Hết nhiệm kỳ Hoa hậu, Thùy Tiên thử sức bán hàng rong, chạy xe ôm

22:37 | 26/12/2022

Thùy Tiên dường như là nàng hoa hậu chưa bao giờ biết mệt khi hoạt động không ngừng nghỉ kể từ khi đăng quang cho đến nay. Sau khi nhiệm kỳ ở quốc tế khép lại, cô liên tục hoạt động ở nhiều lĩnh vực và mới đây đã gây chú ý khi công bố dự án mới mang tên “Đu Đêm”.

Thùy Tiên cho biết “Đu Đêm” là dự án mà cô đã ấp ủ từ lâu và tại đây, khán giả sẽ được nhìn thấy “một Thùy Tiên rất khác”. Tối ngày 26/12, Hoa hậu Hòa bình Quốc tế bất ngờ công bố trailer của “Đu Đêm”, một series thực tế cho cái nhìn cận cảnh về những khía cạnh, góc khuất của một Sài Gòn về đêm. Bên cạnh những khách mời là những người nổi tiếng, người có sức ảnh hưởng, Thùy Tiên sẽ “sống trong cuộc đời của người khác” để khám phá nét văn hóa về cuộc sống, ẩm thực và âm nhạc. Tại chương trình này, Thùy Tiên có cơ hội khám phá thêm những câu chuyện, khía cạnh cuộc sống và từ đó truyền tải thông điệp về ý chí, động lực sống.

“Sinh ra và lớn lên ở Sài Gòn nên Tiên cảm nhận đây là nơi vô cùng gần gũi với mình. Và khi được hỏi: “Sài Gòn trong tôi là như thế nào?”, chắc chắn sẽ có nhiều người giống Tiên, có chút hời hợt khi nói về nơi này. Bản thân Tiên là một người làm việc buổi sáng và đi ngủ vào buổi tối, có nhiều người giống Tiên nhưng cũng có nhiều người sống về đêm. Đu Đêm có thể cho mọi người thấy những góc khuất, khía cạnh của một Sài Gòn về đêm. Qua chương trình này, Tiên không còn cái nhìn hời hợt nào cho Sài Gòn như trước đây nữa” – Thùy Tiên chia sẻ trong trailer “Đu Đêm”.

Điều thú vị ở series này chính là “Khi Nguyễn Thúc Thùy Tiên không phải là Hoa hậu”. Bởi tại đây, Thùy Tiên chia sẻ từ trên chính những trải nghiệm thật của mình. Từ những lần cô thoát hình tượng của Hoa hậu để sống với cuộc đời của người khác khi hóa thành drag queen (nghệ sĩ giả nữ), tài xế xe ôm, người bán hàng rong… để trải nghiệm công việc của họ tại thành phố không ngủ”.

Trong hình ảnh từ trailer, khán giả không còn nhận ra nàng Hoa hậu xinh đẹp khi trang điểm dày, đội tóc giả như một drag queen, đứng bán hàng rong với đồ bộ giản dị hay lái xe ôm ngay  giữa đêm. Ở mỗi tập phát sóng, hoa hậu sinh năm 1998 sẽ trải qua cuộc sống của nhiều người khác nhau. Vậy liệu một nàng hậu xinh đẹp sẽ như thế nào khi trải nghiệm làm streamer, tài xế hay drag queen? Tất cả những thước phim thú vị chưa từng thấy này sẽ được hé lộ trong series thực tế “Đu Đêm”.

“Đu Đêm” – dự án mới của Thùy Tiên sẽ phát sóng tập đầu tiên vào ngày 28/12 trên kênh YouTube của nàng hậu mang tên Nong Tiên Official. Dự kiến series có 6 tập, mỗi tập 30 phút và tập đặc biệt sẽ được phát sóng trong dịp Tết Nguyên đán 2023.

 

 

Gia Anh (Theo TTV)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *