Hari Won nhận cơn mưa gạch đá vì không biết luộc trứng

09:51 | 22/07/2021
Để lại ấn tượng trong lòng khán giả Việt là hình tượng một nữ ca sĩ, MC thường xuyên nói "đớt" trong nhiều năm liền, Hari Won lại tiếp tục gây tranh cãi khi thể hiện cô nàng còn "đoảng" việc bếp.

Những tưởng trứng luộc là món ăn đơn giản nhất mà đến cả đứa trẻ tiểu học cũng dễ dàng làm tốt, món ăn mà ngay cả cô nàng đoảng đến mấy cũng có thể hoàn thành vì công đoạn của nó chỉ là bỏ trứng vào nồi và chờ trứng chín. Tuy nhiên vẫn có một số người lại thất bại với món này, trong đó có Hari Won. Mới đây,Hari Won đăng tải trên trang Facebook cá nhân màn luộc trứng bất thành của cô kèm câu cảm thán: “Con đường nấu ăn nó khổ quá mọi người ơi”. Sự việc này vô tình khiến cô nhận cơn mưa “gạch đá” từ cư dân mạng.

Bài đăng trên trang cá nhân nữ ca sĩ

Hầu hết mọi lời chê bai đều cho rằng nữ ca sĩ 36 tuổi dở đến mức không thể chấp nhận được, chỉ mỗi món cơ bản nhất trong nấu ăn là luộc trứng mà cô cũng không làm xong. Cộng đồng mạng nhận xét, việc này chứng tỏ cô nàng “vô tích sự”, chẳng có gì dễ thương và đáng khoe lên mạng. Nhiều người còn cho biết nếu cô không biết luộc trứng có thể tra google. Nếu không biết nấu những món ăn cầu kỳ, phức tạp thì còn hiểu được, nhưng đơn giản như trứng luộc mà cũng không làm xong thì thật khó hiểu.

Cư dân mạng chỉ trích cô trước sự việc
Cư dân mạng chỉ trích cô trước sự việc

Tuy nhiên cũng có một số người bênh vực cô nàng, cho rằng chuyện bếp núc không phải là trách nhiệm của người phụ nữ mà chỉ là một kỹ năng có lợi cho tất cả mọi người mà thôi, vì thế nếu làm tốt chuyện bếp núc thì đáng khen, còn không thì cũng không nên chê trách. Mặc dù Hari Won đoảng việc bếp nhưng bù lại cô kiếm tiền giỏi, là con người không ai hoàn hảo mọi thứ.

Đáng nói, cách đây 1 năm Hari Won từng làm video dạy cách luộc trứng hết sức chuyên nghiệp, điều này khiến cả những người bênh vực lẫn chỉ trích cô đều thấy hoang mang với cô.

Hari Won từng luộc trứng rất chuyên nghiệp trước đó 1 năm

Bên dưới bài đăng của cô, nhiều người hài hước bình luận hình ảnh những lần làm món trứng… dở khóc dở cười được cho là của họ, thể hiện sự đồng cảm với Hari Won.

Một số hình ảnh món trứng không khá hơn của Hari Won là mấy bên dưới phần bình luận:

Theo Túc Mạch (TTV)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.