Hạt Giống Tâm Hồn- Bản giao hưởng cuộc sống- Những thanh âm đặc biệt mang hơi thở cuộc sống

23:05 | 09/05/2023

“Hạt Giống Tâm Hồn – Bản giao hưởng cuộc sống” là ấn bản đặc biệt tuyển chọn những câu chuyện truyền cảm hứng hay nhất giúp ta có thêm sức mạnh, niềm tin và lòng dũng cảm để vượt qua mọi khó khăn trong cuộc sống.

Vang vọng những thanh âm cuộc đời

Cuộc sống như một bản giao hưởng tuyệt vời với những thanh âm trầm, bổng, say sưa hòa quyện với nhau tạo nên những giai điệu đầy cảm xúc cho tâm hồn.

tm-img-alt

Dẫu biết đôi lúc những biến cố bất ngờ xảy đến dễ khiến chúng ta cảm thấy sợ hãi, nản lòng hay thất vọng, nhưng đừng để cảm xúc tiêu cực ấy ngự trị mãi trong tim, đừng cho phép chúng trở thành bức tường ngăn cản bản thân đón nhận những điều tốt đẹp. Thay vào đó, hãy dũng cảm đối diện với những “nốt trầm” khó khăn ấy. Có như vậy, ta mới sẵn sàng đón nhận những phút giây thăng hoa cho những “nốt bổng” tươi sáng tiếp theo trên đường đời.

Với mong muốn đồng hành cùng bạn đọc vượt qua hành trình thăng trầm ấy, First News đã ra mắt ấn bản đặc biệt “Hạt Giống Tâm Hồn – Bản giao hưởng cuộc sống”. Tập sách gồm 127 câu chuyện ngắn gọn nhưng sâu sắc, được tuyển chọn kỹ lưỡng từ hơn 200 tựa sách Hạt Giống Tâm Hồn đã xuất bản.

tm-img-alt

Mỗi câu chuyện chứa đựng các thông điệp nhân văn được đúc kết qua những trải nghiệm quý giá từ nhiều nhân vật khác nhau. Đó có thể là những vĩ nhân kiệt xuất, những người đã góp phần làm thay đổi lịch sử nhân loại. Nhưng cũng có thể là câu chuyện về những con người bình dị như chúng ta, những người luôn nỗ lực cố gắng mỗi ngày để vươn lên sống một cuộc đời tốt đẹp, ý nghĩa và có mục đích.

Điểm chung của những câu chuyện này chính là những bài học cuộc sống giàu ý nghĩa được thể hiện qua góc nhìn toàn diện và sâu sắc về cuộc đời. Quyển sách tựa như lời nhắc nhở chân thành rằng bạn luôn có đủ sức mạnh vượt qua tất cả thử thách. Dù cho cuộc sống diễn ra như thế nào đi nữa, hãy luôn kiên cường, nuôi dưỡng tinh thần vượt lên nghịch cảnh và giữ vững niềm tin vào bản thân mình.

tm-img-alt

Bằng lối viết gần gũi, giản dị nhưng không kém phần sâu sắc, mỗi câu chuyện trong “Hạt Giống Tâm Hồn – Bản giao hưởng cuộc sống” như những thanh âm trầm, bổng, truyền tải những thông điệp cuộc sống khác nhau, giúp ta có cơ hội chiêm nghiệm cũng như tiếp thêm động lực để vượt qua những giai đoạn khó khăn trong cuộc đời.

Lật giở từng trang sách, ta như nghẹn ngào trước ước mơ rất đỗi bình dị của chú bé tật nguyền Patti Wilson mong được bước đi bình thường như bao người khác. Ta cảm phục khi chứng kiến nghị lực phi thường của cậu bé Diego Frazão Torquato lớn lên trong bệnh tật, nghèo khó và bạo lực nhưng vẫn nuôi dưỡng, ấp ủ trong mình ước mơ trở thành một nhạc công tài năng, khiến cả thế giới rung động.

Thông qua những câu chuyện thật ý nghĩa và sâu lắng, “Hạt Giống Tâm Hồn – Bản giao hưởng cuộc sống” còn như một lời nhắc nhở không ngừng rằng, chúng ta luôn có đủ sức mạnh, niềm tin và lòng dũng cảm để vượt qua tất cả những thử thách trong đời, để từ đó vươn tay chạm đến ước mơ dù cho cuộc sống có thế nào đi nữa.

tm-img-alt

Bản giao hưởng đặc biệt mang hơi thở cuộc sống

Sau hai mươi năm kể từ khi ra đời, Hạt Giống Tâm Hồn đã trở thành một trong những bộ sách có giá trị được bạn đọc yêu thích nhất Việt Nam. Qua những câu chuyện nhân văn truyền cảm hứng, Hạt Giống Tâm Hồn đã lan tỏa niềm tin và năng lượng sống tích cực, từ đó giúp thay đổi cuộc sống của rất nhiều người.

Những câu chuyện ngắn gọn, chân tình, những quyển sách giản dị với các giá trị còn mãi với thời gian đã làm thay đổi cuộc sống của rất nhiều bạn đọc, giúp họ vượt qua thử thách và nghịch cảnh, tìm lại được sức mạnh tinh thần cũng như ý nghĩa và niềm tin cuộc sống.

tm-img-alt

Đặc biệt, trong ấn bản mới nhất “Hạt Giống Tâm Hồn – Bản giao hưởng cuộc sống”, bạn đọc sẽ có cơ hội lắng nghe những câu chuyện xúc động đến từ những người nổi tiếng. Tuy là những người có sức ảnh hưởng được nhiều người ngưỡng mộ, nhưng đằng sau ánh hào quang, họ vẫn là những con người bình thường, vẫn phải trải qua nhiều khó khăn và đau khổ. Dù vậy, những câu chuyện của họ đã giúp chúng ta học được rất nhiều bài học ý nghĩa về ý chí quyết tâm cũng như thái độ tích cực đón nhận cuộc sống bằng tấm lòng thiện lương.

Ta sẽ không thể quên cuộc đời đầy bi kịch của nam diễn viên Keanu Reeves, một người từng trải qua quá nhiều mất mát và đau thương trong cuộc sống nhưng vẫn chọn giữ tấm lòng đầy tử tế và giàu lòng yêu thương, để rồi người đời trìu mến gọi anh bằng cái tên thân thương “người hùng giữa đời thực”.

Ta còn được lắng nghe câu chuyện dũng cảm về cuộc đời của nữ anh hùng dân tộc người Ba Lan – Irena Sendler – người đã mạo hiểm cứu sống hơn hàng nghìn em nhỏ người Do Thái thoát khỏi khu ổ chuột và chuyển các em đến những nơi an toàn để bắt đầu cuộc đời dưới một danh phận mới.

tm-img-alt

Những câu chuyện ngắn trong “Hạt Giống Tâm Hồn – Bản giao hưởng cuộc sống” tựa như những thanh âm ngân vang trong bản nhạc giao hưởng tuyệt vời mang đậm hơi thở cuộc sống.

Ở đó, những nốt thăng được xem như lòng tốt, sự tử tế giữa người với người, là tình yêu thương vô điều kiện của gia đình, bạn bè hay những lời cổ vũ động viên tinh thần của những người thân yêu giúp ta nỗ lực vươn cao chạm đến những ước mơ và hoài bão; Trong khi những nốt trầm lại đại diện cho những thử thách, khó khăn mà ta gặp trên đường đời, là những lần ta phải đối mặt với đau thương, mất mát vốn không thể tránh khỏi trong cuộc sống.

tm-img-alt

Cuối cùng, sau tất cả những trải nghiệm trên, chúng ta sẽ tiếp nhận được cho mình những ký ức đẹp đẽ, những kỷ niệm đáng nhớ, cùng những bài học vô giá từ cuộc sống. Chúng tựa như những giai điệu trầm bổng tuyệt đẹp khẽ khàng bay lượn trên từng phím đàn, âm thầm khích lệ chúng ta khẳng định bản thân, tự tin theo đuổi ước mơ và vươn đến một tương lai tốt đẹp hơn đang chờ phía trước.

Hạt Giống Tâm Hồn giờ đây đã trở thành một cái tên truyền cảm hứng gần gũi và thân thương với nhiều thế hệ bạn đọc Việt Nam. Với hơn 200 đầu sách, Hạt Giống Tâm Hồn, đã trở thành một hiện tượng trong ngành xuất bản, luôn đứng đầu các bảng xếp hạng sách được bạn đọc yêu thích và đã vượt ra khỏi cái tên của một tủ sách, đi vào trong đời sống tinh thần của người Việt Nam.

Hạt Giống Tâm Hồn đã được trao tặng giải thưởng “Ý Tưởng Vì Cộng Đồng” và nhận được nhiều Kỷ lục Guiness, giải thưởng Việt Nam. Ấn bản đặc biệt “Hạt Giống Tâm Hồn – Bản giao hưởng cuộc sống” chính là tuyển tập những câu chuyện sâu sắc và ý nghĩa nhất từ tủ sách Hạt Giống Tâm Hồn.

 

 

 

Gia Huy  (theo TTV)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *