Hậu Miss International Queen Vietnam, Á hậu Thủy Tiên tiếp tục “cầm cân nảy mực” tại Duyên dáng Ngoại thương – FTUCharm 2023

12:05 | 22/04/2023

Sau một mùa Miss International Queen Vietnam 2023 diễn ra đầy thành công, Á hậu Huỳnh Phạm Thủy Tiên tiếp tục góp mặt tại ghế nóng của Duyên dáng Ngoại thương – FTUCharm 2023. Quay về với cuộc thi vốn là điểm xuất phát của Á hậu sinh năm 98, liệu những bất ngờ thú vị nào sẽ chờ đón cô nàng?

NÀNG Á HẬU HOẠT ĐỘNG NĂNG SUẤT NHẤT “LÀNG BEAUTY”

Được cộng đồng ưu ái khen ngợi là nàng Á hậu năng suất nhất “làng beauty” Việt Nam, Thủy Tiên góp mặt trong nhiều lĩnh vực nghệ thuật, bao gồm diễn xuất, diễn giả và cả với vai trò giám khảo cho các cuộc thi sắc đẹp. Tại Miss International Queen Vietnam 2023, Thủy Tiên vừa kết thúc một hành trình mỹ màn khi hai thí sinh của team Vàng là Nguyễn Tường San và Nguyễn An Nhi lần lượt giành được danh hiệu Á quân 1 và Á quân 2. Ngay sau đó, cô nàng tiếp tục nhận lời mời cho vai trò “cầm cân nảy mực” tại Duyên dáng Ngoại thương – FTUCharm 2023.

Team Thủy Tiên thắng lớn tại MIQVN 2023 (Nguồn: Huỳnh Phạm Thủy Tiên).
Giám khảo đầu tiên của vòng Bán kết FTUCharm 2023 gọi tên Huỳnh Phạm Thủy Tiên.

FTUCHARM CHÀO MỪNG SỰ TRỞ LẠI CỦA HOA KHÔI ĐƯƠNG NHIỆM

Có thể nói, FTUCharm là một trong những bước đệm vững chắc đầu tiên để Thủy Tiên đạt được những thành tích vang dội như hôm nay. Bởi vậy, cô nàng luôn gắn bó và ủng hộ hết mình cho FTUCharm. Sau khi đăng quang ngôi vị cao nhất vào năm 2018, Thủy Tiên đã từng trở lại FTUCharm vào mùa kế tiếp với vai trò Giám khảo vòng Sơ khảo. Tuy nhiên vì dịch bệnh diễn biến phức tạp, khán giả đã không thể chứng kiến khoảnh khắc nàng hậu trao lại vương miện của mình cho người kế nhiệm. 

Thủy Tiên trong vai trò Giám khảo vòng Sơ khảo FTUCharm 2021.

Việc Thủy Tiên trở thành Giám khảo vòng Bán kết đánh dấu sự xuất hiện lần đầu tiên của người đẹp tại FTUCharm 2023, đồng thời cũng là sự trở lại sau hai năm vắng bóng. Khán giả đã rất mong chờ sự góp mặt của đương kim hoa khôi tại FTUCharm sau hành trình đáng tự hào của cô tại các đấu trường sắc đẹp quốc gia cũng như kết thúc mỹ mãn tại Miss International Queen Vietnam 2023. 

Trong số các Giám khảo của vòng Bán kết, có lẽ Thủy Tiên là người thấu hiểu trải nghiệm hành trình của các thí sinh Ngoại thương nhất. Bởi đơn giản, cô nàng là người đã từng đích thân trải qua những thử thách của FTUCharm, vì vậy hơn ai hết hiểu rõ được những khó khăn của thí sinh trên con đường chạm đến hào quang vương miện. Trên cương vị của một Giám khảo, cô nàng đánh giá thí sinh dưới góc nhìn đa chiều sao cho kết quả phản ánh đúng nỗ lực đã bỏ ra của các cô gái. Phong thái chuyên nghiệp và lối ứng xử thông minh đặc trưng của Thủy Tiên cũng sẽ là yếu tố truyền cảm hứng rất lớn cho thí sinh tại đêm Bán kết.

Bán kết Duyên dáng Ngoại thương – FTUCharm 2023 sẽ diễn ra vào ngày 23/4/2023 tại Nhà Thiếu nhi Thành phố Hồ Chí Minh. Các phần thi đầy bất ngờ và thú vị đang chờ đợi, chúc cho các thí sinh sẽ có một trải nghiệm thật đáng nhớ và tỏa sáng hết mình tại đêm Bán kết FTUCharm 2023!

Theo dõi chương trình tại: https://bom.so/871MWe

Minh Đức

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *