Hậu ồn ào giật chồng “Á hậu Tiểu tam” bị sa thải khỏi TVB

22:13 | 14/11/2020
Sau nhiều dấu hiệu quay trở lại màn ảnh của Huỳnh Tâm Dĩnh không được công chúng đón nhận, đài TVB đã quyết định chấm dứt hợp đồng dài hạn với cô.

Vụ việc Huỳnh Tâm Dĩnh ngoại tình với ca sĩ có gia đình Hứa Chí An đã trở thành đề tài bàn luận trên các diễn đàn mạng suốt thời gian qua. Dù cả hai đều đã lên tiếng xin lỗi nhưng dư luận Hong Kong vẫn không dễ dàng tha thứ.

Vụ việc ngoại tình của Hứa Chí An và Huỳnh Tâm Dĩnh đã gây rúng động giải trí hong Kong hồi đầu năm 2020.

Sau sự việc bị phanh phui, Hứa Chí An đã mở cuộc họp báo xin lỗi công chúng cũng như bà xã Trịnh Tú Văn và được vợ tha thứ. Còn về Huỳnh Tâm Dĩnh chia tay với nam tài từ Mã Quốc Minh. Không lâu sau, Huỳnh Tâm Dĩnh đã rời Hong Kong sang Mỹ, làm nhân viên kinh doanh bất động sản.

Á hậu Huỳnh Tâm Dĩnh đã phải sang Mỹ ở ẩn khi sự nghiệp đang trong thời kỳ đỉnh cao.

Tuy nhiên, cách đây không lâu cô đã trở về Hong Kong và mọi nguồn tin dự đoán TVB sẽ tìm cách “tẩy trắng” cho Huỳnh Tâm Dĩnh. Nhưng vừa qua, truyền thông xứ Cảng Thơm đã có thông tin TVB quyết định đình chỉ các hoạt động giải trí của Huỳnh Tâm Dĩnh và dự định sẽ chấm dứt hợp đồng với cô nếu làn sóng tẩy chay vẫn còn tiếp diễn nghiêm trọng vì sẽ ảnh hưởng đến kết quả quay phim và doanh thu của nhà đài.

Huỳnh Tâm Dĩnh bị tẩy chay dữ dội tại quê nhà.

Trước thông tin từ phía Đông Mạng, phóng viên liên lạc với Huỳnh Tâm Dĩnh nhưng cô chỉ trả lời qua loa: “Cảm ơn mọi người đã quan tâm. Tôi sẽ đưa ra phản hồi chính thức sau khi nhận được quyết định”.

Việc ngoại tình giữa Hứa Chí An và Huỳnh Tâm Dĩnh được đánh giá là bê bối lớn nhất làng giải trí Hong Kong trong năm 2019. Do sự việc này đi quá xa, TVB đã tạm hoãn các bộ phim truyền hình của Huỳnh Tâm Dĩnh trong khi Hứa Chí An hủy buổi biểu diễn của mình và tuyên bố rút lui khỏi ánh đèn sân khấu.

Huỳnh Tâm Dĩnh và bạn trai cũ – nam tài tử Mã Quốc Minh.

Vào thời điểm xảy ra vụ việc Hứa Chí An đang là chồng của nữ diễn viên, ca sĩ Trịnh Tú Văn còn Huỳnh Tâm Dĩnh đang hò hẹn với tài tử Mã Quốc Minh.

Hải Linh/Theo TTV24

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *