Hậu Hoàng reaction ca khúc “Xe Anh Đến Đâu, Em Theo Đến Đó” cực dễ thương

14:37 | 22/06/2021

Clip hậu trường tổng hợp những cảnh quay chưa từng hé lộ trong MV “Xe Anh Đến Đâu, Em Theo Đến Đó” của Dương Hoàng Yến đã được ra mắt.

Ngày 16/6 vừa qua, Dương Hoàng Yến đã chính thức phát hành MV “Xe Anh Đến Đâu, Em Theo Đến Đó”. Đây là ca khúc do ca nhạc sĩ Vũ Hà Anh sáng tác, cũng là người yêu hơn 10 năm của Dương Hoàng Yến, từng ghi dấu ấn các ca khúc như: Bông Hoa Đẹp Nhất, Lời Xin Lỗi Vụng Về (Quân A.P), Tự Nắm Tay Mình (Dương Hoàng Yến và Quân A.P)…

Để MV truyền tải được hết tinh thần ca khúc, Dương Hoàng Yến đã quyết định “chơi lớn” khi quay trở về Lữ đoàn 429 – nơi cô cùng các nghệ sĩ (Nam Thư, Diệu Nhi, Hậu Hoàng, Khánh Vân, Kỳ Duyên) từng tham gia chương trình Sao Nhập Ngũ để thực hiện. Toàn bộ các cảnh quay cũng phác hoạ gần như trọn vẹn cuộc sống trong quân ngũ, giống như những gì khán giả từng thấy ở chương trình Sao Nhập Ngũ.


Ngoài kịch bản chỉn chu, MV còn làm khán giả phát sốt bởi những cảnh quay “chesmitry” của Hậu Hoàng và mũi trưởng Long. Đặc biệt, phân cảnh Mũi trưởng Long chạy bộ đuổi theo chiếc xe chở các đồng đội, trong đó có Hậu Hoàng đang ngóng đợi cũng làm người hâm mộ của cặp đôi được dịp đẩy thuyền nhiệt tình.


Tuy nhiên, đó chưa phải là tất cả, bởi trong clip hậu trường được Dương Hoàng Yến vừa tung ra mới đây còn quy tụ hàng loạt khoảnh khắc tình tứ của cặp đôi. Từ ánh mắt trìu mến của mũi trưởng Long dành cho Hậu Hoàng ở cảnh quay cô xếp hàng trễ, cho đến khoảnh khắc Hậu Hoàng cẩn thận dán băng cá nhân cho mũi trưởng Long đều làm người hâm mộ phát mê, tiếp tục nhiệt liệt “đẩy thuyền”.

Cũng trong clip hậu trường, khán giả có thể thấy toàn bộ cảnh quay như ném lựu đạn nổ, tập dượt đều được thực hiện thật 100%. Theo chia sẻ của cha đẻ ca khúc – ca nhạc sĩ Vũ Hà Anh, cả đoàn đã quay hết 2 ngày 2 đêm, với hơn 50 chiến sĩ tham gia và hơn 30 quả nổ, khoảng hơn 10 khẩu súng cho cảnh dàn trận, 4 chiếc xe chuyên dụng được điều động để thực hiện MV.

Đặc biệt, 8 diễn viên chính trong MV không có ai lấy cát-xê, dàn khách mời đã nhiệt tình hỗ trợ Dương Hoàng Yến, đồng ý góp mặt vào MV và hoàn toàn giúp bằng tình cảm không lấy “tiền công”. Dương Hoàng Yến và Đạt G bật mí thêm, tới tận ngày quay ca khúc vẫn chưa tìm được cái tên phù hợp nên có lẽ đây cũng là điểm ấn tượng của dự án.


Hiện tại, MV “Xe Anh Đến Đâu, Em Theo Đến Đó” vẫn đang là sản phẩm âm nhạc đạt thành tích cao nhất trong tháng 6/2021. Lên sóng không lâu, MV đã xuất sắc giành được thứ hạng top 1 thịnh hành âm nhạc YouTube, top 3 thịnh hành Youtube Việt Nam cũng như #1 realtime trên BXH HOT14. Tại các BXH âm nhạc Youtube quốc tế, MV cũng đạt những thứ hạng tốt như: #14 Taiwan, #20 South Korea, #23 Japan, #26 Australia.

 

Link clip behind the scene: https://www.youtube.com/watch?fbclid=IwAR3QBIRo4Oh2PxJWIXulWslr907WszoQaiffTdWgTMwEW95c4qKnTiw8aOo&v=7ZhEXtKH3c4&feature=youtu.be

Link MV: https://www.youtube.com/watch?v=h3ll-nARb5E

 

 

Gia Anh (Theo TTV)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *