Hậu chia tay vợ: Lý Thần liên tục có những cử chỉ thân mật với nhiều hotgirl

22:30 | 19/08/2020

Ngày 19/8, Ifeng đưa tin, Lý Thần hợp tác cùng hot girl mạng để livestream bán hàng. Trên sóng trực tuyến, nam diễn viên có cử chỉ đụng chạm cơ thể các cô gái.

Hậu chia tay vợ: Lý Thần liên tục có những cử chỉ thân mật với nhiều hotgirl
Ảnh; Weibo.

Trước đó, trên Douyin, Lý Thần còn vui vẻ đăng tải video đi ăn tối và khiêu vũ cùng nhiều hot girl. Hành động thoải mái của Lý Thần gây bàn tán trên khắp mạng xã hội.

Thông thường, các nghệ sĩ thường giữ khoảng cách, né tránh việc tiếp xúc khác giới để tránh điều tiếng, nhưng tài tử Thợ săn bầu trời lại làm điều ngược lại. “Không bị ràng buộc bởi bất kỳ mối quan hệ nào, đời sống tình cảm của Lý Thần ngày càng thoải mái”, trang Ifeng nhận xét.

Hậu chia tay Phạm Băng Băng, sự nghiệp và tên tuổi của Lý Thần sa sút trông thấy. Hơn một năm qua, anh không tham gia bất kỳ dự án phim ảnh nào. Gần đây, tài tử sinh năm 1978 mới trở lại với 2 chương trình thực tế là Keep Running và Beautiful Life.

Hậu chia tay vợ: Lý Thần liên tục có những cử chỉ thân mật với nhiều hotgirl
Ảnh: Internet.

Lý Thần liên tiếp vướng tin đồn hẹn hò, chung sống với bạn gái bí mật.

Theo tin đồn, thì nam diễn viên từng được cho là nảy sinh tình cảm với bạn diễn Thạch Thuần Tử và Vương Hiểu Thần. Anh thậm chí còn bị bắt gặp đưa hai cô gái trẻ đẹp về nhà sau một cuộc vui.

Cuối tháng 7, sao nam bị công chúng chỉ trích dữ dội vì có hành động và lời nói khiếm nhã với người đẹp Liễu Nham. Lý Thần đã chế giễu danh xưng “mỹ nhân ngực khủng” của sao nữ khi cô trở thành khách mời trong show Keep Running.

Lợi Vũ/ Theo TTV24

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *