhí mời tham gia chương trình vì vướng phải lùm xùm phát ngôn “hào quang rực rỡ”.

Mới đây, ekip sản xuất Siêu Tài Năng Nhí chính thức tung ra thông tin giới thiệu cho tập phát sóng đầu tiên. Đáng chú ý hơn cả là tình huống Hari Won nói về chuyện Trấn Thành bị Đại Nghĩa thay thế.

Trong phần mở màn, Hari Won quyết định “thay người ngồi cạnh mình bao lâu nay”, người được cô nàng chọn đồng hành trong mùa này chính là MC Đại Nghĩa. Cô cho biết sự thay đổi về giám khảo chính mùa này sẽ mang đến một làn gió mới bởi sự khác biệt trong tính cách, lối dẫn dắt và tung hứng cùng với mình.

Hari Won lần đầu nói về việc Đại Nghĩa thay Trấn Thành ở show Siêu tài năng nhí - Ảnh 2.
Hari Won khá thoải mái khi nói về việc Trấn Thành không tham gia show Siêu Tài Năng Nhí nữa. Ảnh: BTC
Hari Won lần đầu nói về việc Đại Nghĩa thay Trấn Thành ở show Siêu tài năng nhí - Ảnh 3.
                      Nữ ca sĩ tiếp tục ngồi ghế nóng của chương trình trong mùa này. Ảnh: BTC

Cụ thể, Hari Won đã tiết lộ với MC Gil Lê rằng đã “kiếm người hay hơn, ấm cúng, dễ thương, đáng yêu y như một ông bố”. Dẫu hào hứng giới thiệu là vậy nhưng đến khi gặp mặt, Hari Won phải cười bẽn lẽn trước “chất vấn” vì sao lại so sánh mình giống như các bậc phụ huynh từ phía MC Đại Nghĩa.

Trước đó, trong buổi họp báo công bố phát sóng, Đại Nghĩa cũng thẳng thắn nhắc đến chuyện thay thế Trấn Thành. Nam MC kỳ cựu chia sẻ: “Bản thân tôi cũng từng làm nhiều chương trình và có người thay thế. Tôi cũng là người thay thế cho nhiều người khác. Những chuyện thế này thường xuyên diễn ra nên mối quan hệ giữa anh em nghệ sĩ không bị ảnh hưởng. Không bao giờ vì lý do như vậy mà chúng tôi khó nhìn mặt nhau. Có thể mỗi năm, tiêu chí của nhà sản xuất khác nhau nên ai thay ai đó là điều không quá nặng nề”.

Hari Won lần đầu nói về việc Đại Nghĩa thay Trấn Thành ở show Siêu tài năng nhí - Ảnh 4.
                                       Đại Nghĩa là người thay thế Trấn Thành. Ảnh: BTC

“Tôi và Trấn Thành cũng vậy. Tuy cả hai không có nhiều thời gian gặp nhau nhưng vẫn nhắn tin hỏi thăm, chia sẻ, động viên mỗi lúc cần. Khi tôi có việc gì, Trấn Thành hay nhiều người khác cũng hết sức giúp đỡ. Tình đồng nghiệp của chúng tôi dành cho nhau lúc nào cũng tròn đầy. Không bao giờ bị ảnh hưởng bởi những việc này”.

Siêu Tài Năng Nhí là chương trình truyền hình thực tế quy mô lớn dành cho các em thiếu nhi từ 4 đến 14 tuổi, hiện đang sinh sống trên lãnh thổ VN thể hiện tài năng, ở bất kỳ lĩnh vực nào, cùng sự góp mặt của dàn giám khảo nổi tiếng và người dẫn chương trình hài hước. Siêu Tài Năng Nhí 2023 sẽ lên sóng vào lúc 20g20, tối thứ Năm hàng tuần, bắt đầu từ ngày 4/5 trên HTV7.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *