Hậu ly hôn, Hoa khôi Lại Hương Thảo chỉ được gặp con vài tiếng mỗi tuần

20:41 | 02/08/2020
Hoa khôi Lại Hương Thảo chua xót chia sẻ nỗi nhớ con da diết khi chỉ được gặp bé mỗi vài tiếng một tuần giữa cuộc chiến hậu ly hôn với chồng đại gia.

Vào đầu tháng 7/2020, Hoa khôi Lại Hương Thảo gây chú ý dư luận khi tiết lộ ly hôn với người chồng đại gia vì những khúc mắc. Cô cũng hé lộ “cuộc chiến” với chồng cũ để giành quyền nuôi con.

Vừa qua, đại diện Việt Nam tại Hoa hậu Thế giới 2013 đăng tải bức ảnh chụp cùng cậu con trai trên trang cá nhân. Đáng chú ý chính là dòng chia sẻ của người đẹp, cô viết: “Cuộc chiến giữa ba mẹ còn dài… Nhưng người đáng thương nhất lại là con… Một tuần được gặp con vỏn vẹn vài tiếng… Mỗi lần chia tay con khóc đòi về mà lòng mẹ đau như cắt… Mẹ thương em…”

Ngay lập tức, dòng chia sẻ của Lại Hương Thảo thu hút sự chú ý của dư luận. Ngay phần bình luận, bạn bè cô liên tục hỏi han và động viên tinh thần nàng Hoa khôi. Người đẹp gốc Quảng Ninh cũng tiết lộ chồng cũ cô hiện đang giữ con và hạn chế quyền thăm nuôi từ cô. Để gặp bé, Lại Hương Thảo phải hẹn trước vài ngày.

Lại Hương Thảo đăng ảnh bên cạnh cậu con trai của mình và chồng cũ
Lại Hương Thảo đăng ảnh bên cạnh cậu con trai của mình và chồng cũ.

Bên cạnh đó, Lại Hương Thảo cũng hé lộ thêm về cuộc sống hôn nhân mà cô từng trải qua. Hoa khôi ngậm ngùi cho biết lúc yêu thì mọi thứ đều đẹp nhưng đến lúc về sống chung thì mới mới phát hiện mọi thứ “không như là mơ”.

Cô cho rằng chồng cũ thường áp đặt, thậm chí đưa ra quan điểm vợ “không có quyền gì” trong mọi việc khiến mâu thuẫn hôn nhân bắt đầu xảy ra. Đỉnh điểm, Lại Hương Thảo từng mất ngủ thời gian dài khiến cô phải dùng đến thuốc an thần.

Về lý do xuất hiện “cuộc chiến” giành quyền nuôi con, Lại Hương Thảo cho biết thêm: “Tôi và anh ấy có một thỏa thuận, đó là việc tôi sẽ nuôi dưỡng, chăm sóc con trai đủ 5 tuổi. Nhưng mới đây, anh ấy tuyên bố sẽ mang con về nuôi trong tháng 7 này khi con mới 3,5 tuổi. Nên buộc lòng tôi phải lên tiếng để bảo vệ mình và con. Tôi sẽ không khởi kiện nếu anh ấy thực hiện cam kết”.

Huỳnh Khanh/Theo TTV24

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *