Hậu Hoàng liên tục than rất mệt khi quay MV comeback cho Dương Hoàng Yến

22:31 | 07/04/2023

Tối 7/4, Dương Hoàng Yến giới thiệu teaser poster MV mới, có sự góp mặt của Hậu Hoàng và 1 cái tên có tiếng trong Vpop thời gian qua – DTAP.

Trong teaser poster, Dương Hoàng Yến diện trang phục dân tộc, tạo hình khá đơn giản. Còn Hậu Hoàng thì hoá thân thành hình ảnh một cô gái chuẩn “nội trợ”, với bộ váy rộng thùng thình và mái tóc cuốn lô hài hước. Và không cần úp mở quá nhiều, ngay ở tấm teaser poster đầu tiên, Dương Hoàng Yến đã hé lộ luôn MV lần này có tên “Cân Cả Thế Giới”, sẽ ra mắt vào ngày 14/04 tới.

Đặc biệt, MV “Cân Cả Thế Giới” cũng là dự án âm nhạc đầu tiên nữ ca sĩ hợp tác cùng nhóm DTAP. Những bật mí này đã làm khán giả vô cùng mong chờ sản phẩm mở màn năm 2023 của Dương Hoàng Yến. Bởi từ trước đến nay, các MV của cô đều được đầu tư chỉn chu từ phần nhạc đến phần hình, tạo được độ viral nhất định với khán giả. Chưa kể đến việc thời gian gần đây, Dương Hoàng Yến liên tục được chú ý nhờ các clip đăng tải lên TikTok với nhiều nội dung hấp dẫn. Do vậy, ở lần comeback này, Dương Hoàng Yến càng nhận nhiều mong đợi sẽ mang đến những màu sắc thú vị khi kết hợp cùng “nữ hoàng content social” Hậu Hoàng và nhóm DTAP đầy tài năng trong âm nhạc.

Ngoài teaser poster, trong clip ngắn hé lộ hậu trường ghi hình MV cũng được khán giả chú ý khi Hậu Hoàng “dở khóc dở cười” cho biết “rất mệt” khi quay MV cho Dương Hoàng Yến. Chỉ 1 câu nói cũng đủ bật mí Cân Cả Thế Giới chắc hẳn là 1 MV đầu tư đâu ra đấy nữa của Dương Hoàng Yến.

MV “Cân Cả Thế Giới” của Dương Hoàng Yến sẽ chính thức ra mắt vào ngày 14/04/2023.

*Link clip hé lộ hậu trường: https://drive.google.com/file/d/1zJVbo_PdWB3NcB8mVbFQovNdrPToBBbv/view?fbclid=IwAR2XNhJehc2HyR6vhLT83YqSIhS8ARngsyXYDp5pqfc-ae6E0t2PiG1D_Rs

Gia Anh (Theo TTV)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *