Harry Styles hẹn hò nữ diễn viên Olivia Wilde

10:13 | 05/01/2021
Harry Styles và Olivia Wilde xuất hiện tay trong tay trong lễ cưới một người bạn. Sau đó, cả hai đến nhà nam ca sĩ ở Los Angeles (Mỹ).

Ngày 5/1 vừa qua truyền thông bắt gặp khoảnh khắc Harry Styles hẹn hò cùng Olivia Wilde, cả hai tình tứ trong lễ cưới của một người bạn vào dịp cuối tuần qua. Nguồn tin tiết lộ: “Hai người đã ở Montecito, California vào cuối tuần qua để tham dự lễ cưới của một người bạn. Họ rất hạnh phúc. Cả hai đã hẹn hò được khoảng vài tuần”.

Harry Styles đi dự đám cưới tay trong tay với tình mới.

Ngay sau đó, một loạt ảnh của cặp đôi khi tham gia dự lễ cưới của người bạn được đăng tải trên các kênh phương tiện đại chúng. Nữ diễn viên sinh năm 1984 xuất hiện trong chiếc đầm hoa dáng dài đi cạnh cựu thành viên nhóm One Direction. Cả hai cùng đeo khẩu trang và nắm tay nhau khi tới buổi tiệc. Báo chí viết: “Trong bữa tiệc, Harry Styles còn giới thiệu Olivia Wilde là bạn gái. Mọi người đều chúc mừng nam ca sĩ”.

Cả hai đã bí mật đến nhà riêng của nam ca sĩ Harry ngay sau đám cưới.

Sau buổi tiệc, cặp đôi đã bí mật đi đến nhà riêng của Harry Styles ở Los Angeles (Mỹ). Được biết, cả hai phải lòng nhau khi cùng hợp tác trong phim Don’t worry darling.

Harry Styles, sinh năm 1994, anh là nam ca sĩ kiêm nhạc sĩ người Anh. Anh bắt đầu tham gia hoạt động giải trí với vai trò là thành viên trong nhóm nhạc One Direction. Trong quá khứ, anh từng hẹn hò với nhiều người đẹp nổi tiếng như Taylor Swift, Nicole Scherzinger, Erin Foster… Người cuối cùng Harry Styles công khai hẹn hò là người mẫu Victoria’s Secret – Camille Rowe vào năm 2017.

Olivia Wilde sinh năm 1984, cô là nữ diễn viên, nhà sản xuất kiêm đạo diễn phim từng góp mặt trong Trò chơi ảo giác, Đổi vai…

Ý Yên/Theo TTV

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *