Hé lộ chân dung gái đẹp được Gin Tuấn Kiệt “ưu ái” trao nụ hôn đầu đời 

11:17 | 01/04/2022

Khán giả hào hứng khi chân dung cô gái xinh đẹp mà Gin Tuấn Kiệt muốn trao nụ hôn đầu đời đã lộ diện. Bên cạnh đó, Anh Tài chính thức gia nhập Hội quý ông sợ vợ. 

Không quá drama kịch tính, song những thước phim về cuộc sống giữa hai gia đình sui gia, một truyền thống và một hiện đại đang được đông đảo khán giả yêu thích và theo dõi. Đặc biệt hơn hết, các phân cảnh giữa cặp đôi “oan gia” Hoàng Tú (Gin Tuấn Kiệt) và Ngọc My (PT Ngọc Diệp), Văn Minh (Anh Tài) và Hoàng Thanh (Thúy Diễm) lại càng nhận được nhiều sự chú ý hơn.

Hé lộ chân dung cô gái xinh mà Gin Tuấn Kiệt muốn trao nụ hôn đầu đời.

Mặc dù sống chung một nhà, nhưng Hoàng Thanh và Văn Minh lại phải chịu sự giám sát 24/24, có phần “cổ hủ” của ông Bảo (Phước Sang), hoàn toàn không có được không gian riêng tư. Thấu hiểu được nỗi “thống khổ” của hai anh chị, Hoàng Tú – Ngọc My đã quyết định chơi kế “điệu hổ ly sơn”. Tưởng chừng đâu kế sách hoàn hảo lắm, nào ngờ Hoàng Tú lại đề xuất được “hôn” Ngọc My để đánh lừa, dụ ông Bảo chuyển đối tượng theo dõi.

Tưởng chừng mọi hiểu lầm được gỡ rối khi cùng nhau giải cứu thành công chuyện tình Romeo – Juliet của anh chị mình. Hoàng Tú tiếp tục phạm chuyện tày trời với oan gia Ngọc My khi vô tình để xảy ra tai nạn “khóa môi”. Với bản tính thù dai, Ngọc My thay đổi “quay ngoắt 180 độ”, nhất quyết không thèm nhìn mặt Hoàng Tú, mặc cho anh chàng tìm mọi cách giải oan. Đúng là chuyện xui rủi đâu ai muốn, không biết đến bao giờ vận đen mới ngừng đeo bám cặp “oan gia” này nữa.

Anh Tài mạnh miệng đòi “giáo huấn” bà xã Lương Thế Thành

Ở một diễn biến khác, tuy chưa chính thức trở thành vợ chồng, nhưng Văn Minh xứng đáng “ẵm danh” ông chồng sợ vợ của năm, vì chưa một lần dám cãi lời Hoàng Thanh. Từ những sự việc nhỏ nhặt nhất, đến chuyên vô tình quên đi sở thích của vợ cũng khiến Văn Minh khiếp sợ vì sắc mặt của “nóc nhà” tương lai.

 

Bất bình khi phải chứng kiến anh trai nhiều lần bị vợ chưa cưới gây khó dễ, Ngọc My kiên quyết bảo vệ và muốn anh trai phải vùng lên, phải giáo huấn một trận ra trò cho Hoàng Thanh. Nói thì dễ chứ làm được hay không còn chưa chắc, Văn Minh nhiều lần mạnh miệng tuyên bố sẽ không để bị ức hiếp nữa, song đó lại khiến em gái thất vọng vì chuyện đâu lại vào đấy. Với những quy luật khắt khe mà vợ đề ra, liệu Minh một lần nữa có đủ can đảm để bật lại “nóc nhà” quyền lực này?

Đón xem diễn biến tiếp theo của Sui Gia Hay Xui Gia được phát sóng vào lúc 19h55 từ Thứ Hai đến Thứ Năm hàng tuần trên kênh HTV7.

Link full tập 9: https://www.youtube.com/watch?v=i8QBG9VKCyA

Link full tập 10: https://www.youtube.com/watch?v=8BPkPZ0A43o

Gia Huy  (Theo TTV)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *